Sự Kiện

Trung thu

Địa điểm Lô 01-74 Khu đô thị Ecopark
Thời gian 01/10/2020
Mỗi tháng đều có một lần trăng tròn, nhưng chỉ có trăng tháng 8 là trăng tròn và sáng đẹp nhất năm, bởi đó là trăng Trung thu!
Xưa, bố mẹ, thầy cô lớn lên cùng với những đêm rằm rước đèn, phá cỗ, với tách trà, miếng bánh, với hồng đỏ, cốm xanh… Còn các con bây giờ, khi ánh đèn hiện đại chen qua những nếp nhà, len lỏi từng con phố, khi những trò chơi điện tử hấp dẫn hơn nhiều lần so với đèn lồng, mặt nạ…, Trung thu với các con sẽ là gì?
Mùa Trung thu này, Trường Greenfield dành tặng các con học sinh những trải nghiệm thật đặc biệt:
🏮TỰ TAY LÀM ĐỒ CHƠI TRUNG THU TRUYỀN THỐNG: Dưới sự hướng dẫn của giáo viên Mỹ thuật, các con học sinh sẽ được tự tay làm những món đồ chơi truyền thống như: đèn lồng, tò he, rồng, mặt nạ… Tất cả những tác phẩm của các con sẽ được bày trí trong lớp học, các dãy hành lang,… để chào đón ngày Rằm tháng 8.
🥮TRẢI NGHIỆM GÓI BÁNH TRUNG THU: Các con học sinh khối 1 với sự hỗ trợ của các cô chú tổ bếp sẽ được tự tay làm nên những chiếc bánh Trung thu thơm ngon, ý nghĩa để dành tặng cho cha mẹ, người thân của mình thay lời chúc viên mãn như trăng Rằm tháng 8.
🌟THƯỞNG THỨC MÀN MÚA LÂN ĐẶC SẮC: Múa lân là môn nghệ thuật dân gian đường phố không thể thiếu trong các dịp lễ hội, đặc biệt là Trung thu. Đội múa lân với tiếng trống rộn ràng cùng những nhân vật đáng yêu hứa hẹn sẽ đem đến cho các con một ngày hội Trung thu đúng nghĩa, cũng như những giây phút hồi tưởng về tuổi thơ thật dễ thương cho các thầy cô và các bậc phụ huynh.
🐇CÙNG BẠN BÈ, BỐ MẸ, THẦY CÔ TỔ CHỨC ĐÓN TRUNG THU, PHÁ CỖ: Trung thu không chỉ là Tết thiếu nhi mà còn là mùa đoàn viên. Cùng ngồi bên nhau chia sẻ những câu chuyện ấm áp, cùng tham gia những hoạt động thú vị, cùng thưởng thức những món ăn ngon với bạn bè, bố mẹ, thầy cô sẽ là những kỷ niệm thật đẹp và khiến Trung thu của các con thêm trọn vẹn.

Comment