Toàn văn bài phát biểu của cô Hiệu trưởng Phạm Quỳnh Dương tại Lễ Khai giảng năm học 2019 – 2020

Sáng ngày 05/09/2019, Lễ Khai giảng năm học mới 2019 – 2020 Trường PTLC Đoàn Thị Điểm Greenfield đã được tổ chức thành công và trọn vẹn với sự góp mặt của hơn 2000 học sinh, thầy cô giáo, cán bộ nhân viên Nhà trường, cùng các vị Đại biểu và các bậc phụ huynh. Tại buổi Lễ Khai giảng, đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường – Cô Hiệu trưởng Phạm Quỳnh Dương đã có những chia sẻ gần gũi, chân thành chào mừng năm học mới, đồng thời gửi gắm những lời nhắn nhủ đến các con học sinh cũng như các bậc phụ huynh.

Dưới đây là toàn văn bài phát biểu của cô Hiệu trưởng Phạm Quỳnh Dương tại Lễ Khai giảng năm học 2019 – 2020:

Kính thưa quý vị đại biểu!

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên của trường PTLC Đoàn Thị Điểm Greenfield!

Các con học sinh yêu quý!

Vậy là năm học 2019 – 2020 đã chính thức đến với thầy và trò của hệ thống Đoàn Thị Điểm Greenfield! Thay mặt ban lãnh đạo của nhà trường, tôi xin nhiệt liệt chào mừng và trân trọng cảm ơn các vị khách quý, các bậc cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo, các con học sinh đã có mặt trong buổi lễ quan trọng này, để cùng nhà trường chào đón một năm học mới tràn đầy niềm tin và hy vọng.

Kính thưa quý vị! Thưa các thầy cô giáo cùng các con!

Năm học 2019 – 2020 với chủ đề CHUYỂN ĐỔI ĐỂ THÀNH CÔNG mang đến nhiều cơ hội và thách thức với thầy và trò trường PTLC Đoàn Thị Điểm Greenfield sau 6 năm hình thành, phát triển và vươn lên. Trên mỗi bước đường giáo dục, từng thành viên của nhà trường luôn ý thức về sự chuyển đổi không ngừng. Trong năm học này, việc chuyển đổi bắt đầu từ tư duy quản trị với khát vọng mang đến một môi trường giáo dục vừa chuyên nghiệp vừa gần gũi, thân thiện. Từ trong sâu thẳm trái tim của những người làm giáo dục, Ban lãnh đạo luôn kì vọng và mong muốn mang đến cho thầy cô môi trường làm việc hiện đại, tiên tiến, hội nhập đồng thời luôn lưu giữ được bản sắc văn hóa truyền thống. Trong bất kì sự chuyển đổi nào không tránh khỏi những vất vả, gian lao, hi sinh… Chúng tôi mong thầy cô luôn vững lòng, tin tưởng, cùng góp sức, vun đắp cho mục tiêu chung của nhà trường.

Những bài học sáng tạo sẽ được mang đến cho các con học sinh tư duy hội nhập, đặt vấn đề, truy vấn, kích thích tinh thần hợp lực, làm dự án; Giá trị của tinh thần lãnh đạo tự thân sẽ chủ động lan tỏa trong mỗi hành động, lời nói và việc làm của các con; Những thành quả học thuật và Thể thao, nghệ thuật không chỉ dừng lại ở khu vực mà sẽ được bay cao, vươn xa, giúp các con hòa mình với biển lớn; Những sự kiện do học sinh dẫn dắt, phụ huynh đồng hành sẽ được đẩy mạnh, đi sâu vào chất lượng hơn nữa để thực sự lan tỏa giá trị nhân văn tới các thành viên trong đại gia đình Đoàn Thị Điểm Greenfield. Tất cả sẽ in dấu một công cuộc CHUYỂN ĐỔI ĐỂ THÀNH CÔNG trong ngôi nhà lớn thân yêu này! Và trong công cuộc đó, chúng ta sẽ luôn thể hiện, lan tỏa những giá trị cốt lõi: Cởi mở, cân bằng trách nhiệm.

Cô Hiệu trưởng Phạm Quỳnh Dương phát biểu chào mừng năm học mới 2019 – 2020

Cô Phạm Quỳnh Dương đánh trống chào mừng năm học mới chính thức bắt đầu

Các con học sinh khối 1 yêu quý! Ngày hôm nay, các con chính là những bông hoa đẹp nhất, rực rỡ nhất trong vườn hoa đầy hương sắc. Thầy cô và các anh chị chào đón các con với sự chỉ bảo, chăm sóc, với tình cảm yêu quý và niềm tin vào một thế hệ mới đầy năng động, sáng tạo. Các con hãy hoà nhập và thúc đẩy văn hoá Đoàn Thị Điểm Greenfield phát triển mạnh hơn nữa với tinh thần vì một ngôi trường xanh, hạnh phúc.

Gửi các con học sinh khối 12! Hôm nay là ngày khai giảng cuối cuộc đời học sinh của các con, cũng là thời điểm đánh dấu năm học có ý nghĩa quan trọng trước khi các con bay cao, vươn xa ra biển lớn. Thầy cô chúc tất cả các con sẽ có một năm học gom đầy kỉ niệm, yêu thương, một năm học bứt phá thành công.

Kính thưa các bậc phụ huynh! Cha mẹ chính là người thầy đầu tiên và suốt đời của các con. Chúng tôi luôn tin tưởng về sự đồng hành của cha mẹ với nhà trường trong suốt bước đường học tập của các con để nơi đây thực sự là môi trường hạnh phúc nhất.

Kính thưa quý vị khách quý, thưa các thầy cô giáo và các con học sinh yêu quý!

Trong niềm vui hân hoan được quy tụ về ngôi nhà chung thân yêu, trong không khí đầy hứng khởi và tràn ngập năng lượng, tôi tin tưởng và kính chúc tất cả các thầy cô cùng hơn 2000 học sinh Đoàn Thị Điểm Greenfield sức khoẻ, tinh thần quyết tâm cao độ để cùng bước vào năm học mới với những thành công mới.

Tôi xin long trọng tuyên bố khai giảng năm học mới, năm học 2019 – 2020 của trường PTLC ĐTĐ Grennfield.