Thông báo: Về việc nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Kính gửi Quý Phụ huynh,

Sau 55 ngày không phát hiện ca mắc mới trong cộng đồng, đến ngày 27/1/2021 tại Hải Dương và Quảng Ninh đã xuất hiện 2 ca lây nhiễm Covid-19 (1 ca bệnh 1552 ở Hải Dương và 1 ca bệnh 1553 ở Quảng Ninh).

Qua rà soát, lập danh sách những người tiếp xúc gần, các lực lượng chức năng đã xác định được 355 trường hợp F1; 124 trường hợp F2; 2 trường hợp F3 của bệnh nhân số 1553. Trong đó có một số trường hợp F1 tại địa bàn Hà Nội.

Greenfield School đã chủ động liên hệ với các Cơ quan chức năng và cá nhân liên quan để xác nhận thông tin. Theo đó, ngày 21/1/2021, một trường hợp F1 đã tham gia buổi liên hoan tại Quảng Ninh, trong đó có sự có mặt của BN1553. Đến ngày 23/1/2021, trường hợp F1 này có tham gia cuộc họp phụ huynh tại Greenfield School.

Nhận được sự hướng dẫn từ các Cơ quan chức năng và theo hướng dẫn phòng, chống dịch từ Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng, chống dịch Covid-19, để giảm thiểu nguy cơ dịch bệnh xâm nhập, lây lan trong môi trường học đường và đảm bảo sức khỏe cho các con học sinh, cán bộ, nhân viên cũng như cộng đồng, Greenfield School quyết định tạm ngưng các hoạt động giảng dạy và học tập trong ngày Thứ Sáu (29/1/2021) và Thứ Bảy (30/1/2021), đồng thời dừng mọi hoạt động tiếp đón Phụ huynh và khách đến tham quan, công tác trong 2 ngày này.

Trong thời gian nghỉ học, học sinh hạn chế đi lại, luôn cập nhật thông tin, thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch theo khuyến cáo của Bộ Y tế. Tùy theo tình hình diễn tiến của dịch bệnh, nhà trường sẽ có những thông báo tiếp theo. Quý Phụ huynh và các con học sinh lưu ý thường xuyên theo dõi thông báo của nhà trường để cập nhật thông tin mới nhất.

Trân trọng,

Greenfield School

Tin tức liên quan

Workshop “Grade 9 parents meeting” – Hành trang cho con vững vàng trước Kỷ nguyên 4.0

Cuộc Cách mạng 4.0 đã thay đổi hoàn toàn cách vận hành của thế giới hiện đại với Trí tuệ nhân tạo, Big Data hay sự mở rộng của Internet. Thời đại mọi thứ đều biến đổi với tốc độ phi thường và mọi biến cố đều trở nên khôn lường, không thể đoán định…

Greenfield School đồng hành cùng cuộc thi Toán Quốc tế Kangaroo IKMC 2021

Sáng hôm nay, ngày 11/04/2021, gần 500 thí sinh từ nhiều trường Tiểu học, Trung học Cơ sở trên địa bàn đã tập trung về Greenfield School cơ sở Ecopark để tham gia cuộc thi Toán Quốc tế Kangaroo IKCM 2021. Kỳ thi Toán Quốc tế Kangaroo (IKMC) là kỳ thi Toán có quy mô…

One-day Camp – Khóa huấn luyện kỹ năng siêu đẳng cho thí sinh tham gia học bổng Global Leaders

Global Leaders – quỹ học bổng hệ Song ngữ Công dân toàn cầu trường Greenfield dành riêng cho các bạn học sinh đang học lớp 9 trên địa bàn toàn quốc. Song song với format mới và giải thưởng hấp dẫn, yêu cầu về chất lượng thí sinh năm nay sẽ càng gắt gao hơn,…

(024) 7309 3939