Thông báo: V/v Tạm dừng tiếp nhận hồ sơ dự tuyển lớp 1 năm học 2021 – 2022

Kính gửi Quý Phụ huynh,

Kể từ khi công bố chính sách tuyển sinh năm học 2021 – 2022, Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Greenfield (Greenfield School) đã nhận được sự quan tâm của đông đảo Quý Phụ huynh học sinh.
Để đảm bảo nâng cao chất lượng đào tạo, Greenfield School đã và đang tiến hành triển khai các kỳ dự tuyển đầu vào nghiêm túc, đảm bảo mọi tiêu chuẩn giáo dục của Nhà trường.

Dựa trên tình hình tuyển sinh thực tế, Greenfield School xin công bố tạm dừng tiếp nhận hồ sơ dự tuyển vào lớp 1 kể từ ngày 14/5/2021.
Trường hợp Quý Phụ huynh có nguyện vọng, Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ Phòng Tuyển sinh để đăng ký cho con vào danh sách chờ. Phòng Tuyển sinh sẽ chủ động liên lạc với Quý Phụ huynh khi có quyết định mới của Nhà trường về chỉ tiêu tuyển sinh bổ sung.

Với các Khối Lớp khác, Nhà trường khuyến khích Quý Phụ huynh đăng ký sớm cho học sinh tham gia các kỳ dự tuyển đầu vào của Greenfield School trong thời gian tới để đảm bảo quyền lợi ưu tiên.

Thông tin chi tiết chính sách tuyển sinh năm học 2021 – 2022 của Greenfield School Quý Phụ huynh vui lòng xem TẠI ĐÂY.
– Để đăng ký danh sách CHỜ DỰ TUYỂN LỚP 1, Quý phụ huynh bấm TẠI ĐÂY
– Để đăng ký dự tuyển CÁC KHỐI KHÁC, Quý phụ huynh bấm TẠI ĐÂY
Mọi thông tin thắc mắc về thủ tục đăng ký dự tuyển vào Greenfield School, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ:
Phòng Tuyển sinh và Dịch vụ khách hàng
Tầng 1, Nhà A, Greenfield School – Đường Rừng Cọ, KĐT Ecopark
Số điện thoại: 024 7309 3939 | Hotline: 09 11 00 8567
Email: tuyensinh@greenfield.edu.vn

Trân trọng cảm ơn!
Greenfield School

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin tức liên quan

Chương trình “Trung thu đoàn viên”: Vì một mùa Trung thu giãn cách nhưng không xa cách

Có những giá trị truyền thống dù trải qua bao nhiêu năm vẫn giữ nguyên trong nếp nghĩ của người Việt. Tết Trung thu cũng vậy. Giữa bao lo toan của năm 2021 đầy biến động, ai cũng muốn vun vén cho một cái Tết đoàn viên ý nghĩa với những câu chuyện thật khác…

Greenfield School triển khai chương trình Âm nhạc, Mỹ thuật bản quyền chuẩn Mỹ và Anh cho học sinh lớp 1-9

Với mục tiêu nâng tầm Quốc tế cho các môn học nghệ thuật tại trường, từ năm học 2021 – 2022, Greenfield School sẽ hợp tác cùng Trường Âm nhạc và Nghệ thuật biểu diễn Erato (Erato School of Music and Performing Arts) – trường nghệ thuật tư nhân hàng đầu Việt Nam để đổi…

Nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ trong Lễ Khai Giảng năm học 2021 – 2022

Vậy là các con học sinh Greenfield vừa trải qua một Lễ Khai Giảng chưa từng có trong lịch sử: Khai – giảng – trong – giãn – cách. Mặc dù thiếu đi sự hứng khởi, thiếu đi những đông vui, thiếu “tay bắt mặt mừng”, thiếu “ôm vai bá cổ”,… nhưng bù lại, chúng…

(024) 7309 3939