NHỮNG THẾ MẠNH NỔI TRỘI CỦA GREENFIELD 

  • Là thành viên của Hệ thống hơn 10.000 các Trường Quốc tế Cambridge với mạng lưới tại 160 Quốc gia trên thế giới (Mã số VN455).
  •  Chương trình giáo dục giúp các con học sinh chuẩn bị đầy đủ kiến thức để thành công tại các kỳ thi trong nước, đồng thời trang bị và đào tạo kỹ năng của thế kỷ 21 để dễ dàng thích nghi với môi trường giáo dục quốc tế và sẵn sàng nắm bắt các vận hội của kỷ nguyên toàn cầu. 100% học sinh tốt nghiệp THPT, đỗ đại học; 23 % học sinh du học tại các nước Anh, Mỹ, Đức… và nhận được các học bổng du học có giá trị cao.
  • Cơ sở hiện đại với khuôn viên xanh hơn 25.000 m2 tọa lạc yên bình tại “Thành phố xanh Ecopark” (30’ lái xe từ trung tâm Hà Nội), trang thiết bị dạy học công nghệ cao và chuỗi phòng chức năng đa dạng giúp học sinh trải nghiệm và phát triển bản thân ở đa lĩnh vực bao gồm học thuật, năng khiếu và thể thao.
  • Được điều hành bởi thầy Brendan O’Flaherty với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và trên 10 năm giảng dạy, quản lý giáo dục tại Anh Quốc, cùng đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, giàu nhiệt huyết, yêu trẻ đến từ trong và ngoài nước.
  • Thời lượng học tập tăng với sự đầu tư trọng điểm cho 3 bộ môn: Toán – Tiếng Việt/ Ngữ Văn- Tiếng Anh với tổng thời lượng số tiết tiếng Anh lên đến 17 tiết/tuần (trong đó 70% thời lượng với Giáo viên nước ngoài) trên tổng số 40 tiết học/tuần. Chương trình Tiếng Anh hướng tới các kì thi theo Khung tham chiếu Châu Âu (CEFR), với mục tiêu đầu ra là chứng chỉ quốc tế như KET, PET, FCE và IELTS…
  • Các hoạt động ngoại khoá, sự kiện đa dạng, các hoạt động giao lưu và các cuộc thi, giải thưởng giúp học sinh cọ xát ở quy mô quốc tế. Học sinh được học tập và rèn luyện để trở thành những công dân tự tin, năng động, sáng tạo và tràn đầy năng lượng, tình yêu với cuộc sống và học tập.
  • Sĩ số lớp học nhỏ, dịch vụ giáo dục chuẩn mực với chi phí hợp lý cho gia đình Việt.”