SỔ TAY PHỤ HUYNH GREENFIELD SCHOOL NĂM HỌC 2020 – 2021

Trân trọng cảm ơn Quý Phụ huynh đã lựa chọn Greenfield School trở thành ngôi nhà chung để các con gắn bó trong những năm tháng học phổ thông.

Chúng tôi luôn tin rằng, để việc thực hiện mục tiêu giáo dục hiệu quả, không thể thiếu sự phối hợp giữa 3 thành tố: Nhà trường – Gia đình – Xã hội. Bởi vậy, sự đồng hành, hợp tác và hỗ trợ từ Quý Phụ huynh là rất cần thiết cho sự phát triển củacác con Học sinh và luôn được Nhà trường hoan nghênh, trân trọng.

Cuốn Sổ tay Phụ huynh mà Quý Phụ huynh đang cầm trên tay được thiết kế nhằm cung cấp các thông tin cần thiết, bao gồm: Tổng quan mục tiêu và Triết lý giáo dục của Greenfield School; Chương trình đào tạo; Các quy định; Dịch vụ của Nhà trường, Cách thức liên hệ… để Quý Phụ huynh dễ dàng hỗ trợ các con Học sinh trong quá trình học tập ở trường.

Quý Phụ huynh vui lòng đọc kỹ và nắm rõ các quy định, chính sách trong cuốn Sổ tay này. Trong quá trình phối hợp, nếu có bất kỳ băn khoăn, thắc mắc nào, Quý Phụ huynh đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được giải đáp, hỗ trợ.

XEM TẠI ĐÂY

0911.008.567