Summer Camp 2020 – Trại hè Discover Me: Trải nghiệm để tìm kiếm đam mê!

Hè là thời điểm được các em học sinh mong chờ nhất trong năm. Bởi, đây là khoảng thời gian các cô cậu học trò được tận hưởng những ngày nghỉ tuyệt vời không vướng bận bài vở của mình. Tuy nhiên, càng về sau này, kỳ nghỉ hè của các con lại biến thành một “học kỳ thứ 3”, với những buổi đi đi về về với lịch học thêm dày đặc, chẳng khác gì những ngày còn trong năm học.

Tuy nhiên, ở Greenfield có một khoá học hè mà bất cứ đứa trẻ nào cũng mong muốn! Vì học không có nghĩa là ôm sách vở!

Mùa hè này, Greenfield kết hợp với GPA Camps tổ chức Trại hè tiếng Anh 2020, với chủ đề “The Unbeatable” (Nhà vô địch), các em sẽ được nâng cao nhận thức về những rủi ro và tình huống có thể gây nguy hiểm cho bản thân. Thông qua các hoạt động học tập, vui chơi, thi đấu và kết nối, các em sẽ học cách xử lý và phản ứng để đảm bảo an toàn cho bản thân, bảo vệ chính mình cũng như mọi người xung quanh.

Năm nay, một điểm đặc biệt nữa của chương trình Discover Me là các dự án xuyên suốt cho các em chọn lĩnh vực mình yêu thích và tham gia trong cả tuần tại trại hè. Các em sẽ được khám phá và thử sức mình với Khoa học, Nghệ thuật, Biểu diễn và Thể thao, để cuối trại tìm cho mình một đam mê và trải nghiệm thực thụ.

Tại trại hè GPA Camps, các em sẽ hoạt động với cường độ cao, tuân theo kỷ luật nhóm, được học hỏi từ bạn bè và các anh chị tình nguyện viên như những hình mẫu, và đặc biệt được sự hướng dẫn của các giám đốc trại hè nhiều năm kinh nghiêm. Các em sẽ được học các nguyên tắc làm việc và phong cách sinh hoạt theo chuẩn mực quốc tế, từ đó hình thành thói quen văn minh và có trách nhiệm với mình, gia đình và bản thân.

Chúng tôi muốn các em được tiếp cận, thực hành và biết cách trau dồi cho mình những phẩm chất, kỹ năng cần thiết sau đây: Cơ thể khoẻ mạnh – Khả năng bền bỉ khi hoàn thành cả những nhiệm vụ khó khăn Văn hóa nhân văn – Hiểu biết về thế giới và sự đồng cảm với những người xung quanh Tài năng khác biệt – Vận dụng tài năng cho một mục đích lớn lao Năng lực trí tuệ – Khả năng tư duy phản biện và giải quyết vấn đề Kỹ năng vượt trội – Khả năng vượt qua thách thức về lý trí và thể chất Tất nhiên, trại hè là thời gian thư giãn nữa, nên Greenfield và GPA Camps không quên những hoạt động kết nối rất vui và hoạt náo, để các em có những kỷ niệm hè không thể quên.

Đối tượng tham gia:

– Học sinh từ 7 – 14 tuổi

Thời gian diễn ra:

Đợt 1: 15/07/2020 – 31/07/2020

Đợt 2: 21/07/2020 – 31/07/2020

Đợt 3: 27/07/2020 – 31/07/2020

Học phí

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Nâng cao nhận thức về các tình huống rủi ro và nguy hiểm tới bản thân và người khác  Thực hành các kỹ năng xử lý tình huống và đảm bảo an toàn cho bản thân  Cơ hội rèn luyện thể lực, thoát ly thế giới công nghệ Hoạt động khám phá 4 lĩnh vực và cơ hội  tìm hiểu sâu theo dự án tự chọn  Nâng cao phản xạ và khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh Khám phá khả năng của bản thân và phát hiện đam mê

TẠI SAO BỐ MẸ NÊN CHỌN TRẠI HÈ NÀY CHO CON?

