CÁC CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC

HỌC SINH NỔI BẬT

SỰ KIỆN NỔI BẬT

ĐỐI TÁC

CẢM NHẬN PHỤ HUYNH

Hai cháu nhà tôi đang theo học tại trường Greenfield cơ sở Ecopark, tôi chân thành gửi lời cảm ơn về sự tận tình và chu đáo của toàn thể cán bộ giáo viên tại Greenfield School. Các cháu nhà tôi yêu trường học và tôi rất hài lòng về sự đa dạng của trường và cộng đồng phụ huynh tại Greenfield. Đáng chú ý nhất là nhà trường rất chú trọng về phần phát triển nhân cách. Ưu Tú, Chính trực, Ý Thức Cộng đồng, Kiên trì và Công Bằng không phải là những cụm từ trống rỗng; chúng là những giá trị mà học sinh tiếp thu và thể hiện. Greenfield School là một ngôi trường lý tưởng với rất nhiều sự quan tâm của từng cá nhân và sự tương tác giữa phụ huynh và giáo viên. Tôi rất hài lòng với sự lựa chọn của mình

NSƯT Xuân Bắc

Mỗi dịp đến ngày lễ, mình lại tìm tòi những trò chơi nhỏ để các con vừa được vui, vừa chủ động tiếp cận kiến thức một cách hào hứng hơn. Điều tuyệt vời là các cô giáo luôn ủng hộ ý tưởng của mình. Mình nghĩ con đi học về mà lúc nào cũng líu ríu kể “Mẹ ơi, hôm nay là thứ 6 rồi ạ? Giá mà mai thứ 7 vẫn được đi học”, hay lúc nào cũng muốn facetime trò chuyện với các cô giáo, thì ở ngôi trường đó, con đã thực sự hạnh phúc.

Chị Huyền Phạm

Cậu lớn nhút nhát nhà mình được các thầy cô phát hiện khả năng tin học và cử đi tham gia cuộc thi Tin học Văn phòng Thế giới, một điều mà nếu bạn ấy học ở ngôi trường khác sẽ không bao giờ có được vì sẽ bị chìm nghỉm trong vô số các bạn khác tuy năng khiếu ít hơn nhưng nổi bật hơn. Chỉ có ở ngôi trường xanh này, các thầy cô yêu thương và gắn bó sâu sát với từng học sinh mới có thể làm được điều đó. Và bạn cũng đã không phụ công trường khi mang về Giải Vô địch Quốc gia.

Chị Diệu Hiền

Từ một bạn khá nhút nhát và gần như không hề biết gì về tiếng Anh, sau 1 năm học ở đây con đã tiến bộ rất nhiều. Năm nay con học lớp 7A2 và luôn nằm trong top đầu của lớp. Con đã gặp được những thầy cô giáo vô cùng tâm huyết và yêu thương các con. Ở Greenfield, mình nhận thấy con luôn học tập với niềm vui và sự đam mê khám phá. Mong rằng chặng đường phía trước của con luôn có sự đồng hành của Greenfield School.

Chị Chu Thu Giang