Thông báo: V/v Tạm dừng tiếp nhận hồ sơ dự tuyển lớp 1 năm học 2021 – 2022

Kính gửi Quý Phụ huynh,

Kể từ khi công bố chính sách tuyển sinh năm học 2021 – 2022, Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Greenfield (Greenfield School) đã nhận được sự quan tâm của đông đảo Quý Phụ huynh học sinh.
Để đảm bảo nâng cao chất lượng đào tạo, Greenfield School đã và đang tiến hành triển khai các kỳ dự tuyển đầu vào nghiêm túc, đảm bảo mọi tiêu chuẩn giáo dục của Nhà trường.

Dựa trên tình hình tuyển sinh thực tế, Greenfield School xin công bố tạm dừng tiếp nhận hồ sơ dự tuyển vào lớp 1 kể từ ngày 14/5/2021.
Trường hợp Quý Phụ huynh có nguyện vọng, Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ Phòng Tuyển sinh để đăng ký cho con vào danh sách chờ. Phòng Tuyển sinh sẽ chủ động liên lạc với Quý Phụ huynh khi có quyết định mới của Nhà trường về chỉ tiêu tuyển sinh bổ sung.

Với các Khối Lớp khác, Nhà trường khuyến khích Quý Phụ huynh đăng ký sớm cho học sinh tham gia các kỳ dự tuyển đầu vào của Greenfield School trong thời gian tới để đảm bảo quyền lợi ưu tiên.

Thông tin chi tiết chính sách tuyển sinh năm học 2021 – 2022 của Greenfield School Quý Phụ huynh vui lòng xem TẠI ĐÂY.
– Để đăng ký danh sách CHỜ DỰ TUYỂN LỚP 1, Quý phụ huynh bấm TẠI ĐÂY
– Để đăng ký dự tuyển CÁC KHỐI KHÁC, Quý phụ huynh bấm TẠI ĐÂY
Mọi thông tin thắc mắc về thủ tục đăng ký dự tuyển vào Greenfield School, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ:
Phòng Tuyển sinh và Dịch vụ khách hàng
Tầng 1, Nhà A, Greenfield School – Đường Rừng Cọ, KĐT Ecopark
Số điện thoại: 024 7309 3939 | Hotline: 09 11 00 8567
Email: tuyensinh@greenfield.edu.vn

Trân trọng cảm ơn!
Greenfield School

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related news

“Không thể trồng cây ở nơi thiếu ánh sáng, không thể nuôi dạy trẻ với chút ít nhiệt tình”

Dạy học sinh, cô Vũ Huế (Tổ Phó Tổ 1, Greenfield School) không bao giờ áp dụng hình thức phạt và cách đó không bao giờ nằm trong phương pháp dạy học của cô. 15 năm gắn bó với nghề dạy học, cô Vũ Huế luôn cảm nhận sâu sắc “Mỗi đứa trẻ như một…

10 năm với nghề giáo, 10 năm với đam mê

10 năm gắn bó với Greenfield School, cô Phan Thanh Vân (Giáo viên Toán, Tổ trưởng Tổ Tự nhiên THPT) vẫn ngày ngày say sưa gieo yêu thương, truyền cảm hứng tới các con học sinh. Đam mê, nhiệt huyết ấy của cô được nuôi dưỡng bởi sự trưởng thành của nhiều thế hệ học…

Khoảng cách địa lý không phải rào cản, sự ngừng học của Giáo viên mới chính là tụt hậu

Tròn 10 năm đồng hành với Greenfield School, cô Bùi Thanh Huyền – Trưởng nhóm Tin học Greenfield School luôn mong mỏi học những điều mới, khám phá những “vùng tri thức” mà cả hành trình dài chưa chạm đến. Với cô, việc truyền đạt tri thức không chỉ gói gọn trong bốn bức tường…