Khối 5 cháy hết mình tại công viên trải nghiệm giáo dục Pandora

Tạm rời xa sách vở sau giai đoạn thi giữa kỳ đầy căng thẳng, các con học sinh khối 5 đã có chuyến du hí vui hết nấc tới công viên trải nghiệm giáo dục Pandora (Cổ Loa, Đông Anh, Hà Nội). Giữa không gian ngập nắng xanh tươi, các bạn nhỏ đã tham gia vào các nhóm trò chơi lý thú, hấp dẫn với những thử thách khác nhau.

Với nhóm trò chơi vận động như kéo co, sasuke, cuộc đua kỳ thú…các con học sinh giống như những vận động viên thi đấu quyết liệt, phát huy sức mạnh dẻo dai và tinh thần đoàn kết.

Với nhóm trò chơi trí tuệ “hack não”, các bạn nhỏ phải vận dụng kiến thức Toán học, tập trung cao độ và linh hoạt để giải đố, truy tìm kho báu trong khu vườn bí mật.

Với nhóm trò chơi kỹ năng, các con hoá được khám phá không gian STEM, hoá thân thành những kỹ sư nhí, khéo léo tỉ mỉ sản xuất các khung tranh hay chế tạo thuyền buồm từ những vật dụng thân thuộc trong đời sống.

Chuyến dã ngoại kết thúc trọn vẹn với chương trình gala sôi nổi, nơi các con thể hiện tài năng catwalk qua những bộ trang phục tái chế sáng tạo và biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Chỉ trong một ngày ngắn ngủi nhưng các con học sinh vừa được xả hơi, vừa thu nạp được bao điều bổ ích. Đó là cơ hội để các con hòa mình vào thế giới tự nhiên, khám phá giới hạn của bản thân và bung tỏa năng lượng qua hành trình chinh phục chuỗi thử thách. Đồng thời các thành viên trong lớp cũng trở nên gắn bó thân thiết hơn và sẵn sàng cho những ngày học tập hiệu quả sắp tới!

Bố mẹ hãy cùng xem lại trải nghiệm đáng nhớ của các con trong ngày hôm nay TẠI ĐÂY nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related news

“Không thể trồng cây ở nơi thiếu ánh sáng, không thể nuôi dạy trẻ với chút ít nhiệt tình”

Dạy học sinh, cô Vũ Huế (Tổ Phó Tổ 1, Greenfield School) không bao giờ áp dụng hình thức phạt và cách đó không bao giờ nằm trong phương pháp dạy học của cô. 15 năm gắn bó với nghề dạy học, cô Vũ Huế luôn cảm nhận sâu sắc “Mỗi đứa trẻ như một…

10 năm với nghề giáo, 10 năm với đam mê

10 năm gắn bó với Greenfield School, cô Phan Thanh Vân (Giáo viên Toán, Tổ trưởng Tổ Tự nhiên THPT) vẫn ngày ngày say sưa gieo yêu thương, truyền cảm hứng tới các con học sinh. Đam mê, nhiệt huyết ấy của cô được nuôi dưỡng bởi sự trưởng thành của nhiều thế hệ học…

Khoảng cách địa lý không phải rào cản, sự ngừng học của Giáo viên mới chính là tụt hậu

Tròn 10 năm đồng hành với Greenfield School, cô Bùi Thanh Huyền – Trưởng nhóm Tin học Greenfield School luôn mong mỏi học những điều mới, khám phá những “vùng tri thức” mà cả hành trình dài chưa chạm đến. Với cô, việc truyền đạt tri thức không chỉ gói gọn trong bốn bức tường…