Tất tần tật về Chương trình A-Level và những lý do nên lựa chọn học A-Level tại Greenfield School

Chương trình A-level là gì?

Chương trình A-Level (Advanced Level) là bậc học cao nhất của Chương trình Phổ thông Quốc tế Cambridge. Sau khi kết thúc chương trình, học sinh sẽ được nhận chứng chỉ A-Level được cấp bởi Cơ quan Đánh giá Giáo dục Quốc tế Cambridge (Cambridge Assessment International Education – CAIE).

Nên theo học chương trình A-Level trong trường hợp nào?

A-Level là lựa chọn lý tưởng cho những học sinh có định hướng và nguyện vọng rõ ràng nhằm theo học bậc đại học tại các trường đại học quốc tế danh tiếng trong nước và trên toàn thế giới.
Trong trường hợp học sinh chưa định hình rõ con đường sự nghiệp của bản thân, A-Level cũng sẽ là môi trường hoàn hảo để làm phép thử (hoặc làm quen) trước khi quyết định chuyên ngành chính.

Chứng chỉ A-level – Tấm vé thông hành danh giá

A-Level mở rộng “cánh cửa” cơ hội học tập tại các trường đại học top đầu thế như Học viện công nghệ Massachusetts, Đại học Stanford, Đại học Harvard (Mỹ); Đại học Oxford, Đại học Cambridge, Đại học College London (Anh); Đại học Sydney, Đại học Toronto (Canada); Đại học Quốc gia Úc, Đại học Melbourne (Úc)…
Tại Việt Nam, ngày càng có nhiều trường trường Đại học uy tín nhận xét tuyển thí sinh có chứng chỉ A-Level, trong đó có Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Kinh tế Quốc dân.

Tại sao nên học chương trình Quốc tế Cambridge A-Level tại Greenfield School?

  • Greenfield School đã hoàn thành đầy đủ thủ tục đăng kí với Hội đồng Khảo thí Cambridge (CAIE) và là trường quốc tế Cambridge đầy đủ theo tiêu chuẩn của CAIE.
  • Học sinh trường Greenfield học chương trình Cambridge tại trường, được đăng ký, tổ chức thi lấy chứng chỉ, bằng cấp của CAIE ngay tại trường mà không phải qua đơn vị trung gian.
  • Thời lượng giảng dạy bằng tiếng Anh chiếm hơn 50% chương trình, giúp học sinh phát triển chuyên sâu đa lĩnh vực, hỗ trợ tốt cho việc định hướng nghề nghiệp ngay từ bậc Trung học.
  • Học sinh được giảng dạy và dẫn dắt bởi 100% giáo viên nước ngoài với bằng cấp và kinh nghiệm giảng dạy chương trình Cambridge.
  • Chương trình Giáo dục Quốc Gia (MOET) tích hợp Chương trình Phổ thông Quốc Tế Cambridge với lộ trình học tập đa dạng, linh hoạt chuyển tiếp giúp học sinh được rèn luyện kiến thức và kỹ năng tiếng Anh; cung cấp kiến thức khoa học và xã hội chuyên sâu; thiết lập và phát triển hệ kỹ năng mềm thiết yếu
  • Sĩ số lớp nhỏ (dưới 25 học sinh/lớp) giúp đảm bảo khả năng tương tác tốt nhất với thầy cô, bạn bè cũng như sự quan tâm sâu sát của giáo viên.
——————
Quý phụ huynh và học sinh quan tâm đến chương trình Quốc tế Cambridge A-Level vui lòng để lại thông tin đăng ký tại: https://greenfield.edu.vn/huong-dan-tuyen-sinh/ hoặc hotline 024-7309-3939 ‬‬‬(Ext 1)‬‬/ 0911-008-567

Tin tức liên quan

2020-2021 – Chặng đường đầy tự hào của bộ môn Toán học tại Greenfield School

Năm học 2020 – 2021 đã khép lại. Nhìn lại chặng đường một năm vừa qua, thầy trò Greenfield School đã ghi thêm rất nhiều thành tích đáng tự hào, đặc biệt là thành tích vang dội ở bộ môn Toán học. Sân chơi trí tuệ không còn là “đặc quyền” của các trường chuyên…

Greenfield’s Weekend Challenge #02

Tiếp nối số thử thách đầu tiên với sự chào đón nhiệt tình từ các bạn học sinh Greenfield, số thứ hai của series Greenfield’s Weekend Challenge đã sẵn sàng lên sóng với thử thách mang tên “Best product ever” từ thầy Sam – Giáo viên bộ môn Tiếng Anh.   Để tham gia thử…

Lễ bế giảng trực tuyến – Greenfield School năm học 2020-2021

Lễ bế giảng là sự kiện đặc biệt ý nghĩa để thầy và trò cùng nhìn lại một năm học với những nỗ lực bền bỉ, những thành công và thật nhiều khoảnh khắc đáng nhớ. Năm nay, vì dịch Covid-19, hàng triệu học sinh trên cả nước đã không thể đến trường dự lễ…

(024) 7309 3939