Kế hoạch học tập của học sinh toàn trường từ 7/9/2020 và một số lưu ý trước ngày tựu trường – khai giảng

Kính gửi Quý Phụ huynh,

Tiếp nối thông báo số 3 Greenfield School đã gửi tới Quý Phụ huynh về thời gian tựu trường chính thức và những thông tin cần chuẩn bị cho năm học 2020 – 2021, Nhà trường tiếp tục cập nhật tới Quý Phụ huynh các thông tin về năm học mới 2020 – 2021 như sau:

1. Lịch tựu trường và khai giảng năm học mới 2020 – 2021

Như đã thông báo trước đó, thực hiện theo đúng chỉ đạo của các cơ quan chức năng, để đảm bảo sự an toàn của các con học sinh thông qua việc hạn chế hoạt động tập thể và tập trung đông người, Lễ khai giảng sẽ được tổ chức theo hình thức trực tuyến tại lớp học, không có sự tham gia của Phụ huynh học sinh. Riêng Khối 1,6 và 10, các con học sinh sẽ tham dự trực tiếp lễ khai giảng tại Hội trường nhà H.

Greenfield School sẽ kết hợp tổ chức tựu trường và khai giảng năm học mới theo từng khối. Cụ thể:

  • Với Khối Tiểu học: Thứ Sáu, ngày 04/09/2020. Thời gian tập trung tại trường: 07h30.
  • Với Khối THCS và PTTH: Thứ Bảy, ngày 05/09/2020. Thời gian tập trung tại trường: 07h30.

Thông tin hoạt động và hình ảnh sẽ được Nhà trường cập nhật trên Fanpage và Website, rất mong Quý Phụ huynh hợp tác để đảm bảo an toàn cho các con học sinh.

2. Phương án triển khai kế hoạch dạy và học cho năm học mới 2020 – 2021

Cho đến thời điểm hiện tại, về cơ bản trên địa bàn tỉnh vẫn kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh, không có ca lây nhiễm trong cộng đồng. Vì vậy, từ ngày 07/09/2020, toàn bộ học sinh các khối từ lớp 1 – 12 sẽ bắt đầu năm học mới theo Phương án 1: Học trực tiếp tại trường như bình thường.

Song song với việc nâng cao ý thức tự phòng dịch của các con học sinh, Nhà trường cũng triển khai các biện pháp phòng, chống dịch tối đa để đảm bảo môi trường học tập an toàn và sức khỏe cho các con học sinh.

Cùng với đó, kính mong Quý Phụ huynh phối hợp chặt chẽ cùng Nhà trường trong việc thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn phòng chống dịch cho các con như: khai báo y tế trước ngày tựu trường, trang bị và nhắc nhở con đeo khẩu trang, thường xuyên rửa tay, hạn chế tập trung đông người…

Nhà trường vẫn tiếp tục theo dõi chặt chẽ tình hình dịch bệnh trong khu vực. Trong trường hợp dịch bệnh diễn biến phức tạp và theo sự chỉ đạo của các cơ quan chức năng, Nhà trường sẽ triển khai Phương án 2: Học theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến với tỉ lệ giãn cách mật độ học sinh tại trường xuống 70%.

3. Kế hoạch phát sách giáo khoa, sách tiếng Anh

Đối với học sinh đã đăng ký và hoàn tất thủ tục mua sách giáo khoa (học sinh khối 1), sách Tiếng Anh, Nhà trường sẽ phát trong ngày tựu trường và khai giảng.

4. Một số lưu ý khác:

– Thông tin Giáo viên chủ nhiệm và Cán bộ bán trú sẽ được Giáo viên chủ nhiệm trực tiếp gửi đến Quý Phụ huynh qua Email trước ngày 03/09.

– Thời khóa biểu chính thức sẽ được gửi tới Quý Phụ huynh muộn nhất vào ngày 05/09.

Hi vọng với sự chuẩn bị của Nhà trường; sự phối hợp, đồng hành của Quý Phụ huynh cũng như sự nỗ lực của các con học sinh, Greenfield School tin tưởng vào sự khởi đầu thành công và thuận lợi của năm học mới 2020 – 2021. Rất mong sẽ sớm được gặp lại các con học sinh nô nức đến trường chào đón một năm học mới với sự say mê, hứng khởi và không ngừng sáng tạo.

Mọi thắc mắc cần giải đáp, Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với Phòng Tuyển sinh và Chăm sóc Khách hàng tại tổng đài 024.7309. 3939 (nhánh số 1) hoặc Email: info@greenfield.edu.vn

Trân trọng,

Greenfield School

Tin tức liên quan

Greenfield’s Weekend Challenge #05

Greenfield School là một ngôi trường được bao quanh bởi cây xanh, không khí quanh năm thoải mái và dễ chịu. Là thành viên của “ngôi nhà xanh” này, các thầy cô lúc nào cũng quan tâm tới việc phải làm sao để gìn giữ và lan tỏa ý thức giữ gìn vệ sinh chung,…

Thư mời tham dự hội thảo trực tuyến “Chương trình A-Level – Đường đến các trường đại học hàng đầu”

Kính gửi Quý Phụ huynh, Những năm gần đây, xu hướng đào tạo các chương trình phổ thông quốc tế tại Việt Nam phát triển rất mạnh mẽ, đặc biệt là Chương trình Quốc tế Tú tài Anh của Cambridge (A-Level). Ngoài mục tiêu tạo điều kiện cho học sinh tiếp thu kiến thức từ…

Làm chủ công nghệ 4.0 cùng STEM Robotics

Theo một báo cáo của Bộ Giáo dục Hoa Kỳ, sinh viên tốt nghiệp khối ngành STEM có tỷ lệ việc làm cao hơn và mức lương cao hơn tới 2 lần so với các chuyên ngành khác. Nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành STEM đang tăng lên không chỉ ở những quốc gia…

(024) 7309 3939