Thông báo V/v: Triển khai ứng dụng liên lạc điện tử Greenfield School

Kính gửi Quý phụ huynh,

Lời đầu tiên Greenfield School xin gửi tới Quý phụ huynh lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, thành công và lời chào trân trọng nhấ!

Để đáp ứng nhu cầu trao đổi thông tin giữa Phụ huynh và Nhà trường một cách nhanh chóng và hiệu quả, bắt đầu từ năm học 2020 – 2021, Greenfield School chính thức triển khai Ứng dụng liên lạc điện tử thông minh GREENFIELD SCHOOL.

Đây là một ứng dụng thông minh trên điện thoại di động giúp Quý Phụ huynh cập nhật liên tục thông tin về các hoạt động của con tại trường. Greenfield School là ứng dụng có sự tương tác hai chiều giữa Nhà trường, Giáo viên và Phụ huynh học sinh.

Ở Phiên bản thử nghiệm, ứng dụng Greenfield School có một số tính năng nổi bật sau:

● Gửi thông báo đến Phụ huynh khi Học sinh lên/ xuống xe buýt.

● Cập nhật thời khóa biểu, thực đơn, danh sách lớp, giáo viên.

● Cho phép Phụ huynh đăng ký xin nghỉ học cho con.

● Phụ huynh có thể trao đổi ý kiến với Ban Giám hiệu và Giáo viên chủ nhiệm.

● Cập nhật các tin tức mới nhất từ trường, lớp.

● Xem và tải về điện thoại những hình ảnh của con tại trường, lớp.

Các tính năng khác (đăng ký/ hủy dịch vụ; nhận xét, dặn dò…) sẽ được nâng cấp dần và cập nhật tới Quý phụ huynh trong giai đoạn tiếp theo.

Chi tiết Hướng dẫn sử dụng ứng dụng, Quý Phụ huynh xem TẠI ĐÂY.

Ứng dụng đang trong giai đoạn thử nghiệm nên các chức năng chưa được triển khai đầy đủ và có thể phát sinh một số lỗi trong quá trình sử dụng. Greenfield School rất mong Quý Phụ huynh cùng đóng góp ý kiến để ứng dụng ngày càng hoàn thiện. Mọi ý kiến đóng góp, Quý Phụ huynh vui lòng gửi về hòm thư info@greenfield.edu.vn.

Quý Phụ huynh cần hỗ trợ thêm thông tin, xin liên hệ Phòng Tuyển sinh và Chăm sóc Khách hàng tại tổngđài 0247.309.3939 (nhánh 1).

Trân trọng cảm ơn!

Greenfield School

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related news

“Giáo viên không chỉ là người dạy, mà còn là người khai phóng”

Thuộc lứa đầu thế hệ Gen Z, thầy giáo 9X Ngô Quang Lộc (Giáo viên Thể chất, Tổ Giáo dục Thể chất, Greenfield School) không chỉ là người thầy mà còn là người bạn lớn, người anh cả tin cậy trong mắt các bạn học sinh. Niềm hạnh phúc với thầy giáo trẻ là trở…

CÔ HOÀNG HẰNG – DẠY TOÁN LÀ MỘT VIỆC MẠO HIỂM NHƯNG ĐẦY KÍCH THÍCH VÀ HƯNG PHẤN

Đối với cô Hoàng Thị Thanh Hằng (Tổ trưởng tổ Toán THCS), sự mới mẻ trong phương pháp giảng dạy luôn là điều quan trọng. Điều đó không chỉ tạo nên sự hứng thú, kích thích sự tìm tòi ở các con học sinh với môn học, mà còn là động lực để suy nghĩ…

1 THẬP KỶ LÀM “NGƯỜI GIEO HẠT” – CHỈ MONG TÌNH YÊU VỚI TIẾNG ANH CỦA CÁC CON HỌC SINH “NẢY MẦM”

Hành trình 10 năm “gieo hạt”, khơi dậy tình yêu với bộ môn Tiếng Anh của cô Hương Sen (Giáo viên Tiếng Anh Tiểu học) tại Greenfield School quả thật không hề dễ dàng. Nhưng bằng niềm đam mê cháy bỏng về việc đào tạo những thế hệ con trẻ tài năng, bản lĩnh và…