Workshop: Who can be a designer?

Workshop “Who can be a designer?” là dịp để các con học sinh Greenfield tìm hiểu về ngành Thiết kế với thầy Mark Shevlane đến từ Học viện Thiết kế và Thời trang London – đơn vị đào tạo thiết kế Anh quốc hàng đầu tại Việt Nam.Đây là một trong những hoạt động bổ ích mà Greenfield School tổ chức nhằm giúp các con học sinh được trải nghiệm và có định hướng nghề nghiệp tương lai.

 

Sáng 12.03.2022, các con học sinh khối 9-12 Greenfield School đã được trải nghiệm một buổi workshop đầy thú vị với các giảng viên đến từ Học viện Thiết kế và Thời trang London.

Tại buổi workshop, các con được nghe những thông tin hữu ích về các ngành học liên quan tới ngành Thiết kế, các cơ hội được học tập và bản thân mình sẽ phù hợp với nghề nào trong ngành Thiết kế đầy màu sắc này. Ngành Thiết kế không đơn thuần chỉ dành cho các con có khả năng vẽ, sử dụng màu sắc, làm việc với các chất liệu mà còn có chuyên môn: Quản lý kinh doanh thời trang, Marketing và Truyền thông thời trang, Nhiếp ảnh Thời trang, Nhận diện thương hiệu Thời trang,.. giúp cho các con yêu mến ngành này sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cho nghề nghiệp của mình trong tương lai.

Một phần không thể thiếu và được các con học sinh hào hứng tham gia trong workshop hôm nay chính là hoạt động trải nghiệm sáng tạo.

Với từ khóa “butterfly” và “kill”, các đội đã cùng nhau thể hiện trí tưởng tượng, khả năng sáng tạo của mình để đưa ra những ý tưởng, xây dựng những poster ấn tượng cho người xem. Và quả thực, tác phẩm của các đội đã dành được sự khen ngợi từ thầy Mark Shevlane cùng các thầy cô đến từ Học viện Thiết kế và Thời trang London.

  

 

 

 

 

Buổi workshop đầy màu sắc này đã cho các con học sinh được một lần thử thách giới hạn của bản thân, thể hiện cái tôi cá nhân trong từng tác phẩm, con được thử sức với vai trò là một người sáng tạo nghệ thuật.

Song song với đó, hoạt động tham quan triển lãm và tham gia các dự án sáng tạo nhỏ từ Học viện Thiết kế & Thời trang London sắp diễn ra đây chắc chắn sẽ khiến các con hào hứng tham gia và có thêm kiến thức cùng sự say mê với ngành Thiết kế đầy thú vị này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related news

Chinh phục IELTS 8.0 ngay lần thi đầu tiên, học sinh Greenfield School bật mí kinh nghiệm luyện thi hữu ích

Phạm Vân Hà (Lớp 12A1, Greenfield School) đã chinh phục thành công IELTS 8.0 ngay lần thi đầu tiên sau hơn 3 tháng ôn luyện. Trong đó, kỹ năng Listening và Reading đạt 8.5, kỹ năng Speaking và Writing đạt 7.0. Vân Hà cho biết đích đến của con là 7.0, nên khi đạt được…

G-TALK 16: Bí quyết chinh phục kỳ thi IELTS

IELTS (International English Language Testing System) là Kỳ thi tiếng Anh chuẩn hóa quốc tế uy tín nhất hiện nay.IELTS (International English Language Testing System) là kỳ thi tiếng Anh chuẩn hóa quốc tế uy tín nhất hiện này và cũng là điều kiện bắt buộc khi du học, tại các quốc gia nói tiếng…

Hé lộ chủ nhân của những chiếc “ghế nóng quyền lực” tại Vòng Chung kết Speak Out! 2022

Ban Giám khảo Vòng Chung kết Speak Out! 2022 là những cái tên “vừa quen vừa lạ” trong nhiều cuộc thi tranh biện. Giàu tâm huyết, giỏi chuyên môn – họ là những người “cầm cân nảy mực”, chọn ra nhân tố xứng đáng cho ngôi vị cao nhất. Sau nhiều ngày chờ đợi, chặng…