Thông báo V/v: Triển khai ứng dụng liên lạc điện tử Greenfield School

Kính gửi Quý phụ huynh,

Lời đầu tiên Greenfield School xin gửi tới Quý phụ huynh lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, thành công và lời chào trân trọng nhấ!

Để đáp ứng nhu cầu trao đổi thông tin giữa Phụ huynh và Nhà trường một cách nhanh chóng và hiệu quả, bắt đầu từ năm học 2020 – 2021, Greenfield School chính thức triển khai Ứng dụng liên lạc điện tử thông minh GREENFIELD SCHOOL.

Đây là một ứng dụng thông minh trên điện thoại di động giúp Quý Phụ huynh cập nhật liên tục thông tin về các hoạt động của con tại trường. Greenfield School là ứng dụng có sự tương tác hai chiều giữa Nhà trường, Giáo viên và Phụ huynh học sinh.

Ở Phiên bản thử nghiệm, ứng dụng Greenfield School có một số tính năng nổi bật sau:

● Gửi thông báo đến Phụ huynh khi Học sinh lên/ xuống xe buýt.

● Cập nhật thời khóa biểu, thực đơn, danh sách lớp, giáo viên.

● Cho phép Phụ huynh đăng ký xin nghỉ học cho con.

● Phụ huynh có thể trao đổi ý kiến với Ban Giám hiệu và Giáo viên chủ nhiệm.

● Cập nhật các tin tức mới nhất từ trường, lớp.

● Xem và tải về điện thoại những hình ảnh của con tại trường, lớp.

Các tính năng khác (đăng ký/ hủy dịch vụ; nhận xét, dặn dò…) sẽ được nâng cấp dần và cập nhật tới Quý phụ huynh trong giai đoạn tiếp theo.

Chi tiết Hướng dẫn sử dụng ứng dụng, Quý Phụ huynh xem TẠI ĐÂY.

Ứng dụng đang trong giai đoạn thử nghiệm nên các chức năng chưa được triển khai đầy đủ và có thể phát sinh một số lỗi trong quá trình sử dụng. Greenfield School rất mong Quý Phụ huynh cùng đóng góp ý kiến để ứng dụng ngày càng hoàn thiện. Mọi ý kiến đóng góp, Quý Phụ huynh vui lòng gửi về hòm thư info@greenfield.edu.vn.

Quý Phụ huynh cần hỗ trợ thêm thông tin, xin liên hệ Phòng Tuyển sinh và Chăm sóc Khách hàng tại tổngđài 0247.309.3939 (nhánh 1).

Trân trọng cảm ơn!

Greenfield School

Tin tức liên quan

Không học thêm, học sinh Greenfield School vẫn đạt kết quả cao trong Kỳ thi THPT Quốc gia 2021

Hoàn toàn không học thêm, Trịnh Thanh Tùng (học sinh lớp 12A2, Greenfield School) đã tự học, ôn luyện đề và hoàn thành Kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 với số điểm tốt nghiệp trung bình mỗi môn đạt 8,825 điểm. Với số điểm đạt được, Thanh Tùng đã trở thành 1 trong…

Thủ khoa Khối D Greenfield School Kỳ thi THPT Quốc gia 2021: Thành quả của con hôm nay một phần lớn đến từ sự hỗ trợ của các thầy cô trong trường

Nguyễn Hà Minh Anh (học sinh lớp 12A3, Greenfield School) đã trở thành Á khoa Khối 12 Greenfield School trong Kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 với số điểm 53,35, trong đó Toán 8,8; Ngữ văn 8,5; Lịch sử 8,75; Địa lý 8,75; Giáo dục công dân 8,75; Tiếng Anh 9,8. Đồng thời,…

Gặp gỡ Nguyễn Thị Minh Nhi – Thủ khoa Khối 12 Greenfield School trong Kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021

Với Tiếng Anh 9,8; Giáo dục công dân 10; Toán 9,2; Lịch sử 9,5; Địa lý 9; Ngữ văn 8, Nguyễn Thị Minh Nhi (học sinh lớp 12A2, Greenfield School) đã trở thành Thủ khoa Khối 12 Greenfield School trong Kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021. Không chỉ là thủ khoa của…

(024) 7309 3939