Tết Nhân ái 2022: “Xuân gắn kết, Tết sẻ chia”

Năm 2021 đã trôi qua với vô vàn kỷ niệm đáng nhớ, từ những khoảnh khắc đau thương, mất mát đến những giây phút hạnh phúc, đoàn viên. Nhưng Greenfield School tin rằng ngay tại mảnh đất hình chữ S này, 2021 là năm mà chính sự kết nối giữa người với người, của những yêu thương và sự tử tế lại một lần nữa sống dậy, đương đầu và hạ gục nỗi ám ảnh mang tên Covid-19.

Tết 2022 có lẽ sẽ là một cái Tết “hoàn toàn mới” khi không khí có thể ít tưng bừng hơn và đâu đó vẫn còn tiềm ẩn những âu lo. Trạng thái “bình thường mới” đã giúp cho mỗi người chúng ta biết chấp nhận vì sự an toàn sức khỏe mỗi người, cho mỗi gia đình và cho xã hội.

Với Greenfield School, đây là năm thứ 2 bố mẹ, thầy cô và các con học sinh không thể tham gia Hội chợ Tết Nhân ái rộn ràng, không có những gian hàng tấp nập hay những chuyến đi thiện nguyện đầy cảm xúc…, nhưng không vì thế mà Tết Nhân ái 2022 kém phần ý nghĩa. Những cuộc thi, hoạt động đồng hành vẫn được phát động và chương trình Gala Tết Nhân ái 2022 với chủ đề “Xuân gắn kết, Tết sẻ chia” vẫn được tổ chức.

Với sự dàn dựng công phu, chuẩn bị kỹ lưỡng, chương trình Gala Tết Nhân ái 2022 hứa hẹn sẽ là món quà xuân ấm áp, mang lại cho các bố mẹ, thầy cô và các con học sinh những cung bậc cảm xúc khác nhau về tình cảm gia đình, tình yêu giữa con người với con người mỗi khi Tết đến xuân về.

Greenfield School trân trọng kính mời bố mẹ, thầy cô và các con học sinh tham dự chương trình Gala Tết Nhân ái 2022 với chủ đề “Xuân gắn kết, Tết sẻ chia”:

Thời gian: 19h30 – 21h00, Thứ Sáu (ngày 28/1/2022 – ngày 26 tháng Chạp Âm lịch)

Hình thức: Livestream trên Fanpage Greenfield School

Hẹn gặp bố mẹ, thầy cô và các con học sinh tại chương trình!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related news

Gặp gỡ Đàm Lâm Tùng – học sinh Greenfield School “ẵm” học bổng toàn phần Bộ Giáo dục Đài Loan

Vừa qua, Đàm Lâm Tùng – học sinh lớp 12A1, Greenfield School đã xuất sắc giành được học bổng toàn phần Bộ Giáo dục Đài Loan (MOE Taiwan Scholarship). Học bổng của Lâm Tùng bao gồm 100% học phí của 4 năm học chuyên ngành tại Đại học Minh Truyền (Ming Chuan University). Đồng thời,…

Gap year 1 năm, cựu học sinh Greenfield chinh phục học bổng toàn phần Đại học hàng đầu Đài Loan

Nguyễn Khánh Ly (cựu học sinh Greenfield School, khóa 2018 – 2021) đã xuất sắc trúng tuyển vào trường Đại học Tịnh Nghi (Đài Loan) với suất học bổng 1,2 tỉ đồng. Nguyễn Khánh Ly (cựu học sinh lớp 12A1 Greenfield School, khóa 2018 – 2021) vừa nhận được học bổng toàn phần Providence University…

“Con biết ơn Greenfield vì đã cho con cơ hội để thực sự được sống là chính mình”

Lễ Tốt nghiệp Khối 12 năm 2022 diễn ra tại Greenfield School vào ngày 30/5 vừa qua đánh dấu một mốc trường thành quan trọng của các con học sinh. Nhân sự kiện đặc biệt này, Đỗ Thị Yến Nhi (12A2) đã thay mặt các bạn học sinh toàn Khối chia sẻ cảm xúc, bày…