Thông báo: Triển khai bán đồng phục năm học 2021 – 2022 tại trường

Kính gửi Quý phụ huynh,

Greenfield School xin cảm ơn sự quan tâm ủng hộ và đồng hành của Quý phụ huynh đối với các chương trình và hoạt động dành cho học sinh của Nhà trường.

Căn cứ theo hướng dẫn mới nhất của các cơ quan chức năng về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, nhằm tạo thuận lợi cho Quý phụ huynh và học sinh trong quá trình đăng ký, mua đồng phục năm học mới, Nhà trường xin thông báo về việc Bổ sung phương thức bán đồng phục Năm học 2021-2022 tại trường như sau:

1. Thời gian triển khai:

Buổi sáng từ: 9h00 đến 11h30; buổi chiều từ: 14h00 đến 16h30.

Phụ huynh, học sinh được mời tới trường mua đồng phục theo khối lớp nhằm đảm bảo giãn cách. Thông tin cụ thể của mỗi khối đã được gửi tới email của Quý Phụ huynh.

2. Quy trình các bước thực hiện đăng ký mua đồng phục tại trường:

  • Bước 1: Phụ huynh Nhận Phiếu đăng ký + Số thứ tự tại khu vực tiếp đón.
  • Bước 2: Học sinh chọn và thử đồng phục tại Khu vực trưng bày.
  • Bước 3: Phụ huynh tới quầy dịch vụ để lập đơn hàng và thanh toán.
  • Bước 4: Phụ huynh kiểm tra và nhận hàng trước khi ra về.

3. Các lưu ý khi tới trường mua đồng phục:

(1) Nhằm đảm bảo giãn cách phòng dịch Covid-19, Quý phụ huynh vui lòng chỉ đến trường theo thời gian được hẹn.

(2) Khi tới trường, Quý phụ huynh vui lòng kiểm soát học sinh tại các khu vực chức năng được Nhà trường chuẩn bị trước và thực hiện di chuyển theo hướng dẫn của nhân viên Nhà trường.

(3) Quý phụ huynh và học sinh thực hiện tuân thủ theo nguyên tắc 5K phòng, chống dịch bệnh như: Khai báo y tế; Đeo khẩu trang trong suốt thời gian có mặt tại trường; Thường xuyên rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn; Giữ khoảng cách và hạn chế tiếp xúc trực tiếp.

Trong trường hợp cần hỗ trợ thêm, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ: Phòng Tuyển sinh và Chăm sóc khách hàng theo số điện thoại: 02473093939, hotline 0911008567 hoặc email cs.gfrc@greenfield.edu.vn.

Nhà trường rất mong nhận được sự chia sẻ và hợp tác của Quý Phụ huynh!

Trân trọng,

Greenfield School

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin tức liên quan

G-TALK : STUDY METHODS AND EXAM STRATEGIES – CHIẾN LƯỢC HỌC THI HIỆU QUẢ

Tiếp nối những chương trình tọa đàm đem lại cho phụ huynh và các con học sinh những thông tin hữu ích, tuần này, G-talk sẽ đem tới cho chúng ta một chiến lược thi cử hiệu quả. Khách mời tuần này của chúng ta là thầy Thomas Maybanks – Chủ nhiệm hệ Công dân…

Chính thức ra mắt Góc chia sẻ – GREENFIELD WELLNESS SPACE

Vơi sứ mệnh thiết lập nên ngôi trường hạnh phúc, nơi học sinh được yêu thương, chăm sóc và phát triển toàn diện, Greenfield School chính thức ra mắt Góc chia sẻ – GREENFIELD WELLNESS SPACE. Greenfield Wellness Space được điều hành bởi cô Tara Maybanks – quyền Tổng Hiệu Trưởng – người có  bằng…

CƠ HỘI TIẾP CẬN GIÁO DỤC ANH QUỐC NGAY TẠI VIỆT NAM VỚI HỌC BỔNG HỢP TÁC MOU TỪ BUV

Nằm trong khuôn khổ hợp tác với Greenfield School, hàng năm Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) luôn dành những suất học bổng có giá trị cao cho học sinh khối 12 của trường. Năm học 2021 – 2022, Quỹ học bổng Hợp tác BUV tiếp tục trao các suất học bổng trị…