Lễ Khai giảng năm học 2020 – 2021

Sau nhiều tuần lễ háo hức chờ đợi, thông tin ngày Tựu trường – Khai giảng vào 04/09 và 05/09 tới đây chắc chắn sẽ là tin vui với đại gia đình Greenfield School, đặc biệt là các con học sinh đầu cấp.
 
Với chủ đề “Reaching for a Global Future”, Lễ Khai giảng năm học 2020 – 2021 là sự kiện khởi đầu, đánh dấu một năm học nhiều quyết tâm của Greenfield School trong hành trình vươn ra biển lớn.
 
Để đảm bảo sự an toàn của các con học sinh thông qua việc hạn chế hoạt động tập thể và tập trung đông người trong mùa dịch, Lễ khai giảng năm học 2020 – 2021 của Greenfield School sẽ được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến và chia làm 2 buổi. Cụ thể:
 
• Khối Tiểu học: Thứ Sáu, ngày 04/09/2020.
• Khối THCS và PTTH: Thứ Bảy, ngày 05/09/2020.

Lịch trình ngày tựu trường – khai giảng sẽ diễn ra như sau:

Một số thông tin các bậc Phụ huynh và các con học sinh cần lưu ý trước ngày tựu trường – khai giảng:

• Trong ngày tựu trường – khai giảng, Phụ huynh Khối 1 cho con ăn sáng tại nhà và tự đưa con đến trường. Học sinh các khối còn lại đi xe buýt và ăn sáng theo đăng ký tiêu chuẩn tại trường.
• Về đồng phục: Các con học sinh mặc đồng phục theo quy định. Các con học sinh chưa đăng ký hoặc chưa nhận được đồng phục, Nhà trường khuyến khích các con mặc áo sơ mi trắng, quần/ chân váy sẫm màu.
• Học sinh tham gia các hoạt động tại trường theo thời gian quy định. Buổi chiều xe trả học sinh tại các điểm theo lộ trình đã đăng ký. Với các con học sinh không sử dụng xe đưa đón của Nhà trường, các con sẽ tự di chuyển về nhà hoặc cha mẹ chủ động đón.
Lễ Khai giảng sẽ không có sự tham dự của Phụ huynh học sinh. Thông tin hoạt động và hình ảnh sẽ được Nhà trường cập nhật trên Fanpage và Website. Nhà trường rất mong nhận được sự hợp tác phối hợp của Quý Phụ huynh để tất cả chúng ta cùng có một Lễ Khai giảng an toàn, vui vẻ, ý nghĩa!
 
Các con học sinh hãy cùng đếm ngược để chờ đón sự kiện đặc biệt này nhé!
0911.008.567