NHỮNG ĐIỂM MỚI CỦA HỆ SONG NGỮ CÔNG DÂN TOÀN CẦU NĂM HỌC 2021-2022: TĂNG CƯỜNG TRẢI NGHIỆM – KIẾN TẠO ĐAM MÊ

Sáng ngày 03/07/2021, Greenfield School đã tổ chức thành công Hội thảo “Những điểm mới của hệ Song ngữ Công dân toàn cầu” với sự đón nhận và tham gia của đông đảo phụ huynh, học sinh Greenfield và các trường bên ngoài hệ thống.

Buổi hội thảo đã cung cấp những thông tin tổng quan về chương trình, thực tế triển khai và những thành công đáng ghi nhận trong năm học vừa qua.

Bên cạnh việc đảm bảo được mục tiêu khoa bảng đầu ra, hệ Song ngữ Công dân toàn cầu đã thể hiện rõ vai trò trong việc mang tới cho học sinh kiến thức và kỹ năng cần thiết để sẵn sàng thích nghi và phát triển trong môi trường toàn cầu.

Theo đó, trong năm học mới 2021 – 2022, trong chương trình Song ngữ Công dân toàn cầu cấp THCS, bên cạnh các môn Tư duy phản biện (ToK), Giáo dục thể chất (PE), Nghệ thuật và văn hóa (A&C), Greenfield sẽ bổ sung thêm 2 môn học mới: Môn Kỹ năng sống (RS & PSHE) và Môn Công nghệ kỹ thuật (Engineering) với hy vọng mang đến những lợi ích thiết thực nhất cho các con học sinh.

Cô Tara Maybanks – Quyền Tổng Hiệu trưởng Nhà trường đã nhấn mạnh về tầm quan trọng của việc bổ sung các môn học mới trong việc thúc đẩy và phát huy thế mạnh của học sinh: “Các môn học trong hệ Song ngữ Công dân toàn cầu rèn luyện cho các con kỹ năng linh hoạt để chuyển đổi và áp dụng trong nhiều tình huống thực tế. Điều đặc biệt là các môn học được phát triển trên thực tế đời sống, tạo môi trường để các con rèn luyện các kỹ năng như tư duy phản biện, kỹ năng lãnh đạo, xử lý tình huống…, từ đó chủ động trong thế giới không ngừng biến động”.

Thông tin chi tiết về hệ Song ngữ Công dân toàn cầu xem tại: https://bit.ly/3hc0npV

Các chính sách ưu đãi cho học sinh đăng ký hệ Song ngữ Công dân toàn cầu xem tại: https://bit.ly/3qdBOv

———–

Mọi thông tin cần hỗ trợ, Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ:

Phòng Tuyển sinh và Chăm sóc Khách hàng – Greenfield School

Email: tuyensinh@greenfield.edu.vn

Điện thoại: 024 7309 3939/ 09 11 00 8567

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related news

CÔ HOÀNG HẰNG – DẠY TOÁN LÀ MỘT VIỆC MẠO HIỂM NHƯNG ĐẦY KÍCH THÍCH VÀ HƯNG PHẤN

Đối với cô Hoàng Thị Thanh Hằng (Tổ trưởng tổ Toán THCS), sự mới mẻ trong phương pháp giảng dạy luôn là điều quan trọng. Điều đó không chỉ tạo nên sự hứng thú, kích thích sự tìm tòi ở các con học sinh với môn học, mà còn là động lực để suy nghĩ…

1 THẬP KỶ LÀM “NGƯỜI GIEO HẠT” – CHỈ MONG TÌNH YÊU VỚI TIẾNG ANH CỦA CÁC CON HỌC SINH “NẢY MẦM”

Hành trình 10 năm “gieo hạt”, khơi dậy tình yêu với bộ môn Tiếng Anh của cô Hương Sen (Giáo viên Tiếng Anh Tiểu học) tại Greenfield School quả thật không hề dễ dàng. Nhưng bằng niềm đam mê cháy bỏng về việc đào tạo những thế hệ con trẻ tài năng, bản lĩnh và…

10 NĂM CHINH PHỤC TRÁI TIM CON TRẺ

Hành trình 10 năm của cô Trần Lệ Xuân (Giáo viên chủ nhiệm lớp 2A1, tổ 2) tại Greenfield School là hành trình chinh phục trái tim của các con trẻ. Với cô, mỗi con người đều là một thế giới hoàn toàn độc lập. Với các con học sinh Tiểu học, muốn dạy các…