TẦM NHÌN

Trở thành hệ thống giáo dục xuất sắc, nơi mang đến nền giáo dục tiêu chuẩn quốc tế kết hợp hài hòa với xu thế và bối cảnh tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

Thành lập những ngôi trường hạnh phúc:

  • Nơi học sinh được yêu thương, chăm sóc và phát triển toàn diện để trở thành những công dân có trách nhiệm, đóng góp tích cực cho cộng đồng và luôn chủ động thích nghi với sự thay đổi không ngừng của thế giới hiện đại.
  • Nơi nuôi dưỡng một tập thể gắn kết và xuất sắc, những người luôn nhiệt huyết, tận tâm và truyền tải hiệu quả những chương trình giáo dục xuất sắc nhất của Greenfield cho các thế hệ học sinh.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Ưu tú: Chúng tôi tin vào sự ưu việt của trí tuệ con người, vào giá trị vĩnh hằng của tri thức và niềm vui có được trên chặng đường chinh phục tri thức.

Chính trực: Chúng tôi tin vào sự chân thành, cố gắng để trẻ hiểu và trân trọng giá trị của sự đàng hoàng, ngay thẳng, tinh thần “fair play” và chính nghĩa.

Ý thức cộng đồng: Chúng tôi tin vào giá trị của tập thể, của cộng đồng nơi mỗi chúng ta đang sống và thuộc về. Chúng tôi đề cao ý nghĩa bền vững của việc đóng góp và “cho đi”.

Kiên trì: Chúng tôi tin thành công là kết quả của rèn luyện. Chúng tôi khuyến khích trẻ luôn cố gắng vượt qua giới hạn của bản thân, từng chút từng chút một để dần hoàn thiện và trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình.

Công bằng: Chúng tôi tin vào tiềm năng trong từng cá thể. Mỗi học sinh đều là bản thể độc nhất với cá tính, thiên hướng và khát vọng rất riêng, xứng đáng được tôn trọng, khích lệ, phát triển.

HÌNH MẪU HỌC SINH GREENFIELD

Greenfield School hướng tới đào tạo những công dân Việt Nam với những đặc điểm như sau:

Thành công xuất sắc ở bậc Đại học

Học sinh Greenfield School có tư duy tự học, tư duy phản biện, tư duy logic, tư duy sáng tạo, sẵn sàng đón nhận kỹ năng, kiến thức mới, có khả năng thích nghi cao, chủ động giao lưu và hội nhập, đạt được thành công xuất sắc ở bậc Đại học.

Là những công dân toàn cầu

Học sinh Greenfield School sử dụng Tiếng Anh lưu loát, thành thạo công nghệ thông tin, hiểu biết về các nền văn hóa và tôn trọng sự khác biệt; ý thức được những vấn đề toàn cầu để có thể có hành động phù hợp tạo ảnh hưởng tích cực; thấm nhuần bản sắc dân tộc, giữ vững các giá trị tinh hoa văn hóa riêng.

Năng lực Anh ngữ vượt trội

Học sinh Greenfield School phát triển năng lực Tiếng Anh toàn diện, từ khả năng giao tiếp lưu loát đến khả năng tự tin học tập, du lịch khám phá thế giới và giải quyết các vấn đề phát sinh trong môi trường quốc tế.

Biết vận dụng kiến thức trong cuộc sống

Học sinh Greenfield School được trang bị những kiến thức và kỹ năng cần có cho cuộc sống, biết liên hệ, vận dụng kiến thức, kỹ năng đã học để phát hiện, giải quyết các vấn đề thực tiễn cuộc sống một cách hiệu quả.

Thể chất khỏe mạnh, tâm lý tích cực

Học sinh Greenfield School có một cơ thể khỏe mạnh cả về thể chất và tinh thần. Học sinh có thể lực, tầm vóc phát triển phù hợp với độ tuổi; có trạng thái tích cực trong suy nghĩ, có thể đối phó với những căng thẳng bình thường trong cuộc sống, làm việc, học tập hiệu quả và đóng góp cho cộng đồng.

Hệ giá trị vững vàng, phẩm chất tốt đẹp

Học sinh Greenfield School xuất sắc về học tập và tài năng trong nhiều lĩnh vực; chính trực, trung thực, can đảm làm và bảo vệ những điều đúng đắn; quan tâm, có trách nhiệm, hành động để tạo ra sự thay đổi tích cực trong cộng đồng; kiên trì, bền bỉ theo đuổi mục tiêu đến cùng và công bằng, tôn trọng sự khác biệt của mỗi cá nhân.