Thông báo V/v: Triển khai ứng dụng liên lạc điện tử Greenfield School

Kính gửi Quý phụ huynh,

Lời đầu tiên Greenfield School xin gửi tới Quý phụ huynh lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, thành công và lời chào trân trọng nhấ!

Để đáp ứng nhu cầu trao đổi thông tin giữa Phụ huynh và Nhà trường một cách nhanh chóng và hiệu quả, bắt đầu từ năm học 2020 – 2021, Greenfield School chính thức triển khai Ứng dụng liên lạc điện tử thông minh GREENFIELD SCHOOL.

Đây là một ứng dụng thông minh trên điện thoại di động giúp Quý Phụ huynh cập nhật liên tục thông tin về các hoạt động của con tại trường. Greenfield School là ứng dụng có sự tương tác hai chiều giữa Nhà trường, Giáo viên và Phụ huynh học sinh.

Ở Phiên bản thử nghiệm, ứng dụng Greenfield School có một số tính năng nổi bật sau:

● Gửi thông báo đến Phụ huynh khi Học sinh lên/ xuống xe buýt.

● Cập nhật thời khóa biểu, thực đơn, danh sách lớp, giáo viên.

● Cho phép Phụ huynh đăng ký xin nghỉ học cho con.

● Phụ huynh có thể trao đổi ý kiến với Ban Giám hiệu và Giáo viên chủ nhiệm.

● Cập nhật các tin tức mới nhất từ trường, lớp.

● Xem và tải về điện thoại những hình ảnh của con tại trường, lớp.

Các tính năng khác (đăng ký/ hủy dịch vụ; nhận xét, dặn dò…) sẽ được nâng cấp dần và cập nhật tới Quý phụ huynh trong giai đoạn tiếp theo.

Chi tiết Hướng dẫn sử dụng ứng dụng, Quý Phụ huynh xem TẠI ĐÂY.

Ứng dụng đang trong giai đoạn thử nghiệm nên các chức năng chưa được triển khai đầy đủ và có thể phát sinh một số lỗi trong quá trình sử dụng. Greenfield School rất mong Quý Phụ huynh cùng đóng góp ý kiến để ứng dụng ngày càng hoàn thiện. Mọi ý kiến đóng góp, Quý Phụ huynh vui lòng gửi về hòm thư info@greenfield.edu.vn.

Quý Phụ huynh cần hỗ trợ thêm thông tin, xin liên hệ Phòng Tuyển sinh và Chăm sóc Khách hàng tại tổngđài 0247.309.3939 (nhánh 1).

Trân trọng cảm ơn!

Greenfield School

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin tức liên quan

G-TALK : STUDY METHODS AND EXAM STRATEGIES – CHIẾN LƯỢC HỌC THI HIỆU QUẢ

Tiếp nối những chương trình tọa đàm đem lại cho phụ huynh và các con học sinh những thông tin hữu ích, tuần này, G-talk sẽ đem tới cho chúng ta một chiến lược thi cử hiệu quả. Khách mời tuần này của chúng ta là thầy Thomas Maybanks – Chủ nhiệm hệ Công dân…

Chính thức ra mắt Góc chia sẻ – GREENFIELD WELLNESS SPACE

Vơi sứ mệnh thiết lập nên ngôi trường hạnh phúc, nơi học sinh được yêu thương, chăm sóc và phát triển toàn diện, Greenfield School chính thức ra mắt Góc chia sẻ – GREENFIELD WELLNESS SPACE. Greenfield Wellness Space được điều hành bởi cô Tara Maybanks – quyền Tổng Hiệu Trưởng – người có  bằng…

CƠ HỘI TIẾP CẬN GIÁO DỤC ANH QUỐC NGAY TẠI VIỆT NAM VỚI HỌC BỔNG HỢP TÁC MOU TỪ BUV

Nằm trong khuôn khổ hợp tác với Greenfield School, hàng năm Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) luôn dành những suất học bổng có giá trị cao cho học sinh khối 12 của trường. Năm học 2021 – 2022, Quỹ học bổng Hợp tác BUV tiếp tục trao các suất học bổng trị…