Khối 5 cháy hết mình tại công viên trải nghiệm giáo dục Pandora

Tạm rời xa sách vở sau giai đoạn thi giữa kỳ đầy căng thẳng, các con học sinh khối 5 đã có chuyến du hí vui hết nấc tới công viên trải nghiệm giáo dục Pandora (Cổ Loa, Đông Anh, Hà Nội). Giữa không gian ngập nắng xanh tươi, các bạn nhỏ đã tham gia vào các nhóm trò chơi lý thú, hấp dẫn với những thử thách khác nhau.

Với nhóm trò chơi vận động như kéo co, sasuke, cuộc đua kỳ thú…các con học sinh giống như những vận động viên thi đấu quyết liệt, phát huy sức mạnh dẻo dai và tinh thần đoàn kết.

Với nhóm trò chơi trí tuệ “hack não”, các bạn nhỏ phải vận dụng kiến thức Toán học, tập trung cao độ và linh hoạt để giải đố, truy tìm kho báu trong khu vườn bí mật.

Với nhóm trò chơi kỹ năng, các con hoá được khám phá không gian STEM, hoá thân thành những kỹ sư nhí, khéo léo tỉ mỉ sản xuất các khung tranh hay chế tạo thuyền buồm từ những vật dụng thân thuộc trong đời sống.

Chuyến dã ngoại kết thúc trọn vẹn với chương trình gala sôi nổi, nơi các con thể hiện tài năng catwalk qua những bộ trang phục tái chế sáng tạo và biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Chỉ trong một ngày ngắn ngủi nhưng các con học sinh vừa được xả hơi, vừa thu nạp được bao điều bổ ích. Đó là cơ hội để các con hòa mình vào thế giới tự nhiên, khám phá giới hạn của bản thân và bung tỏa năng lượng qua hành trình chinh phục chuỗi thử thách. Đồng thời các thành viên trong lớp cũng trở nên gắn bó thân thiết hơn và sẵn sàng cho những ngày học tập hiệu quả sắp tới!

Bố mẹ hãy cùng xem lại trải nghiệm đáng nhớ của các con trong ngày hôm nay TẠI ĐÂY nhé!

Tin tức liên quan

Nghỉ hè, học sinh Greenfield School đi đâu, làm gì?

Hơn một tháng nghỉ hè là khoảng thời gian không quá dài nhưng cũng không quá ngắn. “Tiêu xài” thời gian nghỉ hè như thế nào để kỳ nghỉ hè thực sự vui vẻ, ý nghĩa là câu hỏi không của riêng ai. Năm nay, những xáo trộn vì dịch Covid-19 có thể ảnh hưởng…

Greenfield’s Weekend Challenge #05

Greenfield School là một ngôi trường được bao quanh bởi cây xanh, không khí quanh năm thoải mái và dễ chịu. Là thành viên của “ngôi nhà xanh” này, các thầy cô lúc nào cũng quan tâm tới việc phải làm sao để gìn giữ và lan tỏa ý thức giữ gìn vệ sinh chung,…

Thư mời tham dự hội thảo trực tuyến “Chương trình A-Level – Đường đến các trường đại học hàng đầu”

Kính gửi Quý Phụ huynh, Những năm gần đây, xu hướng đào tạo các chương trình phổ thông quốc tế tại Việt Nam phát triển rất mạnh mẽ, đặc biệt là Chương trình Quốc tế Tú tài Anh của Cambridge (A-Level). Ngoài mục tiêu tạo điều kiện cho học sinh tiếp thu kiến thức từ…

(024) 7309 3939