Thông báo khẩn: Hủy sự kiện Tết Nhân ái 2021 và kích hoạt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19

Kính gửi Quý Phụ huynh,

Theo thông tin cập nhật từ Bộ Y tế Việt Nam về tình hình diễn biến dịch bệnh Covid-19, tính đến 12h ngày 28-1, tại Hải Dương và Quảng Ninh đã phát hiện thêm 82 ca lây nhiễm Covid-19 trong cộng đồng, trong đó 72 ca tại Hải Dương và 10 ca tại Quảng Ninh. Tất cả những ca mắc mới này đều nằm trong số các trường hợp liên quan tới hai ca dương tính được công bố sáng nay là BN1552 và BN1553.

Trước tình hình diễn biến phức tạp như trên, để đảm bảo an toàn về sức khỏe, an toàn tối đa cho các con học sinh; cán bộ, nhân viên nhà trường và cộng đồng, Greenfield School sẽ áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch cao nhất kể từ hôm nay (28/1/2021). Cụ thể như sau:

1. Hủy chương trình Hội chợ Tết Nhân ái 2021:

Theo kế hoạch, chương trình Hội chợ Tết Nhân ái 2021 sẽ diễn ra vào Thứ Sáu, ngày 29/1/2021. Ban Tổ chức chương trình vẫn đang tích cực chuẩn bị cho sự kiện, đồng thời bám sát các thông báo của Chính phủ và tình hình xã hội liên quan đến dịch bệnh Covid-19. Tuy nhiên, sau khi cân nhắc các tình huống xảy ra, Greenfield School quyết định hủy chương trình Hội chợ Tết Nhân ái 2021.

Đây là quyết định khó khăn bởi sự kiện đã giành được sự đón đợi của các con học sinh, các bậc Phụ huynh và sự ủng hộ của các Quý đơn vị, đối tác. Chúng tôi hoàn toàn thấu hiểu sự tiếc nuối của những người đang mong chờ sự kiện này, nhưng chúng tôi cũng đánh giá cao sự thấu hiểu của các con học sinh, các bậc Phụ huynh và các Quý đơn vị, đối tác về điều chúng tôi phải hành động để bảo vệ sức khỏe của mỗi chúng ta trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19.

Greenfield School sẽ đưa ra phương án tổ chức chương trình thay thế khi dịch bệnh được kiểm soát. Chúng tôi sẽ thông báo sớm nhất tới các con học sinh, các bậc Phụ huynh và các Quý đơn vị, đối tác khi có quyết định. Chúng tôi rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và ủng hộ của quý vị dành cho các sự kiện của Greenfield School trong thời gian sắp tới.

2. Kích hoạt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19:

Để đảm bảo sức khỏe của mỗi thành viên, của các gia đình và của cộng đồng, Ban chỉ đạo Phòng chống dịch Covid-19 Greenfield School khuyến cáo các con học sinh, các cán bộ, nhân viên, các bậc Phụ huynh phối hợp và tuân thủ quy định phòng, chống dịch của nhà trường như sau:

  • Thực hiện khai báo Y tế bắt buộc theo mẫu: https://forms.gle/EMAXUcWvk6ktWkYa7
  • Nếu vừa trở về từ Hải Dương, Quảng Ninh hoặc tiếp xúc với bệnh nhân nghi nhiễm, nên tự cách ly, tránh tiếp xúc với cộng đồng và thông báo ngay cho các cơ quan y tế nơi gần nhất để được tư vấn hỗ trợ.
  • Đo thân nhiệt trước khi đến trường. Học sinh không đến trường nếu có dấu hiệu ho, sốt 37* trở lên.
  • Khi đi ra ngoài, luôn luôn đeo khẩu trang và giữ khoảng cách tiếp xúc từ trên 1m.
  • Tránh tập trung nơi công cộng đông người và luôn đeo khẩu trang.
  • Luôn đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn và đo thân nhiệt trước khi vào trường, khi di chuyển trong khuôn viên chung và khi giao tiếp gần trong các hoạt động học tập.
  • Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn.
  • Thường xuyên theo dõi các thông tin cập nhật qua kênh truyền thông chính thức của Bộ Y tế, Ban chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch Covid-19 và các thông báo của Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch Covid-19 của Greenfield School.
  • Tuân thủ nghiêm túc những nội quy phòng, chống dịch của Nhà trường.
  • Không hoang mang, chia sẻ, phát tán các thông tin chưa kiểm chứng, sai sự thật.

Greenfield School rất mong các thành viên sẽ phối hợp tích cực trong công tác phòng ngừa dịch bệnh để đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của cá nhân cũng như tập thể Greenfield School. Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch Greenfield School sẽ tiếp tục cập nhật các quy định, chỉ đạo phòng, chống dịch tới tập thể Cán bộ nhân viên, học sinh và phụ huynh nhà trường trong các thông báo sắp tới.

Xin trân trọng cảm ơn Quý Phụ huynh và kính chúc Quý Phụ huynh và các con học sinh sức khỏe, bình an!

Trân trọng,

Greenfield School

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related news

GREENFIELD SCHOOL – BẢN TIN TUYỂN DỤNG THÁNG 9/2022

Hãy cùng Greenfield trên hành trình tìm kiếm các ứng viên tài năng để cùng đồng hành với nhau trong năm học 2022 – 2023. Những vị trí hấp dẫn tại môi trường làm việc ngập tràn cây xanh sẽ khiến ứng viên luôn cảm thấy bình yên và hạnh phúc.   👉👉👉Chi tiết bản…

Gặp gỡ Đàm Lâm Tùng – học sinh Greenfield School “ẵm” học bổng toàn phần Bộ Giáo dục Đài Loan

Vừa qua, Đàm Lâm Tùng – học sinh lớp 12A1, Greenfield School đã xuất sắc giành được học bổng toàn phần Bộ Giáo dục Đài Loan (MOE Taiwan Scholarship). Học bổng của Lâm Tùng bao gồm 100% học phí của 4 năm học chuyên ngành tại Đại học Minh Truyền (Ming Chuan University). Đồng thời,…

GREENFIELD SCHOOL – BẢN TIN TUYỂN DỤNG THÁNG 7/2022

🌟 CƠ HỘI GIA NHẬP VÀO ĐẠI GIA ĐÌNH GREENFIELD NGAY THÁNG 7 NÀY!!!🌟 Nhanh tay ứng tuyển vào vị trí thích hợp với bạn để trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và đầy nhiệt huyết của team Greenfield!!!! 👉👉👉Chi tiết bản tin tuyển dụng tháng 07/2022 ứng viên vui lòng…