LÝ DO LÀM VIỆC TẠI ĐOÀN THỊ ĐIỂM GREENFIELD

Nếu bạn đang tìm một môi trường làm việc lý tưởng nơi cây xanh và ánh sáng ngập tràn, nằm trong khu đô thị có thiết kế cảnh quan tốt nhất thế giới, nơi mà đồng nghiệp ai cũng trẻ trung và thú vị, hãy đến với ngôi nhà chung Đoàn Thị Điểm Greenfield
Tại Đoàn Thị Điểm Greenfield, bạn sẽ làm việc trong một khuôn viên gần 30.000m2 với đầy cây xanh và có sóc là hàng xóm, không bao giờ phải chen chúc thang máy để lên tầng cao.
Tại Đoàn Thị Điểm Greenfield, bạn sẽ làm việc trong một hệ thống cơ sở vật chất vô cùng hiện đại, đảm bảo chất lượng đào tạo và nhu cầu sinh hoạt của nhân viên, có nhà công vụ cho nhân viên đơn thân.
Tại Đoàn Thị Điểm Greenfield, bạn sẽ ăn trưa trong một tòa nhà vô cùng thoáng đãng, sạch sẽ, ngủ trưa trong hệ thống phòng nghỉ tiện nghi dành cho cán bộ, nhân viên.
Và vô vàn điều đặc biệt khác mà chúng tôi tin rằng chỉ Đoàn Thị Điểm Greenfield mới có.

BẢN TIN TUYỂN DỤNG

Cơ hội việc làm tại Greenfield School tháng 09/2020

🌱 Greenfield School mang đến cho bạn một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp - nơi bạn được khuyến khích phát triển tối đa khả năng của bản thân trong không gian “co-working space” hiện đại, cùng đồng nghiệp trẻ trung thân thiện đến từ nhiều quốc...

Tải miêu tả thông tin công việc và form CV: pdf

ĐI ĐẾN ĐÂY

Xe máy
Xe hơi
Ecobus
0911.008.567