Lễ ký kết biên bản ghi nhớ năm 2022  (MOU) giữa Greenfield School và Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV)

Sáng thứ Năm, ngày 03/03/2022, Lễ ký kết biên bản ghi nhớ năm 2022  (MOU) giữa Greenfield School và Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) đã diễn ra trong không khí trang trọng, thân mật tại Trường Song ngữ liên cấp Greenfield. 

 

Lễ Ký kết có sự tham dự của đại diện BUV:

 • Giáo sư, Tiến sĩ Raymond Gordon – Hiệu trưởng Trường ĐH Anh Quốc Việt Nam 
 • Bà Vũ Thị Kim Dung – Điều phối Quan hệ Hợp tác Cấp cao
 • Ms. Nguyễn Thuỳ Dương – Điều phối Quan hệ Hợp tác Cấp cao

Và đại diện Greenfield School bao gồm:

 • Bà Tara Nadine Maybanks – Quyền Tổng Hiệu Trưởng (Trưởng Đoàn)
 • Ông Thomas Maybanks – Trưởng chương trình Song ngữ Công dân toàn cầu
 • Bà Vũ Thị Liên Hoa – Hiệu trưởng 
 • Ông Trần Mạnh Khương – Trưởng phòng Trải nghiệm học sinh

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi nhiều nội dung, đặc biệt tập trung vào chương trình hỗ trợ học bổng cho học sinh Greenfield School sau khi kết thúc bậc THPT. Theo đó, trong năm học 2021 – 2022, BUV sẽ trao những suất học bổng trị giá 60%, 50% và 30% cho khóa cử nhân Đại học cho học sinh Khối THPT Greenfield School. Cụ thể:

 • 01 suất học bổng 60% học phí dành cho khóa cử nhân Đại học với yêu cầu GPA lớp 12>= 8.5, IELTS>= 6.0 (hoặc đạt Cấp độ vào thẳng khóa Dự bị Đại Học trong bài kiểm tra xếp lớp của BUV), tham gia tích cực các hoạt động ngoại khóa, có thư giới thiệu từ Ban Giám Hiệu hoặc thầy cô giáo trường Greenfield.
 • 01 suất học bổng 50% học phí khóa học cho cử nhân Đại học với yêu cầu GPA lớp 12>= 8.5, IELTS >= 6.0 (hoặc đạt Cấp độ vào thẳng khóa Dự bị Đại Học trong bài kiểm tra xếp lớp của BUV), tham gia tích cực các hoạt động ngoại khóa, có thư giới thiệu từ Ban Giám Hiệu hoặc thầy cô giáo trường Greenfield.
 • 02 suất học bổng 30% học phí cho khóa học cử nhân Đại học với yêu cầu GPA lớp 12 >= 8.0, IELTS >= 5.5 (hoặc đạt cấp độ trên Trung cấp trong bài kiểm tra xếp lớp của BUV), tham gia tích cực các hoạt động ngoại khóa, có thư giới thiệu từ Ban Giám Hiệu.

Trong những năm qua, nhiều học sinh Greenfield đã nhận được các suất học bổng giá trị từ BUV và trở thành những sinh viên năng động của ngôi trường danh giá này. Đây cũng chính là cầu nối thúc đẩy sự hợp tác giữa Greenfield School và BUV. 

Greenfield School tin rằng với hành trang kiến thức cùng các mối quan hệ hợp tác được mở rộng, các con học sinh Greenfield sẽ thêm vững bước vào tương lai.

 

Hồ sơ các con học sinh cần chuẩn bị bao gồm: 

Số thứ tựĐầu mục
1
 • Đơn xin xét tuyển: 
 • Đơn xin học bổng: 
22 ảnh thẻ 3×4 cm         
3Bản dịch Tiếng Anh công chứng CMND hoặc Bản sao công chứng Hộ chiếu
4Bản dịch Tiếng Anh công chứng Bảng điểm Lớp 12
5Bài luận cá nhân – Personal Statement (dưới 1.000 từ)
6Chứng chỉ IELTS/TOEFL hoặc bài kiểm tra tiếng Anh (PT) tại BUV
7Thư giới thiệu – tối đa 2 thư
8Các chứng chỉ hoạt động ngoại khóa (nếu có)
9Hồ sơ Năng lực cá nhân (bắt buộc với chuyên ngành Ứng dụng Sáng tạo Đương đại)
10Phí xét duyệt hồ sơ – 1.200.000đ

 

Thời hạn nộp hồ sơ: 17h00, Thứ Tư ngày 25/05/2022

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related news

Chinh phục IELTS 8.0 ngay lần thi đầu tiên, học sinh Greenfield School bật mí kinh nghiệm luyện thi hữu ích

Phạm Vân Hà (Lớp 12A1, Greenfield School) đã chinh phục thành công IELTS 8.0 ngay lần thi đầu tiên sau hơn 3 tháng ôn luyện. Trong đó, kỹ năng Listening và Reading đạt 8.5, kỹ năng Speaking và Writing đạt 7.0. Vân Hà cho biết đích đến của con là 7.0, nên khi đạt được…

Giải đua xe thăng bằng Greenfield B-Bike Racing 2022: Vui chơi thả ga, cả nhà đều thích

Với mong muốn mang lại sân chơi ngoại khóa thiết thực, thú vị và bổ ích cho các em nhỏ tại Việt Nam, Greenfield School tổ chức Giải đua xe thăng bằng Greenfield B-Bike Racing 2022 dành riêng cho trẻ sinh năm 2016, 2017, 2018, 2019. Tham gia giải đấu, các bé vừa được vui…

Học bổng hợp tác Đại học Công nghệ Swinburne Việt Nam – Greenfield School

Cùng với Đại học Anh quốc (BUV), Đại học Greenwich Việt Nam, Đại học Công nghệ Swinburne Việt Nam cũng là một đối tác uy tín trên chặng đường phát triển của Greenfield School. Hàng năm, Đại học Công nghệ Swinburne Việt Nam đã dành tặng các con học sinh Greenfield nhiều suất học bổng…