Khối 5 cháy hết mình tại công viên trải nghiệm giáo dục Pandora

Tạm rời xa sách vở sau giai đoạn thi giữa kỳ đầy căng thẳng, các con học sinh khối 5 đã có chuyến du hí vui hết nấc tới công viên trải nghiệm giáo dục Pandora (Cổ Loa, Đông Anh, Hà Nội). Giữa không gian ngập nắng xanh tươi, các bạn nhỏ đã tham gia vào các nhóm trò chơi lý thú, hấp dẫn với những thử thách khác nhau.

Với nhóm trò chơi vận động như kéo co, sasuke, cuộc đua kỳ thú…các con học sinh giống như những vận động viên thi đấu quyết liệt, phát huy sức mạnh dẻo dai và tinh thần đoàn kết.

Với nhóm trò chơi trí tuệ “hack não”, các bạn nhỏ phải vận dụng kiến thức Toán học, tập trung cao độ và linh hoạt để giải đố, truy tìm kho báu trong khu vườn bí mật.

Với nhóm trò chơi kỹ năng, các con hoá được khám phá không gian STEM, hoá thân thành những kỹ sư nhí, khéo léo tỉ mỉ sản xuất các khung tranh hay chế tạo thuyền buồm từ những vật dụng thân thuộc trong đời sống.

Chuyến dã ngoại kết thúc trọn vẹn với chương trình gala sôi nổi, nơi các con thể hiện tài năng catwalk qua những bộ trang phục tái chế sáng tạo và biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Chỉ trong một ngày ngắn ngủi nhưng các con học sinh vừa được xả hơi, vừa thu nạp được bao điều bổ ích. Đó là cơ hội để các con hòa mình vào thế giới tự nhiên, khám phá giới hạn của bản thân và bung tỏa năng lượng qua hành trình chinh phục chuỗi thử thách. Đồng thời các thành viên trong lớp cũng trở nên gắn bó thân thiết hơn và sẵn sàng cho những ngày học tập hiệu quả sắp tới!

Bố mẹ hãy cùng xem lại trải nghiệm đáng nhớ của các con trong ngày hôm nay TẠI ĐÂY nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin tức liên quan

Lời tri ân thầy cô từ học sinh Hệ Quốc tế Cambridge

20/11 năm nay, các con học sinh Hệ Quốc tế Cambridge gây ấn tượng với video gửi gắm những chia sẻ chân thật, những lời chúc giản dị mà gần gũi, thân thương tới các thầy cô của mình. Tháng 11 mỗi năm một lần, không gian ở Greenfield School sẽ được bao quanh bởi…

Trong giáo dục, điều quan trọng nhất là sự kiên nhẫn

“Cùng một lượng kiến thức nhưng có con học nhanh, có con hướng dẫn nhiều lần con vẫn thấy khó khăn. Trong lớp học, có con trật tự, tập trung, có con muốn giải tỏa năng lượng. Những lúc đó, nếu bản thân người giáo viên không giữ được sự kiên trì, nhẫn nại thì…

Thầy Nguyễn Bá Lương – Giáo viên hạnh phúc thì học sinh mới hạnh phúc

Với nghề nhà Giáo, phải có một trái tim đủ lớn để chứa đựng hàng nghìn trái tim non trẻ, phải có đủ khả năng và tri thức để giúp bọn trẻ bay xa bay cao và còn phải bận tâm dõi theo đường đời của chúng, hạnh phúc khi chúng thành công và đau…