Những lưu ý trong Hội chợ Tết Nhân ái 2020

Vào ngày mai (15/01/2020), Trường PTLC Đoàn Thị Điểm Greenfield hân hạnh chào đón các bậc phụ huynh, gia đình, người thân các con học sinh đến tham dự Hội chợ Tết Nhân ái 2020.
Để chương trình diễn ra thông suốt, Nhà trường gửi tới PHHS một số lưu ý như sau:
🎯Thời gian: Hội chợ Tết Nhân ái 2020 sẽ diễn ra từ 13h00 – 16h30. Từ 10h30, PHHS được vào trường để chuẩn bị gian hàng

🎯Chỗ gửi xe của PHHS, khách tham dự:
– Xe máy: Gửi tại Bãi gửi xe của trường theo sự hướng dẫn của Bảo vệ trường.
– Xe ô tô: Gửi ngoài trường theo sự hướng dẫn của Bảo vệ Khu đô thị, cụ thể:
+ Khu vực dọc từ trường Đoàn Thị Điểm Greenfield đến hết chốt bảo vệ gần đê Bát Tràng.
+ Khu vực đường từ Highland dọc hết Phố trúc (vuông góc với đường Rừng Cọ).

🎯Xe đưa đón học sinh: Xe bus đưa đón học sinh sẽ về muộn hơn so với mọi ngày (17h00). PHHS có nguyện vọng đưa đón học sinh về mà không đi xe bus của trường như ngày thường vui lòng đăng ký với đồng thời cả GVCN và CBBT.

🎯Trang phục: Nhà trường khuyến khích PHHS, khách tham dự mặc trang phục truyền thống (áo dài, áo the, áo tứ thân…)

Rất mong nhận được sự phối hợp từ Quý PHHS để chương trình diễn ra thành công tốt đẹp.

Trân trọng cảm ơn!