Khai giảng CLB Karatedo: Tinh thần thượng võ của ĐTĐG-ers dâng cao

Sau nhiều ngày mong ngóng, 16h15 chiều nay (7/10/2019), các võ sinh CLB Karatedo Trường PTLC Đoàn Thị Điểm Greenfield đã cùng nhau có mặt tại nhà thi đấu đa năng để tham gia buổi học đầu tiên.

Ngoài những gương mặt quen thuộc, trong năm học này, CLB Karatedo còn có sự tham gia của những gương mặt mới ở nhiều độ tuổi. Các bạn đến với CLB vì nhiều mục đích khác nhau, bạn thì xem việc luyện tập võ thuật thường xuyên là để tự vệ; bạn thì học võ để thân thể khỏe mạnh, trí tuệ minh mẫn; bạn thì xem đó là phương pháp giải tỏa căng thẳng sau giờ học… Dù mục đích thế nào, các bạn đều có chung một niềm đam mê với môn võ thuật truyền thống nổi tiếng này.

Bước chân vào CLB Karatdeo buổi đầu tiên, các võ sinh mới được thầy huấn luyện viên hướng dẫn thao tác nhỏ nhất, đó là thắt đai. Ngay sau đó là các bài tập khởi động, cách cúi chào đúng cách, những thuật ngữ và những động tác cơ bản nhất của Karatedo. Riêng với các võ sinh cũ, các bạn được ôn luyện lại các kỹ thuật đối luyện đã học trong năm trước để chuẩn bị cho cuộc thi lên đai vào ngày 20/10 tới. Những tiếng hét “Kiai” không ngừng vang dội cả nhà thi đấu.

Thầy Trung Hiếu – huấn luyện viên CLB Karatedo chia sẻ: “Ngoài việc rèn luyện bản lĩnh, kỹ năng tự bảo vệ bản thân, các con học sinh cũng sẽ được rèn luyện nhân cách sống. Cùng với hệ thống kỹ thuật trên lớp và một số hoạt động rèn luyện kỹ năng sống, chúng tôi hi vọng tạo ra một môi trường để các con được cùng học, cùng chơi và phát triển thể chất lẫn tâm hồn một cách toàn diện nhất.”

CLB Karatedo sẽ sinh hoạt đều đặn từ 16h15 – 17h45 chiều thứ 2 và thứ 6 hàng tuần. Nếu bạn cũng có niềm đam mê và muốn tập luyện võ thuật, đừng ngần ngại, hãy đăng ký tham gia ngay nhé!

Thông tin chi tiết về CLB và cách đăng ký, xem TẠI ĐÂY