Lễ ký kết biên bản ghi nhớ năm 2021 giữa Greenfield School và Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam

Chiều Thứ Hai, ngày 01/03/2021, Lễ ký kết biên bản ghi nhớ (MOU) giữa Greenfield School và Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) đã diễn ra trong không khí trang trọng, thân mật tại Trường Đại học Anh quốc Việt Nam. Đây là bước tiến quan trọng đánh dấu mối quan hệ hợp tác thân thiết giữa hai trường, thể hiện sự đồng lòng và thiện chí hợp tác nhằm đạt được những mục tiêu phát triển chung. 

Lễ Ký kết có sự tham dự của đại diện BUV:

 • Giáo sư, Tiến sĩ Raymond Gordon – Hiệu trưởng Trường ĐH Anh Quốc Việt Nam 
 • Bà Võ Hồng Hạnh – Giám đốc Phòng Tuyển sinh & Hợp tác,
 • Ông Phan Anh Tuấn – Phó Giám đốc Phòng Tuyển sinh & Hợp tác
 • Bà Đặng Thị Ngọc Quyên – Trưởng Ban Hợp tác
 • Bà Vũ Thị Kim Dung – Điều phối Quan hệ Hợp tác
 • Ông Đỗ Hoàng Giang – Đại diện phòng Tuyển sinh & Hợp tác

và đại diện Greenfield School bao gồm:

 • Bà Tara Nadine Maybanks – Quyền Tổng Hiệu Trưởng (Trưởng Đoàn)
 • Ông Phạm Gia Hiệp – Trưởng phòng Tuyển Sinh và Dịch Vụ Khách Hàng
 • Bà Nguyễn Thị Hoài Nam – Cán bộ phòng Truyền thông và Đối ngoại
 • Bà Ngô Thu Quỳnh – Cán bộ phòng Trải nghiệm học sinh

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi nhiều nội dung, đặc biệt tập trung vào chương trình hỗ trợ học bổng cho học sinh Greenfield School sau khi kết thúc bậc THPT. Theo đó, trong năm học 2020 – 2021, BUV sẽ trao những suất học bổng trị giá 75%, 50% và 30% (lên tới 1,1 tỉ đồng) cho khóa cử nhân Đại học cho học sinh Khối THPT Greenfield School. Cụ thể:

  • 01 suất học bổng 75% học phí dành cho khóa cử nhân Đại học với yêu cầu GPA lớp 12>= 8.5, IELTS>= 6.5 (hoặc đạt Cấp độ vào thẳng khóa Dự bị Đại Học trong bài kiểm tra xếp lớp của BUV), tham gia tích cực các hoạt động ngoại khóa, có thư giới thiệu từ Ban Giám Hiệu hoặc thầy cô giáo trường Greenfield.
  • 01 suất học bổng 50% học phí khóa học cho cử nhân Đại học với yêu cầu GPA lớp 12>= 8.0, IELTS >= 6.0 (hoặc đạt Cấp độ vào thẳng khóa Dự bị Đại Học trong bài kiểm tra xếp lớp của BUV), tham gia tích cực các hoạt động ngoại khóa, có thư giới thiệu từ Ban Giám Hiệu hoặc thầy cô giáo trường Greenfield.
  • 03 suất học bổng 30% học phí cho khóa học cử nhân Đại học với yêu cầu GPA lớp 12 >= 7.5, IELTS >= 5.5 (hoặc đạt cấp độ trên Trung cấp trong bài kiểm tra xếp lớp của BUV), tham gia tích cực các hoạt động ngoại khóa, có thư giới thiệu từ Ban Giám Hiệu.

Phát biểu tại Lễ ký kết, Giáo sư Tiến sĩ Raymond Gordon (Hiệu trưởng BUV) chia sẻ: “BUV rất vui khi được đồng hành cùng Greenfield trong những năm vừa qua. Tôi rất ấn tượng với các em học sinh Greenfield. Không chỉ trở thành sinh viên xuất sắc của BUV, các em còn là cầu nối thúc đẩy những hoạt động hợp tác giữa hai trường””.

Về phía Greenfield School, cô Tara Maybanks – Quyền Tổng Hiệu trưởng bày tỏ sự cảm kích đối với chương trình học bổng này và mong rằng trong thời gian tới, BUV sẽ tiếp tục hỗ trợ học sinh Greenfield không chỉ trong hoạt động học thuật mà còn trong cả hoạt động ngoại khoá. 

