Thông báo: V/v Tạm dừng tiếp nhận hồ sơ dự tuyển lớp 1 năm học 2021 – 2022

Kính gửi Quý Phụ huynh,

Kể từ khi công bố chính sách tuyển sinh năm học 2021 – 2022, Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Greenfield (Greenfield School) đã nhận được sự quan tâm của đông đảo Quý Phụ huynh học sinh.
Để đảm bảo nâng cao chất lượng đào tạo, Greenfield School đã và đang tiến hành triển khai các kỳ dự tuyển đầu vào nghiêm túc, đảm bảo mọi tiêu chuẩn giáo dục của Nhà trường.

Dựa trên tình hình tuyển sinh thực tế, Greenfield School xin công bố tạm dừng tiếp nhận hồ sơ dự tuyển vào lớp 1 kể từ ngày 14/5/2021.
Trường hợp Quý Phụ huynh có nguyện vọng, Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ Phòng Tuyển sinh để đăng ký cho con vào danh sách chờ. Phòng Tuyển sinh sẽ chủ động liên lạc với Quý Phụ huynh khi có quyết định mới của Nhà trường về chỉ tiêu tuyển sinh bổ sung.

Với các Khối Lớp khác, Nhà trường khuyến khích Quý Phụ huynh đăng ký sớm cho học sinh tham gia các kỳ dự tuyển đầu vào của Greenfield School trong thời gian tới để đảm bảo quyền lợi ưu tiên.

Thông tin chi tiết chính sách tuyển sinh năm học 2021 – 2022 của Greenfield School Quý Phụ huynh vui lòng xem TẠI ĐÂY.
– Để đăng ký danh sách CHỜ DỰ TUYỂN LỚP 1, Quý phụ huynh bấm TẠI ĐÂY
– Để đăng ký dự tuyển CÁC KHỐI KHÁC, Quý phụ huynh bấm TẠI ĐÂY
Mọi thông tin thắc mắc về thủ tục đăng ký dự tuyển vào Greenfield School, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ:
Phòng Tuyển sinh và Dịch vụ khách hàng
Tầng 1, Nhà A, Greenfield School – Đường Rừng Cọ, KĐT Ecopark
Số điện thoại: 024 7309 3939 | Hotline: 09 11 00 8567
Email: tuyensinh@greenfield.edu.vn

Trân trọng cảm ơn!
Greenfield School

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related news

Học sinh Greenfield School đạt thành tích cao cuộc thi ViOlympic cấp Quốc gia 2022

Vượt qua hàng nghìn thí sinh, các con học sinh Greenfield School đã đạt được thành tích rất cao tại cuộc thi ViOlympic cấp Quốc gia 2022 với 2 Huy chương Bạc, 3 Huy chương Đồng và 1 Giải Khuyến khích. Ngày 2/6/2022, Lễ tôn vinh và trao giải Cuộc thi giải Toán và Vật…

Giải đua xe thăng bằng Greenfield B-Bike Racing 2022: Vui chơi thả ga, cả nhà đều thích

Với mong muốn mang lại sân chơi ngoại khóa thiết thực, thú vị và bổ ích cho các em nhỏ tại Việt Nam, Greenfield School tổ chức Giải đua xe thăng bằng Greenfield B-Bike Racing 2022 dành riêng cho trẻ sinh năm 2016, 2017, 2018, 2019. Tham gia giải đấu, các bé vừa được vui…

Học bổng hợp tác Đại học Công nghệ Swinburne Việt Nam – Greenfield School

Cùng với Đại học Anh quốc (BUV), Đại học Greenwich Việt Nam, Đại học Công nghệ Swinburne Việt Nam cũng là một đối tác uy tín trên chặng đường phát triển của Greenfield School. Hàng năm, Đại học Công nghệ Swinburne Việt Nam đã dành tặng các con học sinh Greenfield nhiều suất học bổng…