Lễ ký kết biên bản ghi nhớ năm 2021 giữa Greenfield School và Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam

Chiều Thứ Hai, ngày 01/03/2021, Lễ ký kết biên bản ghi nhớ (MOU) giữa Greenfield School và Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) đã diễn ra trong không khí trang trọng, thân mật tại Trường Đại học Anh quốc Việt Nam. Đây là bước tiến quan trọng đánh dấu mối quan hệ hợp tác thân thiết giữa hai trường, thể hiện sự đồng lòng và thiện chí hợp tác nhằm đạt được những mục tiêu phát triển chung. 

Lễ Ký kết có sự tham dự của đại diện BUV:

 • Giáo sư, Tiến sĩ Raymond Gordon – Hiệu trưởng Trường ĐH Anh Quốc Việt Nam 
 • Bà Võ Hồng Hạnh – Giám đốc Phòng Tuyển sinh & Hợp tác,
 • Ông Phan Anh Tuấn – Phó Giám đốc Phòng Tuyển sinh & Hợp tác
 • Bà Đặng Thị Ngọc Quyên – Trưởng Ban Hợp tác
 • Bà Vũ Thị Kim Dung – Điều phối Quan hệ Hợp tác
 • Ông Đỗ Hoàng Giang – Đại diện phòng Tuyển sinh & Hợp tác

và đại diện Greenfield School bao gồm:

 • Bà Tara Nadine Maybanks – Quyền Tổng Hiệu Trưởng (Trưởng Đoàn)
 • Ông Phạm Gia Hiệp – Trưởng phòng Tuyển Sinh và Dịch Vụ Khách Hàng
 • Bà Nguyễn Thị Hoài Nam – Cán bộ phòng Truyền thông và Đối ngoại
 • Bà Ngô Thu Quỳnh – Cán bộ phòng Trải nghiệm học sinh

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi nhiều nội dung, đặc biệt tập trung vào chương trình hỗ trợ học bổng cho học sinh Greenfield School sau khi kết thúc bậc THPT. Theo đó, trong năm học 2020 – 2021, BUV sẽ trao những suất học bổng trị giá 75%, 50% và 30% (lên tới 1,1 tỉ đồng) cho khóa cử nhân Đại học cho học sinh Khối THPT Greenfield School. Cụ thể:

  • 01 suất học bổng 75% học phí dành cho khóa cử nhân Đại học với yêu cầu GPA lớp 12>= 8.5, IELTS>= 6.5 (hoặc đạt Cấp độ vào thẳng khóa Dự bị Đại Học trong bài kiểm tra xếp lớp của BUV), tham gia tích cực các hoạt động ngoại khóa, có thư giới thiệu từ Ban Giám Hiệu hoặc thầy cô giáo trường Greenfield.
  • 01 suất học bổng 50% học phí khóa học cho cử nhân Đại học với yêu cầu GPA lớp 12>= 8.0, IELTS >= 6.0 (hoặc đạt Cấp độ vào thẳng khóa Dự bị Đại Học trong bài kiểm tra xếp lớp của BUV), tham gia tích cực các hoạt động ngoại khóa, có thư giới thiệu từ Ban Giám Hiệu hoặc thầy cô giáo trường Greenfield.
  • 03 suất học bổng 30% học phí cho khóa học cử nhân Đại học với yêu cầu GPA lớp 12 >= 7.5, IELTS >= 5.5 (hoặc đạt cấp độ trên Trung cấp trong bài kiểm tra xếp lớp của BUV), tham gia tích cực các hoạt động ngoại khóa, có thư giới thiệu từ Ban Giám Hiệu.

Phát biểu tại Lễ ký kết, Giáo sư Tiến sĩ Raymond Gordon (Hiệu trưởng BUV) chia sẻ: “BUV rất vui khi được đồng hành cùng Greenfield trong những năm vừa qua. Tôi rất ấn tượng với các em học sinh Greenfield. Không chỉ trở thành sinh viên xuất sắc của BUV, các em còn là cầu nối thúc đẩy những hoạt động hợp tác giữa hai trường””.

Về phía Greenfield School, cô Tara Maybanks – Quyền Tổng Hiệu trưởng bày tỏ sự cảm kích đối với chương trình học bổng này và mong rằng trong thời gian tới, BUV sẽ tiếp tục hỗ trợ học sinh Greenfield không chỉ trong hoạt động học thuật mà còn trong cả hoạt động ngoại khoá. 

