Sự Kiện

Chương trình Halloween

Địa điểm Lô 01-74 Khu đô thị Ecopark
Thời gian 30/10/2020
ĐẮM CHÌM TRONG KHÔNG GIAN MA MỊ CỦA HARVEST HALLOWEEN GREENFIELD
Mở đầu tuần lễ Halloween chính là hoạt động trang trí lớp học. Đây là hoạt động thường niên của học sinh Greenfield mỗi mùa Halloween tới, nhưng luôn là hoạt động được Buckies năm nào cũng hóng chờ.
Sự khéo léo đến tài tình của các con học sinh, cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình của bố mẹ và các thầy cô đã biến lớp học thành những không gian Halloween đầy ma mị, khiến mỗi tiết học càng trở nên hứng thú hơn bao giờ hết!
Ngày 30 và 31/10, hơn 2500 Buckies của Greenfield School đã hòa mình trong sắc vàng của những trái bí ngô, màu huyền bí của trang phục phù thủy trong một sự kiện được mong chờ nhất tháng 10: Harvest Halloween – Ngày hội Halloween.
Với sự dẫn dắt tài tình của “cô công chúa Tuyết” xinh đẹp, các bạn nhỏ được đắm mình trong thế giới của những ác ma, quỷ dữ hay cả những thiên thần qua các tiết mục được dàn dựng công phu: Cuộc thi Catwalk trình diễn những tác phẩm hóa trang độc đáo, khiến những “khán giả nhí” há hốc miệng trầm trồ mỗi khi các model xuất hiện trên sân khấu; top Các tiết mục tài năng xuất sắc nhất đã không khiến chúng ta thất vọng khi mỗi màn trình diễn là 1 màu sắc, vô cùng ấn tượng và công phu.

Comment