Trại hè GPA được thiết thế theo mô hình và tiêu chuẩn trại hè quốc tế (Hiệp hội trại hè Bắc Mỹ), đáp ứng các tiêu chí về nội dung, cách tổ chức và quy mô của chương trình. GPA là thành viên ĐẦU TIÊN tại Việt Nam của Tổ chức trại hè quốc tế ICF (hơn 30 năm kinh nghiệm, được công nhận trên toàn cầu). Giám đốc Trại hè là những chuyên gia nước ngoài nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực trại hè  Trại hè GPA sử dụng 100% tiếng Anh. Các con sẽ học tiếng Anh một cách tự nhiên qua các hoạt  động và có ngữ cảnh cụ thể dễ dàng ghi nhớ, tiến bộ nhanh hơn. Quản trại là du học sinh Việt Nam hoặc người nước ngoài được đào tạo chuyên sâu. Họ không chỉ là người chăm sóc, bảo vệ mà còn là những hình mẫu lý tưởng để các con noi theo. Nội dung của trại hè tập trung vào trải nghiệm của học sinh, mọi hoạt động đều được kết nối với nhau theo một nội dung thống nhất, mang đến những thông điệp cụ thể, không hề tự phát và rời rạc.

CON SẼ ĐẠT ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA KHOÁ HỌC NÀY?

Nâng cao nhận thức về rủi ro và hậu quả từ những hành động không đúng đắn. Tăng cường kiến thức và kỹ năng sơ cứu và phản ứng trong tình huống khẩn cấp. Tăng nhận thức về các mối nguy hiểm cơ bản và các cách bảo vệ bản thân. Nâng cao kỹ năng quản lí thời gian và trách nhiệm với tài sản, vật dụng của mình. Tham gia các môn Thể thao, Nghệ thuật, Khoa học hoặc Kỹ thuật để phát hiện đam mê. Tăng sự đồng cảm với bạn bè và người xung quanh. Phát huy sự tìm tòi khám phá tài năng và vai trò bản thân trong bối cảnh toàn cầu. Hiểu giá trị cá nhân và sự đóng góp của mỗi thành viên vào mục tiêu chung của đội nhóm.

Đăng ký khoá học TẠI ĐÂY

——————–

Thông tin chi tiết về khoá học vui lòng liên hệ:

Email: tuyensinh@greenfield.edu.vn

SĐT: 02462618651 (nhánh 100)

Greenfield School

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related news

Học sinh Khối 12 và dự án “Rice & Smile”- Hạt gạo vui vẻ mang nụ cười đến trẻ em hở môi, hàm ếch

Khởi động từ cuối tháng 10/2021, dự án được chia thành 5 chặng với mục tiêu quyên góp 5 nụ cười – tương đương 50 triệu đồng cho tổ chức Operation Smile. Học thông qua phục vụ – Service Learning là một trong những cách tiếp cận quan trọng của các môn học tại Greenfield…

“EPIC CHESS MOVE 2022” – Giải Cờ vua năm học 2021-2022

Epic Chess Move 2022 tạo cơ hội cho các con học sinh yêu thích bộ môn Cờ vua có cơ hội được trải nghiệm để toả sáng, khuyến khích các con rèn luyện và nâng cao trí tuệ, khả năng tư duy cũng như rèn luyện sức khoẻ, đặc biệt là ứng dụng công nghệ…

Trang bị năng lực số cho công dân 4.0 với môn tin học chuẩn quốc tế tại Greenfield School

Có thể thấy ngày nay, bên cạnh khái niệm literacy – khả năng đọc và viết, thế hệ học sinh cần phải thông thạo một kỹ năng mới – đó chính là năng lực công nghệ số (digital literacy). Năng lực công nghệ số được Đại học Cornell định nghĩa là “khả năng tìm kiếm,…