Hội thảo “Hành trang cho con vào lớp 1”

Hội thảo “Hành trang cho con vào lớp 1” dành cho các bậc phụ huynh có con đang chuẩn bị vào lớp 1 sẽ diễn ra vào ngày 21/12/2019 tại Trường PTLC Đoàn Thị Điểm Greenfield.

Giai đoạn từ lứa tuổi mẫu giáo lớn sang lớp 1 là một dấu mốc vô cùng quan trọng với trẻ và cũng là sự kiện trọng đại của cả gia đình. Và bởi thế, không chỉ mình con cảm thấy lo lắng, bỡ ngỡ mà chính bố mẹ cũng cảm thấy hồi hộp, đầy bất ngờ.

Đồng cảm với sự băn khoăn của các bậc phụ huynh, Hội thảo ‘Hành trang cho con vào lớp 1” do Trường PTLC Đoàn Thị Điểm Greenfield tổ chức sẽ mang đến cho các bậc phụ huynh những “bí kíp” đáng quý để năm học đầu tiên trở thành những trải nghiệm nhẹ nhàng, đáng nhớ nhất với chính con và cả gia đình.

Tham gia Hội thảo, các bậc phụ huynh sẽ được:

?Tìm hiểu những chuyển biến tâm lý của con từ giai đoạn Mầm non lên Tiểu học.
?Nắm rõ những kiến thức, kỹ năng con cần có trước khi vào lớp 1.
? Đưa ra quyết định chuẩn xác về việc lựa chọn môi trường học tập Tiểu học cho con.
? Lắng nghe chia sẻ về phương pháp giáo dục, triết lý giáo dục từ Ban Giám hiệu nhà trường.
? Tư vấn, giải đáp về các hệ đào tạo đang triển khai tại trường một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.
?Trực tiếp tham quan cơ sở vật chất, tìm hiểu về chương trình bán trú dành cho học sinh.

?Đặc biệt, các bậc phụ huynh có thể cho bé tham dự lớp học trải nghiệm tại trường song song với thời gian diễn ra Hội thảo. Đây là hoạt động vô cùng thú vị và là cơ hội để các con làm quen với giáo viên và môi trường học tập tại Đoàn Thị Điểm Greenfield.

⏰Thời gian: 08h30 – 11h15, Thứ Bảy, ngày 21/12/2019
?Địa điểm: Trường PTLC Đoàn Thị Điểm Greenfield – Đường Rừng Cọ, KĐT Ecopark

Phụ huynh quan tâm vui lòng đăng ký tại đây: https://forms.gle/q9FBq74fP8UeWNZw8

Lưu ý: Nhà trường sẽ ưu tiên cho những Phụ huynh đăng ký sớm và có thể dừng nhận đăng ký trước thời hạn khi đã tiếp nhận đủ số lượng Phụ huynh tham dự Hội thảo.
————————————-
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
?Bộ phận Tuyển sinh – Trường PTLC Đoàn Thị Điểm Greenfield
☎Điện thoại : 024 – 6261 – 865/ 024 6261 8651