Thông báo: Điều chỉnh thời gian tựu trường năm học 2021 – 2022

Kính gửi Quý phụ huynh,

Thực hiện theo hướng dẫn của các cơ quan chức năng về việc tổ chức hoạt động năm học 2021 – 2022, đồng thời để bảo đảm an toàn phòng, chống dịch bệnh cũng như kế hoạch học tập và giảng dạy, Greenfield School xin thông báo về việc điều chỉnh thời gian tựu trường năm học 2021 – 2022 của học sinh như sau:

1. Toàn thể học sinh sẽ bắt đầu học chính khoá từ Thứ 2, Ngày 06/09/202 theo hình thức học trực tuyến.

2. Học sinh khối 1 sẽ tham gia TUẪN LỄ HỘI NHẬP qua hình thức trực tuyến – không thu học phí:

  • Thời lượng: 02 tiết/mỗi ngày vào các buối tối trong tuần.
  • Thời gian: từ ngày 23/08/2021 tới 27/08/2021.
  • Chương trình giúp học sinh làm quen với Giáo viên, nội dung, thói quen và phương pháp học tập phù hợp trong giai đoạn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh hiện tại.

3. Thông tin về Tổ chức lớp học, Giáo viên Chủ nhiệm và các các thông tin chuẩn bị năm học mới khác, sẽ được Nhà trường gửi tới Quý phụ huynh trong những thông báo sau.

Greenfield School xin trân trọng thông báo tới Quý phụ huynh. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin chi tiết, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ: Phòng Tuyển Sinh và Chăm sóc khách hàng theo số điện thoại hotline 0911008567.

Nhà trường xin kính chúc Quý phụ huynh, các con học sinh và gia đình luôn mạnh khỏe, an toàn, lạc quan và tích cực cùng cộng đồng vượt qua dịch bệnh. Nhà trường mong sớm được gặp lại các con!

Trân trọng,

Greenfield School

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin tức liên quan

Chương trình “Trung thu đoàn viên”: Vì một mùa Trung thu giãn cách nhưng không xa cách

Có những giá trị truyền thống dù trải qua bao nhiêu năm vẫn giữ nguyên trong nếp nghĩ của người Việt. Tết Trung thu cũng vậy. Giữa bao lo toan của năm 2021 đầy biến động, ai cũng muốn vun vén cho một cái Tết đoàn viên ý nghĩa với những câu chuyện thật khác…

Greenfield School triển khai chương trình Âm nhạc, Mỹ thuật bản quyền chuẩn Mỹ và Anh cho học sinh lớp 1-9

Với mục tiêu nâng tầm Quốc tế cho các môn học nghệ thuật tại trường, từ năm học 2021 – 2022, Greenfield School sẽ hợp tác cùng Trường Âm nhạc và Nghệ thuật biểu diễn Erato (Erato School of Music and Performing Arts) – trường nghệ thuật tư nhân hàng đầu Việt Nam để đổi…

Nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ trong Lễ Khai Giảng năm học 2021 – 2022

Vậy là các con học sinh Greenfield vừa trải qua một Lễ Khai Giảng chưa từng có trong lịch sử: Khai – giảng – trong – giãn – cách. Mặc dù thiếu đi sự hứng khởi, thiếu đi những đông vui, thiếu “tay bắt mặt mừng”, thiếu “ôm vai bá cổ”,… nhưng bù lại, chúng…

(024) 7309 3939