Thành tích đáng tự hào của học sinh Greenfield tại kỳ thi Toán SASMO 2021

Tham gia tranh tài với hơn 30.000 thí sinh đến từ 20 quốc gia tại Kỳ thi Olympic Toán Quốc tế Singapore và châu Á 20201 – SASMO), các con học sinh Greenfield đã luôn giữ vững phong độ, phát huy năng lực Toán học và mang về những thành tích vô cùng ấn tượng, với:

6 HUY CHƯƠNG BẠC

6 HUY CHƯƠNG ĐỒNG

4 GIẢI KHUYẾN KHÍCH

Cùng chúc cho các Buckies Greenfield sẽ tiếp tục nuôi dưỡng đam mê Toán học và gặt hái thêm nhiều thành tích cao hơn nữa trong tương lai!
——–
SINGAPORE AND ASIAN SCHOOLS MATH OLYMPIAD 2021 (SASMO)
Được tổ chức lần đầu vào năm 2006, SASMO hiện là một trong những kỳ thi Toán học lớn nhất châu Á.

Ban Tổ chức kỳ thi đã phối hợp với Hội đồng Cố vấn và Ban Chuyên môn để soạn thảo ra các đề thi phong phú và chất lượng cho các thí sinh tham gia kỳ thi.

Kỳ thi được tổ chức hàng năm tạo ra cơ hội cho các em học sinh yêu thích Toán học được thử sức tranh tài, giao lưu, học hỏi, đồng thời thể hiện sự tự tin, bản lĩnh của mình trên đấu trường Quốc tế.

Tin tức liên quan

NHỮNG ĐIỂM MỚI CỦA HỆ SONG NGỮ CÔNG DÂN TOÀN CẦU NĂM HỌC 2021-2022: TĂNG CƯỜNG TRẢI NGHIỆM – KIẾN TẠO ĐAM MÊ

Sáng ngày 03/07/2021, Greenfield School đã tổ chức thành công Hội thảo “Những điểm mới của hệ Song ngữ Công dân toàn cầu” với sự đón nhận và tham gia của đông đảo phụ huynh, học sinh Greenfield và các trường bên ngoài hệ thống. Buổi hội thảo đã cung cấp những thông tin tổng…

GREENFIELD’S WEEKEND CHALLENGE #06: TRÁI ĐẤT VÀ MẶT TRĂNG

Có thể bạn đã biết rằng Trái đất của chúng ta vẫn luôn tự quay và chuyển động cùng hệ mặt trời. Chính vì thế chúng ta có hiện tượng sáng và tối, tương ứng với ngày và đêm! Một người “bạn thân” của Trái đất, vẫn quay quanh trái đất suốt nhiều nhiều nhiều…

Greenfield’s Weekend Challenge #01

Số đầu tiên của chương trình chuỗi thử thách Greenfield’s Weekend Challenge đã chính thức lên sóng vào ngày 29/05/2021 với sự tham gia của thầy Hugo Steenkamp – Giáo viên bộ môn Văn hóa và Nghệ thuật. Tuần này, thầy mang tới một thử thách về kịch nghệ với tên gọi “One word whittle”….

(024) 7309 3939