Thông báo V/v Khai giảng Câu lạc bộ ngoại khóa năm học 2020 – 2021

Kính gửi Quý Phụ huynh,

Greenfield School xin trân trọng thông báo tới Quý Phụ huynh lịch khai giảng Câu lạc bộ (CLB) ngoại khóa năm học 2020 – 2021 như sau:

Thời gian:

• CLB Bóng đá, Bóng rổ, Cờ vua, MC, Mỹ thuật sáng tạo, Tranh biện và Tiếng Anh, Ballet, Guitar và Ukelele, Nhảy hiện đại: Thứ Bảy ngày 14/11/2020.
  • CLB Karatedo: Thứ Hai (16/11/2020).
  • CLB Cầu lông: Thứ Tư (18/11/2020).
  • CLB Kiến tạo gia nhí 3D, CLB Robotics: Thứ Bảy (28/11/2020)

Địa điểm: Greenfield School, Đường Rừng Cọ, KĐT Ecopark.

Chi tiết thời gian và địa điểm tổ chức khai giảng từng CLB Quý Phụ huynh vui lòng xem ảnh đính kèm:

Để buổi sinh hoạt đầu tiên của các con tại CLB ngoại khóa diễn ra thuận lợi, Quý phụ huynh vui lòng chuẩn bị những đồ dùng, trang phục cho các con như sau:

• CLB Ballet: Giày ballet, đồng phục múa ballet (quần áo nịt, váy xòe, quần bó).
  • CLB Bóng đá: Quần áo thể thao, giày thể thao.
  • CLB Cầu lông: Quần áo thể thao, giày thể thao, vợt cầu lông.
  • CLB Cờ vua: Bàn cờ và quân cờ (chất liệu bất kỳ).
  • CLB Guitar và Ukulele: Đàn Guitar và Ukulele (Đối với học sinh chưa có đàn, giáo viên sẽ tư vấn cho học sinh việc mua đàn. Học sinh sẽ mang đàn đi từ các buổi học tiếp theo).
  • CLB Karatedo: Võ phục Karatedo (Đối với học sinh chưa có võ phục, giáo viên sẽ phát võ phục cho học sinh trong buổi khai giảng. Học sinh sẽ đóng phí võ phục cho giáo viên ở buổi thứ hai).
  • CLB Nhảy hiện đại: Trang phục dễ vận động, giày thể thao.
  • CLB Mỹ thuật sáng tạo: Bút dạ màu (bộ 18 màu), kéo thủ công nhỏ, màu 3D (12 màu 1 bộ), sáp dầu Pentel bộ 36 màu, đất nặn 8 màu, bút chì, keo sữa chai 40ml, hồ dán dạng sáp 15 gram, túi vải canvas trắng (chiều dài 30cm).
  • CLB Robotics, CLB Kiến tạo gia nhí 3D, CLB MC, CLB Tranh biện và Hùng biện Tiếng Anh: Không yêu cầu.

Mọi thông tin thắc mắc, Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ Bộ phận Tuyển sinh và Chăm sóc khách hàng tại tổng đài 024.7309.3939 (nhánh số 1) trong giờ hành chính hoặc email cs.gfrc@greenfield.edu.vn để được hỗ trợ.

Trân trọng,

Greenfield School