NHỮNG ĐIỂM MỚI CỦA HỆ SONG NGỮ CÔNG DÂN TOÀN CẦU NĂM HỌC 2021-2022: TĂNG CƯỜNG TRẢI NGHIỆM – KIẾN TẠO ĐAM MÊ

Sáng ngày 03/07/2021, Greenfield School đã tổ chức thành công Hội thảo “Những điểm mới của hệ Song ngữ Công dân toàn cầu” với sự đón nhận và tham gia của đông đảo phụ huynh, học sinh Greenfield và các trường bên ngoài hệ thống.

Buổi hội thảo đã cung cấp những thông tin tổng quan về chương trình, thực tế triển khai và những thành công đáng ghi nhận trong năm học vừa qua.

Bên cạnh việc đảm bảo được mục tiêu khoa bảng đầu ra, hệ Song ngữ Công dân toàn cầu đã thể hiện rõ vai trò trong việc mang tới cho học sinh kiến thức và kỹ năng cần thiết để sẵn sàng thích nghi và phát triển trong môi trường toàn cầu.

Theo đó, trong năm học mới 2021 – 2022, trong chương trình Song ngữ Công dân toàn cầu cấp THCS, bên cạnh các môn Tư duy phản biện (ToK), Giáo dục thể chất (PE), Nghệ thuật và văn hóa (A&C), Greenfield sẽ bổ sung thêm 2 môn học mới: Môn Kỹ năng sống (RS & PSHE) và Môn Công nghệ kỹ thuật (Engineering) với hy vọng mang đến những lợi ích thiết thực nhất cho các con học sinh.

Cô Tara Maybanks – Quyền Tổng Hiệu trưởng Nhà trường đã nhấn mạnh về tầm quan trọng của việc bổ sung các môn học mới trong việc thúc đẩy và phát huy thế mạnh của học sinh: “Các môn học trong hệ Song ngữ Công dân toàn cầu rèn luyện cho các con kỹ năng linh hoạt để chuyển đổi và áp dụng trong nhiều tình huống thực tế. Điều đặc biệt là các môn học được phát triển trên thực tế đời sống, tạo môi trường để các con rèn luyện các kỹ năng như tư duy phản biện, kỹ năng lãnh đạo, xử lý tình huống…, từ đó chủ động trong thế giới không ngừng biến động”.

Thông tin chi tiết về hệ Song ngữ Công dân toàn cầu xem tại: https://bit.ly/3hc0npV

Các chính sách ưu đãi cho học sinh đăng ký hệ Song ngữ Công dân toàn cầu xem tại: https://bit.ly/3qdBOv

———–

Mọi thông tin cần hỗ trợ, Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ:

Phòng Tuyển sinh và Chăm sóc Khách hàng – Greenfield School

Email: tuyensinh@greenfield.edu.vn

Điện thoại: 024 7309 3939/ 09 11 00 8567

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin tức liên quan

GREENFIELD’S WEEKEND CHALLENGE #13: WE “LAVA” YOU 

Các bạn đã bao giờ thấy núi lửa phun trào chưa?  À, các bạn có thể thấy trong ảnh, trên tivi hay trong những đoạn phim tư liệu về sức mạnh của tự nhiên đúng không nào? Những ngọn núi cùng dòng dung nham phun trào vừa đẹp hùng vĩ vừa khiến chúng ta có…

GREENFIELD’S WEEKEND CHALLENGE #12: PAPER BRIDGE

Đến với những thử thách của chương trình, các bạn học sinh đã có rất nhiều trải nghiệm ở các công việc khác nhau! Khi thì là người hướng dẫn viên chuyên nghiệp Khi thì là một đầu bếp tài ba Khi lại là một người bán hàng khéo léo,.. Vậy chương trình tuần này,…

GREENFIELD’S WEEKEND CHALLENGE #11 : TIME TO TRAVEL 

Dịch Covid-19 khiến chúng ta phải tạm hoãn các kế hoạch du lịch – một phần không thể thiếu được vào mỗi kì nghỉ! Nhưng các bạn học sinh Greenfield đừng buồn nhé! Vì hôm nay chúng ta sẽ cùng đi du lịch với nhau theo cách thật đặc biệt! Để tham gia vào chuyến…

(024) 7309 3939