THÔNG BÁO BÁN ĐỒNG PHỤC BỔ SUNG NĂM HỌC 2020-2021

Greenfield School trân trọng gửi tới Quý Phụ huynh thông báo bán đồng phục bổ sung như sau:

1. Hình thức mở bán:

– Đồng phục được bán trực tiếp tại School Shop của trường. Quý Phụ huynh có nhu cầu mua bổ sung đồng phục cho con, vui lòng đến trường mua tại School Shop – Tầng 1, Nhà A.

– Để được tiếp đón chu đáo, Quý Phụ huynh vui lòng đến đúng thời gian bán đồng phục áp dụng cho từng khối.

2. Thời gian bán đồng phục:

Khối Ngày Thời gian
Tiểu học Thứ Năm, Thứ Sáu và Sáng thứ Bảy (Ngày 24, 25, 26/09/2020) Thứ Hai đến thứ Sáu:

–       Buổi Sáng: 08h00 – 11h30

–       Buổi Chiều: 13h30 – 16h30

Sáng thứ Bảy: 08h00 – 11h30

THCS & THPT Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư

(Ngày 28, 29, 30/09/2020)

3. Hướng dẫn mua đồng phục

Để mua đồng phục cho con Quý Phụ huynh vui lòng làm theo hướng dẫn sau:

– Bước 1: Đăng ký trực tiếp để nhận Phiếu mua đồng phục tại Bàn đăng ký (Tầng 1- nhà A).

Bước 2: Thử đồng phục và chọn size tại Phòng thử đồ theo hướng dẫn của Nhân viên phụ trách đồng phục.

Bước 3: Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại phòng Thu ngân (Phòng A.102).

Bước 4: Nhận đồng phục tại phòng Trả đồng phục (A.103).

4. Quy định đổi/trả đồng phục

– Sau khi nhận hàng, Quý Phụ huynh vui lòng kiểm tra kỹ số lượng và chất lượng đồng phục.

– Nhà trường chỉ chấp nhận đổi trả đối với những đồng phục bị lỗi từ nhà sản xuất và chỉ đổi/ trả trong vòng 01 tuần kể từ ngày mua.

– Đồng phục cần đổi/ trả phải còn nguyên tem mác và chưa qua sử dụng, giặt giũ.

– Quý Phụ huynh vui lòng thực hiện việc đổi/trả đồng phục trực tiếp tại Bộ phận Tuyển sinh và Chăm sóc Khách hàng.

Lưu ý: Phụ huynh đã mua đồng phục đợt 1 cần đổi/ trả cũng áp dụng theo lịch trên.

Trong quá trình mua hàng, Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ Bộ phận Tuyển sinh và Chăm sóc Khách hàng tại Tầng 1 – Nhà A hoặc tổng đài 0247.309.3939 (nhánh số 1) trong giờ hành chính để được tư vấn và giải đáp các vướng mắc.

Nhà trường rất mong nhận được sự chia sẻ và hợp tác của Quý Phụ huynh.

Trân trọng!

0911.008.567