Thông báo: Về việc nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Kính gửi Quý Phụ huynh,

Sau 55 ngày không phát hiện ca mắc mới trong cộng đồng, đến ngày 27/1/2021 tại Hải Dương và Quảng Ninh đã xuất hiện 2 ca lây nhiễm Covid-19 (1 ca bệnh 1552 ở Hải Dương và 1 ca bệnh 1553 ở Quảng Ninh).

Qua rà soát, lập danh sách những người tiếp xúc gần, các lực lượng chức năng đã xác định được 355 trường hợp F1; 124 trường hợp F2; 2 trường hợp F3 của bệnh nhân số 1553. Trong đó có một số trường hợp F1 tại địa bàn Hà Nội.

Greenfield School đã chủ động liên hệ với các Cơ quan chức năng và cá nhân liên quan để xác nhận thông tin. Theo đó, ngày 21/1/2021, một trường hợp F1 đã tham gia buổi liên hoan tại Quảng Ninh, trong đó có sự có mặt của BN1553. Đến ngày 23/1/2021, trường hợp F1 này có tham gia cuộc họp phụ huynh tại Greenfield School.

Nhận được sự hướng dẫn từ các Cơ quan chức năng và theo hướng dẫn phòng, chống dịch từ Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng, chống dịch Covid-19, để giảm thiểu nguy cơ dịch bệnh xâm nhập, lây lan trong môi trường học đường và đảm bảo sức khỏe cho các con học sinh, cán bộ, nhân viên cũng như cộng đồng, Greenfield School quyết định tạm ngưng các hoạt động giảng dạy và học tập trong ngày Thứ Sáu (29/1/2021) và Thứ Bảy (30/1/2021), đồng thời dừng mọi hoạt động tiếp đón Phụ huynh và khách đến tham quan, công tác trong 2 ngày này.

Trong thời gian nghỉ học, học sinh hạn chế đi lại, luôn cập nhật thông tin, thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch theo khuyến cáo của Bộ Y tế. Tùy theo tình hình diễn tiến của dịch bệnh, nhà trường sẽ có những thông báo tiếp theo. Quý Phụ huynh và các con học sinh lưu ý thường xuyên theo dõi thông báo của nhà trường để cập nhật thông tin mới nhất.

Trân trọng,

Greenfield School

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin tức liên quan

G-TALK : STUDY METHODS AND EXAM STRATEGIES – CHIẾN LƯỢC HỌC THI HIỆU QUẢ

Tiếp nối những chương trình tọa đàm đem lại cho phụ huynh và các con học sinh những thông tin hữu ích, tuần này, G-talk sẽ đem tới cho chúng ta một chiến lược thi cử hiệu quả. Khách mời tuần này của chúng ta là thầy Thomas Maybanks – Chủ nhiệm hệ Công dân…

Chính thức ra mắt Góc chia sẻ – GREENFIELD WELLNESS SPACE

Vơi sứ mệnh thiết lập nên ngôi trường hạnh phúc, nơi học sinh được yêu thương, chăm sóc và phát triển toàn diện, Greenfield School chính thức ra mắt Góc chia sẻ – GREENFIELD WELLNESS SPACE. Greenfield Wellness Space được điều hành bởi cô Tara Maybanks – quyền Tổng Hiệu Trưởng – người có  bằng…

CƠ HỘI TIẾP CẬN GIÁO DỤC ANH QUỐC NGAY TẠI VIỆT NAM VỚI HỌC BỔNG HỢP TÁC MOU TỪ BUV

Nằm trong khuôn khổ hợp tác với Greenfield School, hàng năm Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) luôn dành những suất học bổng có giá trị cao cho học sinh khối 12 của trường. Năm học 2021 – 2022, Quỹ học bổng Hợp tác BUV tiếp tục trao các suất học bổng trị…