Khối 5 cháy hết mình tại công viên trải nghiệm giáo dục Pandora

Tạm rời xa sách vở sau giai đoạn thi giữa kỳ đầy căng thẳng, các con học sinh khối 5 đã có chuyến du hí vui hết nấc tới công viên trải nghiệm giáo dục Pandora (Cổ Loa, Đông Anh, Hà Nội). Giữa không gian ngập nắng xanh tươi, các bạn nhỏ đã tham gia vào các nhóm trò chơi lý thú, hấp dẫn với những thử thách khác nhau.

Với nhóm trò chơi vận động như kéo co, sasuke, cuộc đua kỳ thú…các con học sinh giống như những vận động viên thi đấu quyết liệt, phát huy sức mạnh dẻo dai và tinh thần đoàn kết.

Với nhóm trò chơi trí tuệ “hack não”, các bạn nhỏ phải vận dụng kiến thức Toán học, tập trung cao độ và linh hoạt để giải đố, truy tìm kho báu trong khu vườn bí mật.

Với nhóm trò chơi kỹ năng, các con hoá được khám phá không gian STEM, hoá thân thành những kỹ sư nhí, khéo léo tỉ mỉ sản xuất các khung tranh hay chế tạo thuyền buồm từ những vật dụng thân thuộc trong đời sống.

Chuyến dã ngoại kết thúc trọn vẹn với chương trình gala sôi nổi, nơi các con thể hiện tài năng catwalk qua những bộ trang phục tái chế sáng tạo và biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Chỉ trong một ngày ngắn ngủi nhưng các con học sinh vừa được xả hơi, vừa thu nạp được bao điều bổ ích. Đó là cơ hội để các con hòa mình vào thế giới tự nhiên, khám phá giới hạn của bản thân và bung tỏa năng lượng qua hành trình chinh phục chuỗi thử thách. Đồng thời các thành viên trong lớp cũng trở nên gắn bó thân thiết hơn và sẵn sàng cho những ngày học tập hiệu quả sắp tới!

Bố mẹ hãy cùng xem lại trải nghiệm đáng nhớ của các con trong ngày hôm nay TẠI ĐÂY nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related news

Học sinh Greenfield School đạt thành tích cao cuộc thi ViOlympic cấp Quốc gia 2022

Vượt qua hàng nghìn thí sinh, các con học sinh Greenfield School đã đạt được thành tích rất cao tại cuộc thi ViOlympic cấp Quốc gia 2022 với 2 Huy chương Bạc, 3 Huy chương Đồng và 1 Giải Khuyến khích. Ngày 2/6/2022, Lễ tôn vinh và trao giải Cuộc thi giải Toán và Vật…

Giải đua xe thăng bằng Greenfield B-Bike Racing 2022: Vui chơi thả ga, cả nhà đều thích

Với mong muốn mang lại sân chơi ngoại khóa thiết thực, thú vị và bổ ích cho các em nhỏ tại Việt Nam, Greenfield School tổ chức Giải đua xe thăng bằng Greenfield B-Bike Racing 2022 dành riêng cho trẻ sinh năm 2016, 2017, 2018, 2019. Tham gia giải đấu, các bé vừa được vui…

Spelling Bee 2022: Bee-lieve in yourself

Nhắc tới những chú ong, ai cũng nghĩ ngay tới sự đáng yêu, ngọt ngào và nhất là sự chăm chỉ cần cù. Ở Greenfield School, những chú ong vàng còn là hình ảnh đặc trưng cho một cuộc thi, một sân chơi bổ ích được các con học sinh Tiểu học đặc biệt yêu…