Sự Kiện

Chung kết học bổng Global Leaders

Địa điểm Greenfield School
Thời gian 23/04/2022

Học bổng Global Leaders là quỹ học bổng Hệ Song ngữ Công dân toàn cầu Greenfield School dành riêng cho các bạn học sinh đang học lớp 9 trên toàn quốc.

Đúng như tên gọi, Global Leaders 2022 – 2023 tạo điều kiện cho các bạn học sinh có cơ hội phát triển tư duy của một Công dân toàn cầu, bày tỏ quan điểm về các sự kiện nóng hổi quốc tế dưới góc nhìn và tâm thế của một nhà lãnh đạo.

Đồng thời, Global Leaders 2022 – 2023 mang đến cơ hội học tập Hệ Song ngữ Công dân toàn cầu – Hệ đào tạo được thiết kế dựa trên những điểm tiên tiến nhất của các chương trình quốc tế.

Đăng ký tham gia học bổng Global Leaders TẠI ĐÂY

Nội dung bài luận và nộp sản phẩm TẠI ĐÂY

Thông tin chi tiết về học bổng Global Leaders TẠI ĐÂY

1. Đối tượng
Học sinh đang học lớp 9, bao gồm các học sinh đang học tại Greenfield School và các Trường Phổ thông khác trên toàn quốc.

2. Giá trị học bổng

01 Giải Quán quân: 01 suất học bổng 100% năm học đầu tiên Hệ Song ngữ Công dân toàn cầu

01 Giải Á quân: 01 suất học bổng 70% năm học đầu tiên Hệ Song ngữ Công dân toàn cầu

05 Giải Tài năng: 05 suất học bổng 30% năm học đầu tiên Hệ Song ngữ Công dân toàn cầu