Thông báo: Về việc nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Kính gửi Quý Phụ huynh,

Sau 55 ngày không phát hiện ca mắc mới trong cộng đồng, đến ngày 27/1/2021 tại Hải Dương và Quảng Ninh đã xuất hiện 2 ca lây nhiễm Covid-19 (1 ca bệnh 1552 ở Hải Dương và 1 ca bệnh 1553 ở Quảng Ninh).

Qua rà soát, lập danh sách những người tiếp xúc gần, các lực lượng chức năng đã xác định được 355 trường hợp F1; 124 trường hợp F2; 2 trường hợp F3 của bệnh nhân số 1553. Trong đó có một số trường hợp F1 tại địa bàn Hà Nội.

Greenfield School đã chủ động liên hệ với các Cơ quan chức năng và cá nhân liên quan để xác nhận thông tin. Theo đó, ngày 21/1/2021, một trường hợp F1 đã tham gia buổi liên hoan tại Quảng Ninh, trong đó có sự có mặt của BN1553. Đến ngày 23/1/2021, trường hợp F1 này có tham gia cuộc họp phụ huynh tại Greenfield School.

Nhận được sự hướng dẫn từ các Cơ quan chức năng và theo hướng dẫn phòng, chống dịch từ Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng, chống dịch Covid-19, để giảm thiểu nguy cơ dịch bệnh xâm nhập, lây lan trong môi trường học đường và đảm bảo sức khỏe cho các con học sinh, cán bộ, nhân viên cũng như cộng đồng, Greenfield School quyết định tạm ngưng các hoạt động giảng dạy và học tập trong ngày Thứ Sáu (29/1/2021) và Thứ Bảy (30/1/2021), đồng thời dừng mọi hoạt động tiếp đón Phụ huynh và khách đến tham quan, công tác trong 2 ngày này.

Trong thời gian nghỉ học, học sinh hạn chế đi lại, luôn cập nhật thông tin, thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch theo khuyến cáo của Bộ Y tế. Tùy theo tình hình diễn tiến của dịch bệnh, nhà trường sẽ có những thông báo tiếp theo. Quý Phụ huynh và các con học sinh lưu ý thường xuyên theo dõi thông báo của nhà trường để cập nhật thông tin mới nhất.

Trân trọng,

Greenfield School

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related news

“Giáo viên không chỉ là người dạy, mà còn là người khai phóng”

Thuộc lứa đầu thế hệ Gen Z, thầy giáo 9X Ngô Quang Lộc (Giáo viên Thể chất, Tổ Giáo dục Thể chất, Greenfield School) không chỉ là người thầy mà còn là người bạn lớn, người anh cả tin cậy trong mắt các bạn học sinh. Niềm hạnh phúc với thầy giáo trẻ là trở…

CÔ HOÀNG HẰNG – DẠY TOÁN LÀ MỘT VIỆC MẠO HIỂM NHƯNG ĐẦY KÍCH THÍCH VÀ HƯNG PHẤN

Đối với cô Hoàng Thị Thanh Hằng (Tổ trưởng tổ Toán THCS), sự mới mẻ trong phương pháp giảng dạy luôn là điều quan trọng. Điều đó không chỉ tạo nên sự hứng thú, kích thích sự tìm tòi ở các con học sinh với môn học, mà còn là động lực để suy nghĩ…

1 THẬP KỶ LÀM “NGƯỜI GIEO HẠT” – CHỈ MONG TÌNH YÊU VỚI TIẾNG ANH CỦA CÁC CON HỌC SINH “NẢY MẦM”

Hành trình 10 năm “gieo hạt”, khơi dậy tình yêu với bộ môn Tiếng Anh của cô Hương Sen (Giáo viên Tiếng Anh Tiểu học) tại Greenfield School quả thật không hề dễ dàng. Nhưng bằng niềm đam mê cháy bỏng về việc đào tạo những thế hệ con trẻ tài năng, bản lĩnh và…