Sự Kiện

Lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam

Địa điểm Lô 01-74 Khu đô thị Ecopark
Thời gian 20/11/2020
LẮNG ĐỌNG VÀ CẢM XÚC VỚI LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
20/11 – ngày Nhà giáo Việt Nam; ngày để những ai đã, đang và sẽ làm nhiệm vụ trồng người nhìn lại mình, động viên nhau và tự cố gắng. Ngày để mỗi cô cậu học trò tri ân những người đang từng ngày, từng giờ tận tụy trên bục giảng, truyền cảm hứng, tiếp thêm sức mạnh giúp các con vượt qua những khó khăn, thử thách và trưởng thành hơn mỗi ngày.
Ngày hôm nay, trong bầu không khí ấm áp, gần gũi, thầy trò Greenfield School đã cùng cất lên lời ca tiếng hát về tình bạn, tình thầy trò mến thương và cùng ghi lại những khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ. Giữa thầy và trò dường như chẳng còn khoảng cách mà như những người bạn thân thiết, cùng vui chơi và ôn lại những kỷ niệm của ngày truyền thống.
Chương trình đã khép lại nhưng có lẽ sự gắn kết hôm nay sẽ luôn bền vững trong tim mỗi thành viên của ngôi nhà chung Greenfield School! Những câu chuyện vẫn luôn được viết tiếp, những yêu thương vẫn mãi được trao đi, bởi nơi đây là tâm huyết, là mồ hôi công sức của những con người đã dành cả trái tim với con trẻ.
Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, xin gửi lời tri ân sâu sắc đến tất cả những thầy giáo, cô giáo của Greenfield School nói riêng và toàn thể quý thầy cô trên khắp cả nước nói chung! Chúc các thầy cô luôn tràn đầy nhiệt huyết và tình yêu để tiếp tục truyền cảm hứng và kiến thức cho lớp lớp thế hệ tiếp theo.

Comment