Tết Nhân ái 2022: “Xuân gắn kết, Tết sẻ chia”

Năm 2021 đã trôi qua với vô vàn kỷ niệm đáng nhớ, từ những khoảnh khắc đau thương, mất mát đến những giây phút hạnh phúc, đoàn viên. Nhưng Greenfield School tin rằng ngay tại mảnh đất hình chữ S này, 2021 là năm mà chính sự kết nối giữa người với người, của những yêu thương và sự tử tế lại một lần nữa sống dậy, đương đầu và hạ gục nỗi ám ảnh mang tên Covid-19.

Tết 2022 có lẽ sẽ là một cái Tết “hoàn toàn mới” khi không khí có thể ít tưng bừng hơn và đâu đó vẫn còn tiềm ẩn những âu lo. Trạng thái “bình thường mới” đã giúp cho mỗi người chúng ta biết chấp nhận vì sự an toàn sức khỏe mỗi người, cho mỗi gia đình và cho xã hội.

Với Greenfield School, đây là năm thứ 2 bố mẹ, thầy cô và các con học sinh không thể tham gia Hội chợ Tết Nhân ái rộn ràng, không có những gian hàng tấp nập hay những chuyến đi thiện nguyện đầy cảm xúc…, nhưng không vì thế mà Tết Nhân ái 2022 kém phần ý nghĩa. Những cuộc thi, hoạt động đồng hành vẫn được phát động và chương trình Gala Tết Nhân ái 2022 với chủ đề “Xuân gắn kết, Tết sẻ chia” vẫn được tổ chức.

Với sự dàn dựng công phu, chuẩn bị kỹ lưỡng, chương trình Gala Tết Nhân ái 2022 hứa hẹn sẽ là món quà xuân ấm áp, mang lại cho các bố mẹ, thầy cô và các con học sinh những cung bậc cảm xúc khác nhau về tình cảm gia đình, tình yêu giữa con người với con người mỗi khi Tết đến xuân về.

Greenfield School trân trọng kính mời bố mẹ, thầy cô và các con học sinh tham dự chương trình Gala Tết Nhân ái 2022 với chủ đề “Xuân gắn kết, Tết sẻ chia”:

Thời gian: 19h30 – 21h00, Thứ Sáu (ngày 28/1/2022 – ngày 26 tháng Chạp Âm lịch)

Hình thức: Livestream trên Fanpage Greenfield School

Hẹn gặp bố mẹ, thầy cô và các con học sinh tại chương trình!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related news

Chinh phục IELTS 8.0 ngay lần thi đầu tiên, học sinh Greenfield School bật mí kinh nghiệm luyện thi hữu ích

Phạm Vân Hà (Lớp 12A1, Greenfield School) đã chinh phục thành công IELTS 8.0 ngay lần thi đầu tiên sau hơn 3 tháng ôn luyện. Trong đó, kỹ năng Listening và Reading đạt 8.5, kỹ năng Speaking và Writing đạt 7.0. Vân Hà cho biết đích đến của con là 7.0, nên khi đạt được…

Giải đua xe thăng bằng Greenfield B-Bike Racing 2022: Vui chơi thả ga, cả nhà đều thích

Với mong muốn mang lại sân chơi ngoại khóa thiết thực, thú vị và bổ ích cho các em nhỏ tại Việt Nam, Greenfield School tổ chức Giải đua xe thăng bằng Greenfield B-Bike Racing 2022 dành riêng cho trẻ sinh năm 2016, 2017, 2018, 2019. Tham gia giải đấu, các bé vừa được vui…

G-TALK 16: Bí quyết chinh phục kỳ thi IELTS

IELTS (International English Language Testing System) là Kỳ thi tiếng Anh chuẩn hóa quốc tế uy tín nhất hiện nay.IELTS (International English Language Testing System) là kỳ thi tiếng Anh chuẩn hóa quốc tế uy tín nhất hiện này và cũng là điều kiện bắt buộc khi du học, tại các quốc gia nói tiếng…