Giáo sư, Tiến sĩ Raymond Gordon – Hiệu trưởng Trường ĐH Anh Quốc Việt Nam BUV và Bà Tara Maybanks – Quyền Tổng Hiệu trưởng Greenfield School tại lễ ký kết MOU

Trong ba năm qua, nhiều học sinh Greenfield đã nhận được những suất học bổng giá trị từ BUV như Trần Quang (năm học 2018 – 2019, Học bổng 100% học phí ngành Quản trị Kinh doanh Quốc Tế), Nguyễn Thanh Mạnh Quân (năm học 2019 – 2020, Học bổng 100% học phí ngành Quản trị Marketing), Bùi Thùy Dương (năm 2019 – 2020, Học bổng 50% học phí ngành Quản trị Marketing) và trở thành những sinh viên năng động của ngôi trường danh giá này.

Greenfield luôn mở rộng, tăng cường các mối quan hệ hợp tác để các con học sinh tiếp cận được nhiều cơ hội tốt cho tương lai.

 • Các bước xét duyệt học bổng
Bước

Nội dung

Thời gian dự kiến
1Nộp hồ sơ ứng cử học bổngHạn chót 15/3/2021
2Kiểm tra Tiếng Anh tại BUV (nếu cần thiết)Hạn chót 15/3/2021
3Công bố các ứng viên vào vòng phỏng vấnCuối tháng 3/2021
4Phỏng vấn các ứng viên học bổngĐầu đến giữa tháng 4/2021
5Công bố các ứng viên đạt học bổngCuối tháng 4/2021
6Lễ trao giải học bổng (nếu tổ chức)Tháng 5/2021
 • Các đầu mục hồ sơ cần nộp:
Số thứ tựĐầu mục
1
22 ảnh thẻ 3×4 cm         
3Bản dịch Tiếng Anh công chứng CMND hoặc Bản sao công chứng Hộ chiếu
4Bản dịch Tiếng Anh công chứng Bảng điểm cập nhật đến Học Kì 1 – Lớp 12
5Bài luận cá nhân – Personal Statement (dưới 1.000 từ)
6Chứng chỉ IELTS/TOEFL hoặc bài kiểm tra tiếng Anh (PT) tại BUV
7Thư giới thiệu – tối đa 2 thư
8Các chứng chỉ hoạt động ngoại khóa (nếu có)
9Chứng nhận thương tật hoặc gia đình khó khăn (nếu liên quan)
10Phí xét duyệt hồ sơ – 1.200.000đ

Thời hạn nộp hồ sơ: 15/03/2021 

Quý Phụ huynh và các con học sinh quan tâm tới chương trình học bổng, vui lòng liên hệ Mr. Đỗ Hoàng Giang (Cán bộ Phòng Tuyển sinh và Hợp tác BUV) qua điện thoại: 0334062949 hoặc email: giang.dh3@buv.edu.vn 

———-

Trường Song ngữ liên cấp Greenfield

🌎 https://greenfield.edu.vn

📍 Đường Rừng Cọ, KĐT Ecopark

☎️ 024-7309-3939 ‬‬‬(Ext 1)‬‬/ 0911-008-567

📩 tuyensinh@greenfield.edu.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related news

Học sinh Khối 12 và dự án “Rice & Smile”- Hạt gạo vui vẻ mang nụ cười đến trẻ em hở môi, hàm ếch

Khởi động từ cuối tháng 10/2021, dự án được chia thành 5 chặng với mục tiêu quyên góp 5 nụ cười – tương đương 50 triệu đồng cho tổ chức Operation Smile. Học thông qua phục vụ – Service Learning là một trong những cách tiếp cận quan trọng của các môn học tại Greenfield…

“EPIC CHESS MOVE 2022” – Giải Cờ vua năm học 2021-2022

Epic Chess Move 2022 tạo cơ hội cho các con học sinh yêu thích bộ môn Cờ vua có cơ hội được trải nghiệm để toả sáng, khuyến khích các con rèn luyện và nâng cao trí tuệ, khả năng tư duy cũng như rèn luyện sức khoẻ, đặc biệt là ứng dụng công nghệ…

Trang bị năng lực số cho công dân 4.0 với môn tin học chuẩn quốc tế tại Greenfield School

Có thể thấy ngày nay, bên cạnh khái niệm literacy – khả năng đọc và viết, thế hệ học sinh cần phải thông thạo một kỹ năng mới – đó chính là năng lực công nghệ số (digital literacy). Năng lực công nghệ số được Đại học Cornell định nghĩa là “khả năng tìm kiếm,…