Workshop: Who can be a designer?

Workshop “Who can be a designer?” là dịp để các con học sinh Greenfield tìm hiểu về ngành Thiết kế với thầy Mark Shevlane đến từ Học viện Thiết kế và Thời trang London – đơn vị đào tạo thiết kế Anh quốc hàng đầu tại Việt Nam.Đây là một trong những hoạt động bổ ích mà Greenfield School tổ chức nhằm giúp các con học sinh được trải nghiệm và có định hướng nghề nghiệp tương lai.

 

Sáng 12.03.2022, các con học sinh khối 9-12 Greenfield School đã được trải nghiệm một buổi workshop đầy thú vị với các giảng viên đến từ Học viện Thiết kế và Thời trang London.

Tại buổi workshop, các con được nghe những thông tin hữu ích về các ngành học liên quan tới ngành Thiết kế, các cơ hội được học tập và bản thân mình sẽ phù hợp với nghề nào trong ngành Thiết kế đầy màu sắc này. Ngành Thiết kế không đơn thuần chỉ dành cho các con có khả năng vẽ, sử dụng màu sắc, làm việc với các chất liệu mà còn có chuyên môn: Quản lý kinh doanh thời trang, Marketing và Truyền thông thời trang, Nhiếp ảnh Thời trang, Nhận diện thương hiệu Thời trang,.. giúp cho các con yêu mến ngành này sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cho nghề nghiệp của mình trong tương lai.

Một phần không thể thiếu và được các con học sinh hào hứng tham gia trong workshop hôm nay chính là hoạt động trải nghiệm sáng tạo.

Với từ khóa “butterfly” và “kill”, các đội đã cùng nhau thể hiện trí tưởng tượng, khả năng sáng tạo của mình để đưa ra những ý tưởng, xây dựng những poster ấn tượng cho người xem. Và quả thực, tác phẩm của các đội đã dành được sự khen ngợi từ thầy Mark Shevlane cùng các thầy cô đến từ Học viện Thiết kế và Thời trang London.

  

 

 

 

 

Buổi workshop đầy màu sắc này đã cho các con học sinh được một lần thử thách giới hạn của bản thân, thể hiện cái tôi cá nhân trong từng tác phẩm, con được thử sức với vai trò là một người sáng tạo nghệ thuật.

Song song với đó, hoạt động tham quan triển lãm và tham gia các dự án sáng tạo nhỏ từ Học viện Thiết kế & Thời trang London sắp diễn ra đây chắc chắn sẽ khiến các con hào hứng tham gia và có thêm kiến thức cùng sự say mê với ngành Thiết kế đầy thú vị này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related news

Gặp gỡ Đàm Lâm Tùng – học sinh Greenfield School “ẵm” học bổng toàn phần Bộ Giáo dục Đài Loan

Vừa qua, Đàm Lâm Tùng – học sinh lớp 12A1, Greenfield School đã xuất sắc giành được học bổng toàn phần Bộ Giáo dục Đài Loan (MOE Taiwan Scholarship). Học bổng của Lâm Tùng bao gồm 100% học phí của 4 năm học chuyên ngành tại Đại học Minh Truyền (Ming Chuan University). Đồng thời,…

Gap year 1 năm, cựu học sinh Greenfield chinh phục học bổng toàn phần Đại học hàng đầu Đài Loan

Nguyễn Khánh Ly (cựu học sinh Greenfield School, khóa 2018 – 2021) đã xuất sắc trúng tuyển vào trường Đại học Tịnh Nghi (Đài Loan) với suất học bổng 1,2 tỉ đồng. Nguyễn Khánh Ly (cựu học sinh lớp 12A1 Greenfield School, khóa 2018 – 2021) vừa nhận được học bổng toàn phần Providence University…

“Con biết ơn Greenfield vì đã cho con cơ hội để thực sự được sống là chính mình”

Lễ Tốt nghiệp Khối 12 năm 2022 diễn ra tại Greenfield School vào ngày 30/5 vừa qua đánh dấu một mốc trường thành quan trọng của các con học sinh. Nhân sự kiện đặc biệt này, Đỗ Thị Yến Nhi (12A2) đã thay mặt các bạn học sinh toàn Khối chia sẻ cảm xúc, bày…