Những điểm mới trong kỳ tuyển sinh năm học 2021 – 2022 tại Greenfield School

Năm học 2020 – 2021, Greenfield School tuyển sinh các cấp từ Tiểu học tới Trung học Phổ thông. So với các năm học trước, kỳ tuyển sinh năm học 2021 – 2022 có điều chỉnh một số chính sách tuyển sinh và ưu đãi tài chính nổi bật.

Trong vòng 8 năm kể từ ngày thành lập, Greenfield School đã phát triển nhanh và mạnh về số lượng học sinh cũng như đổi mới và từng bước khẳng định được chất lượng giáo dục. Những ưu thế của Greenfield School về chương trình giáo dục toàn diện, đội ngũ giáo viên, môi trường giáo dục, cơ sở vật chất… đã được hàng nghìn Phụ huynh học sinh ghi nhận.

Năm học 2020 – 2021, Greenfield School tuyển sinh các cấp từ Tiểu học tới Trung học Phổ thông. So với các năm học trước, kỳ tuyển sinh năm học 2021 – 2022 có điều chỉnh một số chính sách tuyển sinh và ưu đãi tài chính nổi bật.

Tuyển sinh Chương trình Tú tài Quốc tế A-Level Cambridge

Chương trình A-Level (Advanced Level) là bậc học cao nhất của Chương trình Phổ thông Quốc tế Cambridge. Sau khi kết thúc chương trình, học sinh sẽ được nhận chứng chỉ A-Level được cấp bởi Cơ quan Đánh giá Giáo dục Quốc tế Cambridge (Cambridge Assessment International Education – CAIE).

Đây được coi là “tấm vé thông hành” đến các trường Đại học danh tiếng bởi chứng chỉ này hiện được công nhận và ưu tiên xét tuyển bởi tất cả các trường Đại học tại Anh và các trường, tổ chức quốc tế tại hơn 50 quốc gia trên thế giới, trong đó có các trường Đại học top đầu trên thế giới và tại Việt Nam. Quý Phụ huynh và các con học sinh tìm hiểu thêm về các trường Đại học công nhận A-Level TẠI ĐÂY.

Bên cạnh đó, với tiêu chuẩn học thuật cao và gần sát với chương trình học tại các trường Đại học hàng đầu thế giới, chương trình A-Level giúp học sinh được làm quen với việc học trong một môi trường học thuật hoàn toàn bằng Tiếng Anh cũng như nâng cao các kỹ năng như kỹ năng giao tiếp, phản biện, thuyết trình, hợp tác, lãnh đạo… để đảm bảo thành công tại các cấp học cao hơn cũng như môi trường làm việc sau này.

Với những lợi ích vượt trội trên, Greenfield School chính thức tuyển sinh học sinh cho chương trình A-Level khóa học 2021 – 2024 để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của học sinh Greenfield School và học sinh các trường ngoài hệ thống. Là thành viên hệ thống các trường Quốc tế Cambridge với mã số VN455 cùng với nền tảng và kinh nghiệm triển khai thành công chương trình Primary Cambridge và Lower Secondary Cambridge trong những năm qua, Greenfield School hoàn toàn tự tin vào khả năng triển khai thành công chương trình A-Level trong những năm học tiếp theo.

Nhà trường sẽ tiếp nhận học sinh đang học lớp 8 tại Greenfield School và các trường ngoài hệ thống đăng ký dự tuyển vào chương trình A-Level từ tháng 3/2021 đến khi hết chỉ tiêu. Học sinh sẽ dự tuyển 04 môn gồm: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh và Toán, Khoa học (bằng Tiếng Anh). Sau khi nhận được thông tin đăng ký, Phòng Tuyển sinh và Dịch vụ khách hàng Greenfield School sẽ gửi tiếp email hướng dẫn tới Quý Phụ huynh và các con học sinh.

Các chính sách ưu đãi tài chính nổi bật

Cùng đồng hành với con đường học tập, chuẩn bị cho thành công trong tương lai và tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh khóa mới, mỗi kỳ tuyển sinh, Greenfield School đều triển khai nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Theo đó, học sinh nhập học trong năm học 2021 – 2022 sẽ có cơ hội nhận hàng loạt ưu đãi tài chính. Cụ thể:

a. Ưu đãi áp dụng cho hệ Song ngữ Công dân toàn cầu:

Học sinh Hệ Song ngữ Công dân toàn cầu nhập học năm học 2021-2022 được áp dụng giảm 10% học phí niêm yết của hệ đó trong suốt bậc học (Lớp 1 – Lớp 5 đối với Bậc Tiểu học; Lớp 6 – 9 đối với Bậc THCS; Lớp 10 – Lớp 12 đối với Bậc THPT).

b. Ưu đãi áp dụng cho hệ Quốc tế Cambridge cấp học A-Level (Lớp 9-12)

Học sinh hệ Quốc tế Cambridge cấp học A-Level nhập học năm học 2021-2022 được áp dụng giảm 20% học phí niêm yết của hệ đó trong suốt bậc học (Lớp 9 – Lớp 12).

c. Ưu đãi cho Phụ huynh có nhiều hơn một (01) con ruột học tại trường

  • Với học phí chính khóa, con thứ hai trở lên được ưu đãi 5% học phí sau ưu đãi nếu đóng học phí một (1) lần cho cả năm và các khoản phí đầu năm (Phí xây dựng và phát triển trường; Phí dã ngoại, hoạt động trải nghiệm và ngoại khóa; Phí bảo hiểm) trước ngày 15/06/2021 (được áp dụng thêm chiết khấu thanh toán mục d)
  • Với phí dịch vụ xe bus, con thứ hai trở lên được giảm 40% phí nếu đưa đón hai chiều cùng điểm với anh, chị em ruột.

d.Chiết khấu thanh toán

  • Giảm 5% mức học phí sau ưu đãi đối với trường hợp đóng học phí một (1) lần cho cả năm trước ngày 15/06/2021.
  • Giảm 2% mức học phí sau ưu đãi đối với trường hợp đóng học phí một (1) lần cho cả học kỳ trước ngày 15/06/2021 (đối với học kỳ I) và trước ngày 10/01/2022 (đối với học kỳ II).

