Workshop “Grade 9 parents meeting” – Hành trang cho con vững vàng trước Kỷ nguyên 4.0

Cuộc Cách mạng 4.0 đã thay đổi hoàn toàn cách vận hành của thế giới hiện đại với Trí tuệ nhân tạo, Big Data hay sự mở rộng của Internet. Thời đại mọi thứ đều biến đổi với tốc độ phi thường và mọi biến cố đều trở nên khôn lường, không thể đoán định trước. Trong bối cảnh ấy làm sao có thể biết được hành trang thế nào là đủ?
Đó không phải điều dễ dàng. Nhưng nếu có sự định hướng và bồi đắp từ sớm, đó chính là nền tảng vững vàng cho trẻ tự tin đối mặt với thế giới mới lạ nhưng cũng đầy thách thức ngoài kia.
Đồng cảm với những trăn trở của nhiều bậc cha mẹ, Hội thảo “Grade 9 parents meeting” được tổ chức nhằm chia sẻ những định hướng về giáo dục mới, đồng thời đưa ra giải pháp “gỡ nút” giúp phụ huynh dễ dàng hơn trong việc lên kế hoạch tương lai cho con em mình.
Tại buổi hội thảo, thầy Hoàng Đình Thanh (Phó Hiệu trưởng, Trưởng Chương trình MOET bậc Trung học) đã mang đến cái nhìn tổng quan về cuộc Cách mạng khoa học – công nghệ hiện đại, những cơ hội và thách thức mà mỗi học sinh phải đối mặt, từ đó, định vị bản thân và tìm ra hướng đi nghề nghiệp phù hợp cho mình.
Greenfield School mang đến cho học sinh môi trường giáo dục toàn diện, nơi ngoài kiến thức, các con sẽ được trang bị “Bộ Kỹ năng thế kỷ 21”: Learning Skills, Digital Literacy và Life Skills.
“Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho các con học sinh môi trường học tập gần gũi với cuộc sống nhất có thể. Những Khóa huấn luyện kỹ năng đặc biệt với chuyên gia nổi tiếng; dự án xã hội trong môn Community Service; hay việc tự xây dựng kế hoạch kinh doanh của môn Business Study,… là những hoạt động học tập quen thuộc với học sinh Greenfield. Ở đây các con được trải nghiệm, được thử sai và được làm lại dưới sự tư vấn và hướng dẫn của thầy cô, để khi bước ra thế giới rộng lớn kia, các con sẽ trở thành những cá nhân độc lập, tự tin, dũng cảm, sẵn sàng đối diện thách thức.” – Thầy Thomas Manning Maybanks (Chủ nhiệm chương trình Song ngữ Công dân toàn cầu) chia sẻ.
Cảm ơn Quý phụ huynh đã dành thời gian tham dự buổi hội thảo này của Nhà trường. Hy vọng Greenfield đã phần nào giúp cha mẹ giải tỏa được những mối trăn trở, lo lắng trong thời gian vừa qua.

Tin tức liên quan

Không học thêm, học sinh Greenfield School vẫn đạt kết quả cao trong Kỳ thi THPT Quốc gia 2021

Hoàn toàn không học thêm, Trịnh Thanh Tùng (học sinh lớp 12A2, Greenfield School) đã tự học, ôn luyện đề và hoàn thành Kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 với số điểm tốt nghiệp trung bình mỗi môn đạt 8,825 điểm. Với số điểm đạt được, Thanh Tùng đã trở thành 1 trong…

Thủ khoa Khối D Greenfield School Kỳ thi THPT Quốc gia 2021: Thành quả của con hôm nay một phần lớn đến từ sự hỗ trợ của các thầy cô trong trường

Nguyễn Hà Minh Anh (học sinh lớp 12A3, Greenfield School) đã trở thành Á khoa Khối 12 Greenfield School trong Kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 với số điểm 53,35, trong đó Toán 8,8; Ngữ văn 8,5; Lịch sử 8,75; Địa lý 8,75; Giáo dục công dân 8,75; Tiếng Anh 9,8. Đồng thời,…

Gặp gỡ Nguyễn Thị Minh Nhi – Thủ khoa Khối 12 Greenfield School trong Kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021

Với Tiếng Anh 9,8; Giáo dục công dân 10; Toán 9,2; Lịch sử 9,5; Địa lý 9; Ngữ văn 8, Nguyễn Thị Minh Nhi (học sinh lớp 12A2, Greenfield School) đã trở thành Thủ khoa Khối 12 Greenfield School trong Kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021. Không chỉ là thủ khoa của…

(024) 7309 3939