Tết Nhân ái 2022: “Xuân gắn kết, Tết sẻ chia”

Năm 2021 đã trôi qua với vô vàn kỷ niệm đáng nhớ, từ những khoảnh khắc đau thương, mất mát đến những giây phút hạnh phúc, đoàn viên. Nhưng Greenfield School tin rằng ngay tại mảnh đất hình chữ S này, 2021 là năm mà chính sự kết nối giữa người với người, của những yêu thương và sự tử tế lại một lần nữa sống dậy, đương đầu và hạ gục nỗi ám ảnh mang tên Covid-19.

Tết 2022 có lẽ sẽ là một cái Tết “hoàn toàn mới” khi không khí có thể ít tưng bừng hơn và đâu đó vẫn còn tiềm ẩn những âu lo. Trạng thái “bình thường mới” đã giúp cho mỗi người chúng ta biết chấp nhận vì sự an toàn sức khỏe mỗi người, cho mỗi gia đình và cho xã hội.

Với Greenfield School, đây là năm thứ 2 bố mẹ, thầy cô và các con học sinh không thể tham gia Hội chợ Tết Nhân ái rộn ràng, không có những gian hàng tấp nập hay những chuyến đi thiện nguyện đầy cảm xúc…, nhưng không vì thế mà Tết Nhân ái 2022 kém phần ý nghĩa. Những cuộc thi, hoạt động đồng hành vẫn được phát động và chương trình Gala Tết Nhân ái 2022 với chủ đề “Xuân gắn kết, Tết sẻ chia” vẫn được tổ chức.

Với sự dàn dựng công phu, chuẩn bị kỹ lưỡng, chương trình Gala Tết Nhân ái 2022 hứa hẹn sẽ là món quà xuân ấm áp, mang lại cho các bố mẹ, thầy cô và các con học sinh những cung bậc cảm xúc khác nhau về tình cảm gia đình, tình yêu giữa con người với con người mỗi khi Tết đến xuân về.

Greenfield School trân trọng kính mời bố mẹ, thầy cô và các con học sinh tham dự chương trình Gala Tết Nhân ái 2022 với chủ đề “Xuân gắn kết, Tết sẻ chia”:

Thời gian: 19h30 – 21h00, Thứ Sáu (ngày 28/1/2022 – ngày 26 tháng Chạp Âm lịch)

Hình thức: Livestream trên Fanpage Greenfield School

Hẹn gặp bố mẹ, thầy cô và các con học sinh tại chương trình!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related news

“Giáo viên không chỉ là người dạy, mà còn là người khai phóng”

Thuộc lứa đầu thế hệ Gen Z, thầy giáo 9X Ngô Quang Lộc (Giáo viên Thể chất, Tổ Giáo dục Thể chất, Greenfield School) không chỉ là người thầy mà còn là người bạn lớn, người anh cả tin cậy trong mắt các bạn học sinh. Niềm hạnh phúc với thầy giáo trẻ là trở…

“Không thể trồng cây ở nơi thiếu ánh sáng, không thể nuôi dạy trẻ với chút ít nhiệt tình”

Dạy học sinh, cô Vũ Huế (Tổ Phó Tổ 1, Greenfield School) không bao giờ áp dụng hình thức phạt và cách đó không bao giờ nằm trong phương pháp dạy học của cô. 15 năm gắn bó với nghề dạy học, cô Vũ Huế luôn cảm nhận sâu sắc “Mỗi đứa trẻ như một…

10 năm với nghề giáo, 10 năm với đam mê

10 năm gắn bó với Greenfield School, cô Phan Thanh Vân (Giáo viên Toán, Tổ trưởng Tổ Tự nhiên THPT) vẫn ngày ngày say sưa gieo yêu thương, truyền cảm hứng tới các con học sinh. Đam mê, nhiệt huyết ấy của cô được nuôi dưỡng bởi sự trưởng thành của nhiều thế hệ học…