Cơ hội nhận học bổng lên đến 100% học phí

Bên cạnh các ưu đãi tài chính, trong kỳ tuyển sinh năm học 2021 – 2022, Greenfield còn triển khai đồng thời các chương trình học bổng với mục tiêu khuyến khích và thu hút các con học sinh tài năng.

Các chương trình học bổng này mang đến cơ hội tỏa sáng không chỉ dành riêng cho các con học sinh có thành tích học tập tốt mà cả các con có tài năng về âm nhạc, hội họa, thể thao… Đặc biệt, với format đổi mới theo hình thức vừa thi, vừa học, vừa chơi, các chương trình học bổng hứa hẹn sẽ gia tăng độ hấp dẫn, kịch tính và giúp các con học sinh có những trải nghiệm bất ngờ thú vị.

1. Học bổng Global Leaders:

Học bổng Global Leaders là chương trình học bổng Hệ Song ngữ Công dân toàn cầu Greenfield School dành riêng cho các con học sinh đang học lớp 9 trên toàn quốc. Với 03 vòng thi gồm: Xét tuyển, Sơ loại, Chung kết (Thi đồng đội theo thể thức loại trực tiếp và Thi cá nhân theo hình thức hùng biện bằng Tiếng Anh), các con học sinh tham gia chương trình học bổng sẽ có cơ hội nhận được các suất học bổng 100%, 70%, 30% học phí năm học đầu tiên Hệ Song ngữ Công dân toàn cầu và nhiều phần quà giá trị từ các nhà tài trợ.

Quý Phụ huynh và các con học sinh tìm hiểu thêm Học bổng Global Leaders TẠI ĐÂY.

2. Học bổng A-Level Enterpreneurs:

Học bổng A-Level Enterpreneurs là chương trình học bổng Hệ Quốc tế Cambridge dành cho các con học sinh đang học lớp 8 trên toàn quốc. Tham gia chương trình học bổng A-Level Enterpreneurs, các con học sinh sẽ trải qua 03 vòng thi: Xét tuyển, Viết luận Tiếng Anh và thi Toán IQ, Chung kết (Thuyết trình và bảo vệ phương án kinh doanh và Phỏng vấn trực tiếp với Ban Giám khảo).

Với mức học bổng tối đa lên đến 100% học phí năm học đầu tiên, A-Level Enterpreneurs mang đến cho các con học sinh lớp 8 cơ hội được học chương trình A-Level – chương trình mang tính học thuật cao và gần sát với những khóa học tạo các trường Đại học hàng đầu trên thế giới. Bên cạnh đó, A-Level Enterpreneus cũng trao tặng các suất học bổng 70%, 30% học phí năm học đầu tiên chương trình A-Level và nhiều phần quà giá trị khác từ các nhà tài trợ cho các thí sinh tham gia chương trình.

Quý Phụ huynh và các con học sinh tìm hiểu thêm Học bổng A-Level Enterpreneurs TẠI ĐÂY.

Mọi thông tin liên quan đến chương trình tuyển sinh năm học 2021 – 2022 của Greenfield School, Quý Phụ huynh quan tâm xin vui lòng Đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY để được tư vấn trực tiếp.

Hoặc liên hệ:

Phòng Tuyển sinh và Dịch vụ khách hàng – Greenfield School

Địa chỉ: Đường Rừng Cọ, KĐT Ecopark
Điện thoại: 024-7309-3939 (Ext 1)/ 0911-008-567
Email: tuyensinh@greenfield.edu.vn
Website: https://greenfield.edu.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related news

“Giáo viên không chỉ là người dạy, mà còn là người khai phóng”

Thuộc lứa đầu thế hệ Gen Z, thầy giáo 9X Ngô Quang Lộc (Giáo viên Thể chất, Tổ Giáo dục Thể chất, Greenfield School) không chỉ là người thầy mà còn là người bạn lớn, người anh cả tin cậy trong mắt các bạn học sinh. Niềm hạnh phúc với thầy giáo trẻ là trở…

“Không thể trồng cây ở nơi thiếu ánh sáng, không thể nuôi dạy trẻ với chút ít nhiệt tình”

Dạy học sinh, cô Vũ Huế (Tổ Phó Tổ 1, Greenfield School) không bao giờ áp dụng hình thức phạt và cách đó không bao giờ nằm trong phương pháp dạy học của cô. 15 năm gắn bó với nghề dạy học, cô Vũ Huế luôn cảm nhận sâu sắc “Mỗi đứa trẻ như một…

10 năm với nghề giáo, 10 năm với đam mê

10 năm gắn bó với Greenfield School, cô Phan Thanh Vân (Giáo viên Toán, Tổ trưởng Tổ Tự nhiên THPT) vẫn ngày ngày say sưa gieo yêu thương, truyền cảm hứng tới các con học sinh. Đam mê, nhiệt huyết ấy của cô được nuôi dưỡng bởi sự trưởng thành của nhiều thế hệ học…