NHỮNG ĐIỂM MỚI CỦA HỆ SONG NGỮ CÔNG DÂN TOÀN CẦU NĂM HỌC 2021-2022: TĂNG CƯỜNG TRẢI NGHIỆM – KIẾN TẠO ĐAM MÊ

Sáng ngày 03/07/2021, Greenfield School đã tổ chức thành công Hội thảo “Những điểm mới của hệ Song ngữ Công dân toàn cầu” với sự đón nhận và tham gia của đông đảo phụ huynh, học sinh Greenfield và các trường bên ngoài hệ thống.

Buổi hội thảo đã cung cấp những thông tin tổng quan về chương trình, thực tế triển khai và những thành công đáng ghi nhận trong năm học vừa qua.

Bên cạnh việc đảm bảo được mục tiêu khoa bảng đầu ra, hệ Song ngữ Công dân toàn cầu đã thể hiện rõ vai trò trong việc mang tới cho học sinh kiến thức và kỹ năng cần thiết để sẵn sàng thích nghi và phát triển trong môi trường toàn cầu.

Theo đó, trong năm học mới 2021 – 2022, trong chương trình Song ngữ Công dân toàn cầu cấp THCS, bên cạnh các môn Tư duy phản biện (ToK), Giáo dục thể chất (PE), Nghệ thuật và văn hóa (A&C), Greenfield sẽ bổ sung thêm 2 môn học mới: Môn Kỹ năng sống (RS & PSHE) và Môn Công nghệ kỹ thuật (Engineering) với hy vọng mang đến những lợi ích thiết thực nhất cho các con học sinh.

Cô Tara Maybanks – Quyền Tổng Hiệu trưởng Nhà trường đã nhấn mạnh về tầm quan trọng của việc bổ sung các môn học mới trong việc thúc đẩy và phát huy thế mạnh của học sinh: “Các môn học trong hệ Song ngữ Công dân toàn cầu rèn luyện cho các con kỹ năng linh hoạt để chuyển đổi và áp dụng trong nhiều tình huống thực tế. Điều đặc biệt là các môn học được phát triển trên thực tế đời sống, tạo môi trường để các con rèn luyện các kỹ năng như tư duy phản biện, kỹ năng lãnh đạo, xử lý tình huống…, từ đó chủ động trong thế giới không ngừng biến động”.

Thông tin chi tiết về hệ Song ngữ Công dân toàn cầu xem tại: https://bit.ly/3hc0npV

Các chính sách ưu đãi cho học sinh đăng ký hệ Song ngữ Công dân toàn cầu xem tại: https://bit.ly/3qdBOv

———–

Mọi thông tin cần hỗ trợ, Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ:

Phòng Tuyển sinh và Chăm sóc Khách hàng – Greenfield School

Email: tuyensinh@greenfield.edu.vn

Điện thoại: 024 7309 3939/ 09 11 00 8567

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related news

VINH DANH HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 01/2022

Hòa cùng không khí rộn ràng của năm mới, Greenfield School vui mừng vinh danh 94 gương mặt tiêu biểu của các lớp trong tháng 01, năm 2022.  Đây là những học sinh có thành tích học tập nổi bật – thành quả của quá trình nỗ lực, rèn luyện và cố gắng của mỗi…

CÔNG BỐ KẾT QUẢ CUỘC THI STOP MOTION CINEMA

 Stop-motion (hoạt hình tĩnh vật) là một phương pháp làm phim đặc biệt. Bằng cách thực hiện chụp thật nhiều các bức ảnh tĩnh và để chúng chạy như một cuộn phim quay cảnh động, các nhà làm phim đã khám phá ra một lối đi mới trong việc kể các câu chuyện bằng hình…

GREENFIELD RECAP 2021

Năm 2021 chuẩn bị khép lại với bao bồi hồi, kỷ niệm khó quên và cả những khó khăn của một năm đầy biến động, thách thức do diễn biến dịch bệnh phức tạp Nhìn lại năm qua, bạn đã làm được những gì? bạn có tiếc nuối điều gì? Và nếu để nhắn gửi…