Tuyệt cú mèo bản tin lớp chúng tớ

Với nhiều bạn học sinh, nghe nói đến “Bảng tin lớp” là đã thấy… “chán như con gián”. Nhưng ở Đoàn Thị Điểm Greenfield, học sinh chúng tớ đã xóa bỏ thành kiến đó bằng việc biến bảng tin thành những không gian độc đáo, thể hiện cá tính, đặc trưng riêng của mỗi lớp.

Vẫn là chiếc bảng nỉ quen thuộc nhưng dưới đôi tay khéo léo của ĐTĐG-ers, cùng sự trợ giúp của “quân sư đa tài” không ai khác chính là các thầy cô giáo chủ nhiệm, chúng tớ đã tạo nên những hơi thở rất mới, rất lạ cho từng lớp học.

Mỗi bảng tin không chỉ là nơi để thông báo những thông tin tới các bạn học sinh mà còn có những mảng nội dung phong phú, bắt mắt như: những sản phẩm, dự án học tập đã thực hiện; những giải thưởng mà lớp đã đạt được; vinh danh những gương mặt tiêu biểu; đưa ra tuyên ngôn sứ mệnh; nội quy của lớp và thể hiện tinh thần Lãnh đạo tự thân – The Leader in me…

Tùy vào từng thời điểm, chúng tớ lại trang trí bảng tin theo những chủ đề khác nhau. Chẳng hạn như đầu năm học mới chúng tớ sẽ có ảnh tập thể lớp, hộp điều ước; dịp sinh nhật các bạn trong lớp là biển sinh nhật, đoàn tàu sinh nhật; Tết Trung thu không thể thiếu đèn lồng, lân, rồng, mặt nạ; Giáng sinh thì cả lớp sẽ cùng cắt dán quả cầu tuyết, chuông giáng sinh, ông già Noel…

Cùng nhau tạo nên một bảng tin lớp ấn tượng, chúng tớ không chỉ có cơ hội thể hiện sự sáng tạo mà còn giúp chúng tớ gần gũi, đoàn kết với nhau hơn qua một hoạt động tập thể ý nghĩa.

Cùng “nghía” qua những bảng tin nổi bật của lớp chúng tớ nhé: