Thông báo về quy định nhận quà biếu, tặng của Cán bộ, Nhân viên Greenfield School

Kính gửi Quý Phụ huynh,

Với mục tiêu xây dựng môi trường giáo dục minh bạch, liêm chính, nơi tôn vinh giá trị cao quý của người thầy và lấy sự tiến bộ, thành công của học sinh là món quà ý nghĩa nhất, trong những năm qua, Greenfield School đã xây dựng và triển khai “văn hóa không phong bì và quà tặng” trong trường học.

Theo đó, trong nội quy dành cho cán bộ, Nhân viên cũng như trong Sổ tay Phụ huynh Greenfield School có nêu rõ: Cán bộ, Nhân viên không nhận phong bì dưới bất cứ hình thức, thời điểm nào. Trong các dịp Lễ, Tết, Cán bộ, Nhân viên chỉ nhận hoa, thiệp chúc mừng từ Phụ huynh và Học sinh. Cán bộ, Nhân viên không nhận quà tặng, ngoại trừ các món quà do Học sinh hoặc Phụ huynh tự tay làm.

Dựa trên những điều kiện thực tế trong quá trình triển khai thực hiện nội quy trong thời gian qua, đồng thời để giải tỏa hoàn toàn tâm lý bất an, lo lắng học sinh không được quan tâm, đối xử bình đẳng nếu Phụ huynh không tặng quà thầy, cô giáo, Greenfield School quyết định điều chỉnh Quy định nhận quà biếu tặng của Cán bộ, Nhân viên như sau:

  • Cán bộ, Nhân viên tuyệt đối không được nhận quà từ Học sinh và Phụ huynh học sinh dưới hình thức tiền hoặc tương đương tiền (phong bì, voucher, chuyển khoản…) với bất kỳ giá trị nào.
  • Đối với các món quà lưu niệm, thiệp chúc mừng, sản phẩm handmade do học sinh tự làm và do cá nhân học sinh tặng: Cán bộ, Nhân viên không được nhận quà có giá trị từ 200.000 VNĐ trở lên.
  • Đối với các món quà lưu niệm, thiệp chúc mừng, sản phẩm handmade do học sinh tự làm và do tập thể học sinh tặng: Cán bộ, Nhân viên không được nhận quà có giá trị từ 500.000 VNĐ trở lên.
  • Đối với món quà lưu niệm do Ban Phụ huynh tặng: Cán bộ, Nhân viên không được nhận quà từ Ban Phụ huynh học sinh dưới bất kỳ hình thức nào.
  • Đối với món quà là lẵng hoa/ bó hoa tặng từ Học sinh và ban Phụ huynh Học sinh: Cán bộ, Nhân viên được nhận hoa/ lẵng hoa vào các dịp Lễ, Tết hoặc kỷ niệm với mục đích tri ân và vinh danh sự nỗ lực và đóng góp của các Cán bộ, Nhân viên.

Quy định này được áp dụng với tất cả Cán bộ, Nhân viên làm việc dưới mọi hình thức Hợp đồng lao động với Nhà trường, bao gồm cả Cán bộ, Nhân viên làm việc toàn thời gian, làm việc bán thời gian, thử việc hoặc thực tập sinh.

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11 đang đến gần. Greenfield School rất mong Quý Phụ huynh cùng chia sẻ quan điểm của Nhà trường và nghiêm túc thực hiện theo quy định để không gây ra những khó xử cho Cán bộ, Nhân viên Nhà trường; đồng thời góp phần xây dựng môi trường giáo dục nhân văn, tôn vinh những giá trị giáo dục đích thực của người thầy dành cho học trò.

Trân trọng,

Greenfield School

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related news

GREENFIELD SCHOOL – BẢN TIN TUYỂN DỤNG THÁNG 7/2022

🌟 CƠ HỘI GIA NHẬP VÀO ĐẠI GIA ĐÌNH GREENFIELD NGAY THÁNG 7 NÀY!!!🌟 Nhanh tay ứng tuyển vào vị trí thích hợp với bạn để trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và đầy nhiệt huyết của team Greenfield!!!! 👉👉👉Chi tiết bản tin tuyển dụng tháng 07/2022 ứng viên vui lòng…

Gap year 1 năm, cựu học sinh Greenfield chinh phục học bổng toàn phần Đại học hàng đầu Đài Loan

Nguyễn Khánh Ly (cựu học sinh Greenfield School, khóa 2018 – 2021) đã xuất sắc trúng tuyển vào trường Đại học Tịnh Nghi (Đài Loan) với suất học bổng 1,2 tỉ đồng. Nguyễn Khánh Ly (cựu học sinh lớp 12A1 Greenfield School, khóa 2018 – 2021) vừa nhận được học bổng toàn phần Providence University…

“Con biết ơn Greenfield vì đã cho con cơ hội để thực sự được sống là chính mình”

Lễ Tốt nghiệp Khối 12 năm 2022 diễn ra tại Greenfield School vào ngày 30/5 vừa qua đánh dấu một mốc trường thành quan trọng của các con học sinh. Nhân sự kiện đặc biệt này, Đỗ Thị Yến Nhi (12A2) đã thay mặt các bạn học sinh toàn Khối chia sẻ cảm xúc, bày…