Thông báo: Điều chỉnh thời gian tựu trường năm học 2021 – 2022

Kính gửi Quý phụ huynh,

Thực hiện theo hướng dẫn của các cơ quan chức năng về việc tổ chức hoạt động năm học 2021 – 2022, đồng thời để bảo đảm an toàn phòng, chống dịch bệnh cũng như kế hoạch học tập và giảng dạy, Greenfield School xin thông báo về việc điều chỉnh thời gian tựu trường năm học 2021 – 2022 của học sinh như sau:

1. Toàn thể học sinh sẽ bắt đầu học chính khoá từ Thứ 2, Ngày 06/09/202 theo hình thức học trực tuyến.

2. Học sinh khối 1 sẽ tham gia TUẪN LỄ HỘI NHẬP qua hình thức trực tuyến – không thu học phí:

  • Thời lượng: 02 tiết/mỗi ngày vào các buối tối trong tuần.
  • Thời gian: từ ngày 23/08/2021 tới 27/08/2021.
  • Chương trình giúp học sinh làm quen với Giáo viên, nội dung, thói quen và phương pháp học tập phù hợp trong giai đoạn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh hiện tại.

3. Thông tin về Tổ chức lớp học, Giáo viên Chủ nhiệm và các các thông tin chuẩn bị năm học mới khác, sẽ được Nhà trường gửi tới Quý phụ huynh trong những thông báo sau.

Greenfield School xin trân trọng thông báo tới Quý phụ huynh. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin chi tiết, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ: Phòng Tuyển Sinh và Chăm sóc khách hàng theo số điện thoại hotline 0911008567.

Nhà trường xin kính chúc Quý phụ huynh, các con học sinh và gia đình luôn mạnh khỏe, an toàn, lạc quan và tích cực cùng cộng đồng vượt qua dịch bệnh. Nhà trường mong sớm được gặp lại các con!

Trân trọng,

Greenfield School

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related news

CÔ HOÀNG HẰNG – DẠY TOÁN LÀ MỘT VIỆC MẠO HIỂM NHƯNG ĐẦY KÍCH THÍCH VÀ HƯNG PHẤN

Đối với cô Hoàng Thị Thanh Hằng (Tổ trưởng tổ Toán THCS), sự mới mẻ trong phương pháp giảng dạy luôn là điều quan trọng. Điều đó không chỉ tạo nên sự hứng thú, kích thích sự tìm tòi ở các con học sinh với môn học, mà còn là động lực để suy nghĩ…

1 THẬP KỶ LÀM “NGƯỜI GIEO HẠT” – CHỈ MONG TÌNH YÊU VỚI TIẾNG ANH CỦA CÁC CON HỌC SINH “NẢY MẦM”

Hành trình 10 năm “gieo hạt”, khơi dậy tình yêu với bộ môn Tiếng Anh của cô Hương Sen (Giáo viên Tiếng Anh Tiểu học) tại Greenfield School quả thật không hề dễ dàng. Nhưng bằng niềm đam mê cháy bỏng về việc đào tạo những thế hệ con trẻ tài năng, bản lĩnh và…

10 NĂM CHINH PHỤC TRÁI TIM CON TRẺ

Hành trình 10 năm của cô Trần Lệ Xuân (Giáo viên chủ nhiệm lớp 2A1, tổ 2) tại Greenfield School là hành trình chinh phục trái tim của các con trẻ. Với cô, mỗi con người đều là một thế giới hoàn toàn độc lập. Với các con học sinh Tiểu học, muốn dạy các…