Tưng bừng không khí Giáng sinh tại Greenfield School

Hạnh phúc ngày Lễ Giáng sinh không phải là khi chúng ta được tặng một cây thông to lớn trước nhà, được đi ăn ở những nơi sang trọng hay tặng nhau những món quà đắt giá. Hạnh phúc là khi chúng ta được quây quần bên nhau, dành cho nhau những lời chúc dí dỏm, chụp một bức hình giản dị nhưng đầy ắp tình cảm. Đó là không khí những ngày Giáng sinh ở Greenfield School.

Ngày 21/12, các con học sinh đã cùng tham gia sự kiện “Let it snow” – chương trình chào đón Giáng sinh sớm của đại gia đình Greenfield School. Đây không phải là bữa tiệc Giáng sinh hoành tráng nhất, nhưng là chương trình đem lại cảm xúc ý nghĩa nhất. Đó là:

 • Giây phút các con học sinh của 5 Đội Nhà nắm tay nhau hát đồng ca, tái hiện những khúc thánh ca thiêng liêng trong nhà thờ phương Tây.
 • Khoảnh khắc ông già Noel và công chúa tuyết chính là các anh, chị Trưởng Nhà và các thầy cô trao tặng những món quà nhỏ xinh cho từng bạn nhỏ.
 • Những từ khoá bí mật mà các con học sinh giải mã một cách nhanh chóng, chính xác qua phần minigame, ẩn chứa thông điệp yêu thương gửi gắm tới mọi người.

                                                                           

Có mặt tại chương trình, cô Maria (Giáo viên ToK) chia sẻ: “Không khí trước Giáng sinh và chờ đón năm mới ở đây nhộn nhịp và đẹp không kém gì ở đất nước chúng tôi. Tôi và các thầy cô nước ngoài khác đã có khoảng thời gian đầy ắp niềm vui, khiến những người xa quê như chúng tôi bớt nhớ nhà”.

Cũng trong khuôn khổ chuỗi sự kiện Giáng sinh, 2 cuộc thi do nhà trường phát động đã được các con học sinh nhiệt tình hưởng ứng. Sau gần nửa tháng diễn ra, BTC đã nhận được nhiều bài dự thi độc đáo, sáng tạo đến từ học sinh các khối lớp. BTC đã tổng hợp số điểm bình chọn và chấm giải cuộc thi. Kết quả như sau:

Cuộc thi vẽ tranh:

 • Giải bức tranh ấn tượng nhất: Lê Thành Nam (7A5)
 • Giải bức tranh ý nghĩa nhất: Đặng Việt Hùng (6A4)
 • Giải bức tranh mang không khí lễ hội nhất: Lớp 7C1
 • Giải bức tranh đáng suy ngẫm nhất: Lớp 8A3
 • Giải bức tranh sáng tạo nhất: Nguyễn Thùy An (6G1)

Cuộc thi check in Giáng sinh:

03 Giải bức hình được yêu thích nhất:

 • Khối Tiểu học: Lớp 2C1 (1130 điểm)
 • Khối THCS: Lớp 8A3 (717 điểm)
 • Khối THPT: Lớp 10A1 (90 điểm)

Xin chúc mừng các tập thể lớp và các con học sinh đã đạt giải cao trong các cuộc thi. Bố mẹ hãy cùng nhìn lại những tác phẩm dự thi của các con và những khoảnh khắc đáng nhớ cùng không khí Giáng sinh các ngày qua TẠI ĐÂY.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related news

“Giáo viên không chỉ là người dạy, mà còn là người khai phóng”

Thuộc lứa đầu thế hệ Gen Z, thầy giáo 9X Ngô Quang Lộc (Giáo viên Thể chất, Tổ Giáo dục Thể chất, Greenfield School) không chỉ là người thầy mà còn là người bạn lớn, người anh cả tin cậy trong mắt các bạn học sinh. Niềm hạnh phúc với thầy giáo trẻ là trở…

“Không thể trồng cây ở nơi thiếu ánh sáng, không thể nuôi dạy trẻ với chút ít nhiệt tình”

Dạy học sinh, cô Vũ Huế (Tổ Phó Tổ 1, Greenfield School) không bao giờ áp dụng hình thức phạt và cách đó không bao giờ nằm trong phương pháp dạy học của cô. 15 năm gắn bó với nghề dạy học, cô Vũ Huế luôn cảm nhận sâu sắc “Mỗi đứa trẻ như một…

10 năm với nghề giáo, 10 năm với đam mê

10 năm gắn bó với Greenfield School, cô Phan Thanh Vân (Giáo viên Toán, Tổ trưởng Tổ Tự nhiên THPT) vẫn ngày ngày say sưa gieo yêu thương, truyền cảm hứng tới các con học sinh. Đam mê, nhiệt huyết ấy của cô được nuôi dưỡng bởi sự trưởng thành của nhiều thế hệ học…