Sự Kiện

Địa điểm Lô 01-74 Khu đô thị Ecopark
Thời gian 03/09/2020

LỄ TỰU TRƯỜNG – KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 – 2021

Năm 1945, ngày Khai giảng năm học đầu tiên ở Việt Nam đã bắt đầu sau “bao nhiêu cuộc chuyển biến khác thường”. Và ngày hôm nay, sau 75 năm, cùng với gần 23 triệu học sinh trên cả nước, Lễ Khai giảng năm học 2020 – 2021 của các con học sinh tại Greenfield School cũng diễn ra trong bối cảnh khó có thể có lần thứ 2.

Đó là Lễ Khai giảng không có sự tham dự của các bậc Phụ huynh nhưng vẫn thấy được những sự đồng hành quý báu khi ngay từ sáng sớm, nhiều bậc cha mẹ cùng náo nức đưa con tới trường.

Đó là Lễ Khai giảng kết hợp giữa trực tiếp và trực tuyến để đảm bảo giãn cách an toàn nhưng vẫn lan tỏa niềm vui cũng như cảm xúc hân hoan đến các con học sinh.

Đó là Lễ Khai giảng đơn giản, ngắn gọn nhưng mang đậm dấu ấn chủ đề năm học: “Reaching for a Global Future”.

Năm học 2020 – 2021 đã chính thức khởi động, mở ra vô số kiến thức và những hoạt động lý thú. Greenfield School mong các con hãy đón nhận bằng tinh thần chủ động, sẵn sàng làm giàu vốn sống của mình với những trải nghiệm phong phú nhất, phát huy tốt những giá trị cốt lõi của học sinh Greenfield School: Chính trực – Tôn trọng – Trách nhiệm – Xuất sắc – Đam mê.