Thông báo: V/v Tạm dừng tiếp nhận hồ sơ dự tuyển lớp 1 năm học 2021 – 2022

Kính gửi Quý Phụ huynh,

Kể từ khi công bố chính sách tuyển sinh năm học 2021 – 2022, Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Greenfield (Greenfield School) đã nhận được sự quan tâm của đông đảo Quý Phụ huynh học sinh.
Để đảm bảo nâng cao chất lượng đào tạo, Greenfield School đã và đang tiến hành triển khai các kỳ dự tuyển đầu vào nghiêm túc, đảm bảo mọi tiêu chuẩn giáo dục của Nhà trường.

Dựa trên tình hình tuyển sinh thực tế, Greenfield School xin công bố tạm dừng tiếp nhận hồ sơ dự tuyển vào lớp 1 kể từ ngày 14/5/2021.
Trường hợp Quý Phụ huynh có nguyện vọng, Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ Phòng Tuyển sinh để đăng ký cho con vào danh sách chờ. Phòng Tuyển sinh sẽ chủ động liên lạc với Quý Phụ huynh khi có quyết định mới của Nhà trường về chỉ tiêu tuyển sinh bổ sung.

Với các Khối Lớp khác, Nhà trường khuyến khích Quý Phụ huynh đăng ký sớm cho học sinh tham gia các kỳ dự tuyển đầu vào của Greenfield School trong thời gian tới để đảm bảo quyền lợi ưu tiên.

Thông tin chi tiết chính sách tuyển sinh năm học 2021 – 2022 của Greenfield School Quý Phụ huynh vui lòng xem TẠI ĐÂY.
– Để đăng ký danh sách CHỜ DỰ TUYỂN LỚP 1, Quý phụ huynh bấm TẠI ĐÂY
– Để đăng ký dự tuyển CÁC KHỐI KHÁC, Quý phụ huynh bấm TẠI ĐÂY
Mọi thông tin thắc mắc về thủ tục đăng ký dự tuyển vào Greenfield School, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ:
Phòng Tuyển sinh và Dịch vụ khách hàng
Tầng 1, Nhà A, Greenfield School – Đường Rừng Cọ, KĐT Ecopark
Số điện thoại: 024 7309 3939 | Hotline: 09 11 00 8567
Email: tuyensinh@greenfield.edu.vn

Trân trọng cảm ơn!
Greenfield School

Tin tức liên quan

Gặp gỡ Thu Trang – cô bé “thích Toán, đam mê nghệ thuật” cùng loạt thành tích đáng nể

Khuôn mặt tươi vui cùng đôi mắt sáng – đó là ấn tượng đầu tiên của mọi người về Trần Thu Trang (học sinh lớp 5A1, Greenfield School). Dù nhỏ tuổi nhưng Thu Trang đã sở hữu hàng chục huy chương, giải thưởng trong các kỳ thi Toán trong nước và quốc tế. Cô học…

2020-2021 – Chặng đường đầy tự hào của bộ môn Toán học tại Greenfield School

Năm học 2020 – 2021 đã khép lại. Nhìn lại chặng đường một năm vừa qua, thầy trò Greenfield School đã ghi thêm rất nhiều thành tích đáng tự hào, đặc biệt là thành tích vang dội ở bộ môn Toán học. Sân chơi trí tuệ không còn là “đặc quyền” của các trường chuyên…

Greenfield’s Weekend Challenge #02

Tiếp nối số thử thách đầu tiên với sự chào đón nhiệt tình từ các bạn học sinh Greenfield, số thứ hai của series Greenfield’s Weekend Challenge đã sẵn sàng lên sóng với thử thách mang tên “Best product ever” từ thầy Sam – Giáo viên bộ môn Tiếng Anh.   Để tham gia thử…

(024) 7309 3939