Thông báo: Triển khai bán đồng phục năm học 2021 – 2022 tại trường

Kính gửi Quý phụ huynh,

Greenfield School xin cảm ơn sự quan tâm ủng hộ và đồng hành của Quý phụ huynh đối với các chương trình và hoạt động dành cho học sinh của Nhà trường.

Căn cứ theo hướng dẫn mới nhất của các cơ quan chức năng về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, nhằm tạo thuận lợi cho Quý phụ huynh và học sinh trong quá trình đăng ký, mua đồng phục năm học mới, Nhà trường xin thông báo về việc Bổ sung phương thức bán đồng phục Năm học 2021-2022 tại trường như sau:

1. Thời gian triển khai:

Buổi sáng từ: 9h00 đến 11h30; buổi chiều từ: 14h00 đến 16h30.

Phụ huynh, học sinh được mời tới trường mua đồng phục theo khối lớp nhằm đảm bảo giãn cách. Thông tin cụ thể của mỗi khối đã được gửi tới email của Quý Phụ huynh.

2. Quy trình các bước thực hiện đăng ký mua đồng phục tại trường:

  • Bước 1: Phụ huynh Nhận Phiếu đăng ký + Số thứ tự tại khu vực tiếp đón.
  • Bước 2: Học sinh chọn và thử đồng phục tại Khu vực trưng bày.
  • Bước 3: Phụ huynh tới quầy dịch vụ để lập đơn hàng và thanh toán.
  • Bước 4: Phụ huynh kiểm tra và nhận hàng trước khi ra về.

3. Các lưu ý khi tới trường mua đồng phục:

(1) Nhằm đảm bảo giãn cách phòng dịch Covid-19, Quý phụ huynh vui lòng chỉ đến trường theo thời gian được hẹn.

(2) Khi tới trường, Quý phụ huynh vui lòng kiểm soát học sinh tại các khu vực chức năng được Nhà trường chuẩn bị trước và thực hiện di chuyển theo hướng dẫn của nhân viên Nhà trường.

(3) Quý phụ huynh và học sinh thực hiện tuân thủ theo nguyên tắc 5K phòng, chống dịch bệnh như: Khai báo y tế; Đeo khẩu trang trong suốt thời gian có mặt tại trường; Thường xuyên rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn; Giữ khoảng cách và hạn chế tiếp xúc trực tiếp.

Trong trường hợp cần hỗ trợ thêm, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ: Phòng Tuyển sinh và Chăm sóc khách hàng theo số điện thoại: 02473093939, hotline 0911008567 hoặc email cs.gfrc@greenfield.edu.vn.

Nhà trường rất mong nhận được sự chia sẻ và hợp tác của Quý Phụ huynh!

Trân trọng,

Greenfield School

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related news

“Giáo viên không chỉ là người dạy, mà còn là người khai phóng”

Thuộc lứa đầu thế hệ Gen Z, thầy giáo 9X Ngô Quang Lộc (Giáo viên Thể chất, Tổ Giáo dục Thể chất, Greenfield School) không chỉ là người thầy mà còn là người bạn lớn, người anh cả tin cậy trong mắt các bạn học sinh. Niềm hạnh phúc với thầy giáo trẻ là trở…

CÔ HOÀNG HẰNG – DẠY TOÁN LÀ MỘT VIỆC MẠO HIỂM NHƯNG ĐẦY KÍCH THÍCH VÀ HƯNG PHẤN

Đối với cô Hoàng Thị Thanh Hằng (Tổ trưởng tổ Toán THCS), sự mới mẻ trong phương pháp giảng dạy luôn là điều quan trọng. Điều đó không chỉ tạo nên sự hứng thú, kích thích sự tìm tòi ở các con học sinh với môn học, mà còn là động lực để suy nghĩ…

1 THẬP KỶ LÀM “NGƯỜI GIEO HẠT” – CHỈ MONG TÌNH YÊU VỚI TIẾNG ANH CỦA CÁC CON HỌC SINH “NẢY MẦM”

Hành trình 10 năm “gieo hạt”, khơi dậy tình yêu với bộ môn Tiếng Anh của cô Hương Sen (Giáo viên Tiếng Anh Tiểu học) tại Greenfield School quả thật không hề dễ dàng. Nhưng bằng niềm đam mê cháy bỏng về việc đào tạo những thế hệ con trẻ tài năng, bản lĩnh và…