Tất tần tật về Chương trình A-Level và những lý do nên lựa chọn học A-Level tại Greenfield School

Chương trình A-level là gì?

Chương trình A-Level (Advanced Level) là bậc học cao nhất của Chương trình Phổ thông Quốc tế Cambridge. Sau khi kết thúc chương trình, học sinh sẽ được nhận chứng chỉ A-Level được cấp bởi Cơ quan Đánh giá Giáo dục Quốc tế Cambridge (Cambridge Assessment International Education – CAIE).

Nên theo học chương trình A-Level trong trường hợp nào?

A-Level là lựa chọn lý tưởng cho những học sinh có định hướng và nguyện vọng rõ ràng nhằm theo học bậc đại học tại các trường đại học quốc tế danh tiếng trong nước và trên toàn thế giới.
Trong trường hợp học sinh chưa định hình rõ con đường sự nghiệp của bản thân, A-Level cũng sẽ là môi trường hoàn hảo để làm phép thử (hoặc làm quen) trước khi quyết định chuyên ngành chính.

Chứng chỉ A-level – Tấm vé thông hành danh giá

A-Level mở rộng “cánh cửa” cơ hội học tập tại các trường đại học top đầu thế như Học viện công nghệ Massachusetts, Đại học Stanford, Đại học Harvard (Mỹ); Đại học Oxford, Đại học Cambridge, Đại học College London (Anh); Đại học Sydney, Đại học Toronto (Canada); Đại học Quốc gia Úc, Đại học Melbourne (Úc)…
Tại Việt Nam, ngày càng có nhiều trường trường Đại học uy tín nhận xét tuyển thí sinh có chứng chỉ A-Level, trong đó có Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Kinh tế Quốc dân.

Tại sao nên học chương trình Quốc tế Cambridge A-Level tại Greenfield School?

  • Greenfield School đã hoàn thành đầy đủ thủ tục đăng kí với Hội đồng Khảo thí Cambridge (CAIE) và là trường quốc tế Cambridge đầy đủ theo tiêu chuẩn của CAIE.
  • Học sinh trường Greenfield học chương trình Cambridge tại trường, được đăng ký, tổ chức thi lấy chứng chỉ, bằng cấp của CAIE ngay tại trường mà không phải qua đơn vị trung gian.
  • Thời lượng giảng dạy bằng tiếng Anh chiếm hơn 50% chương trình, giúp học sinh phát triển chuyên sâu đa lĩnh vực, hỗ trợ tốt cho việc định hướng nghề nghiệp ngay từ bậc Trung học.
  • Học sinh được giảng dạy và dẫn dắt bởi 100% giáo viên nước ngoài với bằng cấp và kinh nghiệm giảng dạy chương trình Cambridge.
  • Chương trình Giáo dục Quốc Gia (MOET) tích hợp Chương trình Phổ thông Quốc Tế Cambridge với lộ trình học tập đa dạng, linh hoạt chuyển tiếp giúp học sinh được rèn luyện kiến thức và kỹ năng tiếng Anh; cung cấp kiến thức khoa học và xã hội chuyên sâu; thiết lập và phát triển hệ kỹ năng mềm thiết yếu
  • Sĩ số lớp nhỏ (dưới 25 học sinh/lớp) giúp đảm bảo khả năng tương tác tốt nhất với thầy cô, bạn bè cũng như sự quan tâm sâu sát của giáo viên.
——————
Quý phụ huynh và học sinh quan tâm đến chương trình Quốc tế Cambridge A-Level vui lòng để lại thông tin đăng ký tại: https://greenfield.edu.vn/huong-dan-tuyen-sinh/ hoặc hotline 024-7309-3939 ‬‬‬(Ext 1)‬‬/ 0911-008-567

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related news

Gap year 1 năm, cựu học sinh Greenfield chinh phục học bổng toàn phần Đại học hàng đầu Đài Loan

Nguyễn Khánh Ly (cựu học sinh Greenfield School, khóa 2018 – 2021) đã xuất sắc trúng tuyển vào trường Đại học Tịnh Nghi (Đài Loan) với suất học bổng 1,2 tỉ đồng. Nguyễn Khánh Ly (cựu học sinh lớp 12A1 Greenfield School, khóa 2018 – 2021) vừa nhận được học bổng toàn phần Providence University…

“Con biết ơn Greenfield vì đã cho con cơ hội để thực sự được sống là chính mình”

Lễ Tốt nghiệp Khối 12 năm 2022 diễn ra tại Greenfield School vào ngày 30/5 vừa qua đánh dấu một mốc trường thành quan trọng của các con học sinh. Nhân sự kiện đặc biệt này, Đỗ Thị Yến Nhi (12A2) đã thay mặt các bạn học sinh toàn Khối chia sẻ cảm xúc, bày…

Ở Greenfield School, con không chỉ học kiến thức từ sách giáo khoa mà còn là những hành trang cho cuộc đời

Đó là Quỳnh Châu ở một vũ trụ khác của 6 năm trước, một cô bé luôn lúng túng khi đứng trước đám đông, một cô bé dễ đỏ mặt khi phải chia sẻ trước nhiều người… Còn ở vũ trụ này, con có thể tự hào nói rằng mình đã mạnh dạn hơi và…