THÔNG TIN TUYỂN SINH CLB HÀNH TRANG VÀO LỚP 1 (CLB LỚN LÊN MỖI NGÀY) NĂM HỌC 2021 – 2022

Thời điểm con chuẩn bị bước vào lớp 1 là giai đoạn chuyển tiếp quan trọng của chính các con và cũng là giai đoạn khó khăn, nhiều lo lắng của các bậc phụ huynh. Làm sao để lựa chọn được một ngôi trường phù hợp với con? Liệu con mình có dễ dàng hòa nhập được với môi trường mới? Hay cá tính của con như vậy có thích hợp với ngôi trường mới? Nếu bố mẹ còn đang băn khoăn như vậy hãy cùng tìm hiểu về Chương trình Tiền tiểu học – CLB Hành trang vào lớp 1 của Greenfield School.
👉 Đăng ký tìm hiểu thông tin về CLB Hành trang: https://clbhanhtrangvaolop1.greenfield.edu.vn/
Trong Năm học này, Greenfield School đã xây dựng lộ trình học tập chuyên biệt cho các học sinh Tiền tiểu học với nhiều điểm mới, với đầu ra là phát triển và hoàn thiện 4 nhóm kỹ năng được các tổ chức giáo dục theo tiêu chuẩn Anh Quốc thường sử dụng  để đánh giá mức độ sẵn sàng của các con khi chuyển tiếp giữa các cấp học, đặc biệt là từ Mầm non lên Tiểu học.
👉 Kỹ năng diễn đạt bằng lời nói (Verbal reasoning): Hoàn thiện khả năng diễn đạt ý tưởng và lập luận thông qua lời nói, giúp con dễ dàng hoà đồng trong môi trường mới

👉 Kỹ năng diễn đạt bằng hình ảnh (Non-verbal reasoning): Giải quyết vấn đề bằng hình ảnh và sơ đồ là cách kích thích tính linh hoạt trong việc thể hiện ý tưởng 1 cách hiệu quả

👉 Kỹ năng tư duy đa chiều (Spatial Reasoning): Phát triển khả năng phân tích vấn đề một cách logic và đa chiều, kích thích sự sáng tạo, tư duy mới mẻ

👉 Kỹ năng lập luận logic (Quantitative reasoning): Khả năng sử dụng các kỹ năng số để giải quyết vấn đề, có thể áp dụng cho nhiều môn không chỉ toán học, giúp con hình thành thói quen hệ thống các vấn đề và trình bày khoa học
Tại đây, các con sẽ được:
– Trải nghiệm tại Ngôi trường xanh nhất Việt Nam với cơ sở vật chất đầu tư đồng bộ theo thiết kế của Kume Nhật Bản.
– Môi trường học tập và giáo trình quốc tế với 40% thời lượng học cùng giáo viên Anh ngữ bản xứ
– Phát triển tư duy và kỹ năng sống toàn diện: Khoa học công nghệ (STEM Robotics), IQ (theo mô hình Toán Jenny Hoa Kỳ), EQ (Kỹ năng làm chủ đám đông cùng giáo viên Mỹ/Đan Mạch), Phát triển Thể chất, hiểu biết các nghi thức giao tiếp nơi công cộng và môi trường đa quốc gia qua chuỗi học tập – trải nghiệm thực tế tại Nhà hàng và sân Golf 5 sao.
– Phát triển kỹ năng cảm thụ và nghệ thuật tạo hình
– Dịch vụ bán trú tại trường với nguyên tắc 3 Riêng: Học riêng, Ăn riêng, Ngủ riêng
– Dịch vụ xe đưa đón an toàn và thuận tiện
16 buổi học với mỗi buổi học là sự kết hợp các hoạt động vui chơi, khám phá kiến thức, thực hành kỹ năng, rèn luyện thể chất, các bé sẽ thấy lớp 1 không hề đáng sợ mà luôn phấn khích và háo hức được đến trường mỗi ngày.
Bố mẹ hãy đăng ký ngay hôm nay để con có ký ức đẹp về ngày đầu tiên đến lớp bằng sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhé!
👉 Thông tin chi tiết, xem TẠI ĐÂY
Để hiểu rõ hơn chương trình, trao đổi và lắng nghe lời khuyên từ các chuyên gia giáo dục, mời quý Phụ huynh đăng ký tham gia Hội thảo “Lớn lên mỗi ngày” do Greenfield tổ chức vào tháng ngày 07/11/2020.
👉 Link đăng ký tham dự hội thảo, Quý phụ huynh click TẠI ĐÂY
————-
TRƯỜNG PHỔ THÔNG LIÊN CẤP GREENFIELD
🏫 Địa chỉ: Đường Rừng Cọ – Khu đô thị Ecopark