Lễ ký kết biên bản ghi nhớ năm 2022  (MOU) giữa Greenfield School và Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV)

Sáng thứ Năm, ngày 03/03/2022, Lễ ký kết biên bản ghi nhớ năm 2022  (MOU) giữa Greenfield School và Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) đã diễn ra trong không khí trang trọng, thân mật tại Trường Song ngữ liên cấp Greenfield. 

 

Lễ Ký kết có sự tham dự của đại diện BUV:

 • Giáo sư, Tiến sĩ Raymond Gordon – Hiệu trưởng Trường ĐH Anh Quốc Việt Nam 
 • Bà Vũ Thị Kim Dung – Điều phối Quan hệ Hợp tác Cấp cao
 • Ms. Nguyễn Thuỳ Dương – Điều phối Quan hệ Hợp tác Cấp cao

Và đại diện Greenfield School bao gồm:

 • Bà Tara Nadine Maybanks – Quyền Tổng Hiệu Trưởng (Trưởng Đoàn)
 • Ông Thomas Maybanks – Trưởng chương trình Song ngữ Công dân toàn cầu
 • Bà Vũ Thị Liên Hoa – Hiệu trưởng 
 • Ông Trần Mạnh Khương – Trưởng phòng Trải nghiệm học sinh

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi nhiều nội dung, đặc biệt tập trung vào chương trình hỗ trợ học bổng cho học sinh Greenfield School sau khi kết thúc bậc THPT. Theo đó, trong năm học 2021 – 2022, BUV sẽ trao những suất học bổng trị giá 60%, 50% và 30% cho khóa cử nhân Đại học cho học sinh Khối THPT Greenfield School. Cụ thể:

 • 01 suất học bổng 60% học phí dành cho khóa cử nhân Đại học với yêu cầu GPA lớp 12>= 8.5, IELTS>= 6.0 (hoặc đạt Cấp độ vào thẳng khóa Dự bị Đại Học trong bài kiểm tra xếp lớp của BUV), tham gia tích cực các hoạt động ngoại khóa, có thư giới thiệu từ Ban Giám Hiệu hoặc thầy cô giáo trường Greenfield.
 • 01 suất học bổng 50% học phí khóa học cho cử nhân Đại học với yêu cầu GPA lớp 12>= 8.5, IELTS >= 6.0 (hoặc đạt Cấp độ vào thẳng khóa Dự bị Đại Học trong bài kiểm tra xếp lớp của BUV), tham gia tích cực các hoạt động ngoại khóa, có thư giới thiệu từ Ban Giám Hiệu hoặc thầy cô giáo trường Greenfield.
 • 02 suất học bổng 30% học phí cho khóa học cử nhân Đại học với yêu cầu GPA lớp 12 >= 8.0, IELTS >= 5.5 (hoặc đạt cấp độ trên Trung cấp trong bài kiểm tra xếp lớp của BUV), tham gia tích cực các hoạt động ngoại khóa, có thư giới thiệu từ Ban Giám Hiệu.

Trong những năm qua, nhiều học sinh Greenfield đã nhận được các suất học bổng giá trị từ BUV và trở thành những sinh viên năng động của ngôi trường danh giá này. Đây cũng chính là cầu nối thúc đẩy sự hợp tác giữa Greenfield School và BUV. 

Greenfield School tin rằng với hành trang kiến thức cùng các mối quan hệ hợp tác được mở rộng, các con học sinh Greenfield sẽ thêm vững bước vào tương lai.

 

Hồ sơ các con học sinh cần chuẩn bị bao gồm: 

Số thứ tự Đầu mục
1
 • Đơn xin xét tuyển: 
 • Đơn xin học bổng: 
2 2 ảnh thẻ 3×4 cm         
3 Bản dịch Tiếng Anh công chứng CMND hoặc Bản sao công chứng Hộ chiếu
4 Bản dịch Tiếng Anh công chứng Bảng điểm Lớp 12
5 Bài luận cá nhân – Personal Statement (dưới 1.000 từ)
6 Chứng chỉ IELTS/TOEFL hoặc bài kiểm tra tiếng Anh (PT) tại BUV
7 Thư giới thiệu – tối đa 2 thư
8 Các chứng chỉ hoạt động ngoại khóa (nếu có)
9 Hồ sơ Năng lực cá nhân (bắt buộc với chuyên ngành Ứng dụng Sáng tạo Đương đại)
10 Phí xét duyệt hồ sơ – 1.200.000đ

 

Thời hạn nộp hồ sơ: 17h00, Thứ Tư ngày 25/05/2022

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related news

“Không thể trồng cây ở nơi thiếu ánh sáng, không thể nuôi dạy trẻ với chút ít nhiệt tình”

Dạy học sinh, cô Vũ Huế (Tổ Phó Tổ 1, Greenfield School) không bao giờ áp dụng hình thức phạt và cách đó không bao giờ nằm trong phương pháp dạy học của cô. 15 năm gắn bó với nghề dạy học, cô Vũ Huế luôn cảm nhận sâu sắc “Mỗi đứa trẻ như một…

10 năm với nghề giáo, 10 năm với đam mê

10 năm gắn bó với Greenfield School, cô Phan Thanh Vân (Giáo viên Toán, Tổ trưởng Tổ Tự nhiên THPT) vẫn ngày ngày say sưa gieo yêu thương, truyền cảm hứng tới các con học sinh. Đam mê, nhiệt huyết ấy của cô được nuôi dưỡng bởi sự trưởng thành của nhiều thế hệ học…

Khoảng cách địa lý không phải rào cản, sự ngừng học của Giáo viên mới chính là tụt hậu

Tròn 10 năm đồng hành với Greenfield School, cô Bùi Thanh Huyền – Trưởng nhóm Tin học Greenfield School luôn mong mỏi học những điều mới, khám phá những “vùng tri thức” mà cả hành trình dài chưa chạm đến. Với cô, việc truyền đạt tri thức không chỉ gói gọn trong bốn bức tường…