Giáo sư, Tiến sĩ Raymond Gordon – Hiệu trưởng Trường ĐH Anh Quốc Việt Nam BUV và Bà Tara Maybanks – Quyền Tổng Hiệu trưởng Greenfield School tại lễ ký kết MOU

Trong ba năm qua, nhiều học sinh Greenfield đã nhận được những suất học bổng giá trị từ BUV như Trần Quang (năm học 2018 – 2019, Học bổng 100% học phí ngành Quản trị Kinh doanh Quốc Tế), Nguyễn Thanh Mạnh Quân (năm học 2019 – 2020, Học bổng 100% học phí ngành Quản trị Marketing), Bùi Thùy Dương (năm 2019 – 2020, Học bổng 50% học phí ngành Quản trị Marketing) và trở thành những sinh viên năng động của ngôi trường danh giá này.

Greenfield luôn mở rộng, tăng cường các mối quan hệ hợp tác để các con học sinh tiếp cận được nhiều cơ hội tốt cho tương lai.

 • Các bước xét duyệt học bổng
Bước

Nội dung

Thời gian dự kiến
1 Nộp hồ sơ ứng cử học bổng Hạn chót 15/3/2021
2 Kiểm tra Tiếng Anh tại BUV (nếu cần thiết) Hạn chót 15/3/2021
3 Công bố các ứng viên vào vòng phỏng vấn Cuối tháng 3/2021
4 Phỏng vấn các ứng viên học bổng Đầu đến giữa tháng 4/2021
5 Công bố các ứng viên đạt học bổng Cuối tháng 4/2021
6 Lễ trao giải học bổng (nếu tổ chức) Tháng 5/2021
 • Các đầu mục hồ sơ cần nộp:
Số thứ tự Đầu mục
1
2 2 ảnh thẻ 3×4 cm         
3 Bản dịch Tiếng Anh công chứng CMND hoặc Bản sao công chứng Hộ chiếu
4 Bản dịch Tiếng Anh công chứng Bảng điểm cập nhật đến Học Kì 1 – Lớp 12
5 Bài luận cá nhân – Personal Statement (dưới 1.000 từ)
6 Chứng chỉ IELTS/TOEFL hoặc bài kiểm tra tiếng Anh (PT) tại BUV
7 Thư giới thiệu – tối đa 2 thư
8 Các chứng chỉ hoạt động ngoại khóa (nếu có)
9 Chứng nhận thương tật hoặc gia đình khó khăn (nếu liên quan)
10 Phí xét duyệt hồ sơ – 1.200.000đ

Thời hạn nộp hồ sơ: 15/03/2021 

Quý Phụ huynh và các con học sinh quan tâm tới chương trình học bổng, vui lòng liên hệ Mr. Đỗ Hoàng Giang (Cán bộ Phòng Tuyển sinh và Hợp tác BUV) qua điện thoại: 0334062949 hoặc email: giang.dh3@buv.edu.vn 

———-

Trường Song ngữ liên cấp Greenfield

🌎 https://greenfield.edu.vn

📍 Đường Rừng Cọ, KĐT Ecopark

☎️ 024-7309-3939 ‬‬‬(Ext 1)‬‬/ 0911-008-567

📩 tuyensinh@greenfield.edu.vn

 

Tin tức liên quan

Greenfield’s Weekend Challenge #05

Greenfield School là một ngôi trường được bao quanh bởi cây xanh, không khí quanh năm thoải mái và dễ chịu. Là thành viên của “ngôi nhà xanh” này, các thầy cô lúc nào cũng quan tâm tới việc phải làm sao để gìn giữ và lan tỏa ý thức giữ gìn vệ sinh chung,…

Thư mời tham dự hội thảo trực tuyến “Chương trình A-Level – Đường đến các trường đại học hàng đầu”

Kính gửi Quý Phụ huynh, Những năm gần đây, xu hướng đào tạo các chương trình phổ thông quốc tế tại Việt Nam phát triển rất mạnh mẽ, đặc biệt là Chương trình Quốc tế Tú tài Anh của Cambridge (A-Level). Ngoài mục tiêu tạo điều kiện cho học sinh tiếp thu kiến thức từ…

Làm chủ công nghệ 4.0 cùng STEM Robotics

Theo một báo cáo của Bộ Giáo dục Hoa Kỳ, sinh viên tốt nghiệp khối ngành STEM có tỷ lệ việc làm cao hơn và mức lương cao hơn tới 2 lần so với các chuyên ngành khác. Nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành STEM đang tăng lên không chỉ ở những quốc gia…

(024) 7309 3939