Hội chợ Tết Nhân ái 2020: Sống như những đóa hoa

Hội chợ Tết Nhân ái 2020 của Trường PTLC Đoàn Thị Điểm Greenfield sẽ diễn ra vào ngày 15/01/2010 (tức ngày 21 tháng Chạp Âm lịch). Bên cạnh việc tái hiện không gian Tết Hà Nội xưa với các con phố mua sắm sầm uất, nhiều hoạt động bên lề hấp dẫn như triển lãm nghệ thuật, đấu giá từ thiện, trải nghiệm gói bánh chưng… cũng sẽ được tổ chức.

Tết Nhân ái là sự kiện thiện nguyện thường niên được tổ chức tại Trường PTLC Đoàn Thị Điểm Greenfield (KĐT Ecopark) trước dịp Tết Nguyên đán. Bên cạnh ý nghĩa giáo dục truyền thống thông qua việc tái hiện không gian văn hóa mang đậm phong vị Tết xưa và tạo cơ hội để học sinh trải nghiệm hoạt động kinh doanh, quản lý tài chính, Hội chợ Tết Nhân ái còn hướng đến mục đích nhân văn là lan tỏa tinh thần tương thân tương ái đến tất cả các con học sinh và cộng đồng.

Là năm thứ 07 được tổ chức, Hội chợ Tết Nhân ái 2020 với chủ đề “Sống như những đóa hoa” sẽ có những hoạt động nổi bật:

– Tái hiện không gian Tết Hà Nội xưa với các con phố mua sắm sầm uất.
– 80 gian hàng với các sản phẩm phong phú do chính học sinh thực hiện hoặc kinh doanh với các lĩnh vực THỰC PHẨM – ĐỒ TẾT – SÁCH.
– Trải nghiệm các trò chơi dân gian, gói bánh chưng, xin chữ ông đồ.
– Các hoạt động âm nhạc, biểu diễn nghệ thuật đường phố.
– Triển lãm các sản phẩm của học sinh và đấu giá từ thiện.
– Bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn.

Đặc biệt, toàn bộ lợi nhuận thu được từ Hội chợ sẽ được sử dụng để đóng góp vào Quỹ nhân ái Greenfield phục vụ cho các hoạt động:

– Tặng quà cho trẻ em tại Bệnh viện K Trung ương, Bệnh viện Nhi Trung ương, Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương, Viện Bỏng Quốc gia, Bệnh viện Tim Hà Nội.
– Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn trên địa bàn tỉnh Hưng Yên.
– Duy trì Quỹ Nhân ái cho các hoạt động từ thiện trong năm.

Ban tổ chức trân trọng kính mời các Quý phụ huynh, Quý cư dân KĐT Ecopark, các tổ chức xã hội, các vị khách quan đến tham dự Hội chợ Tết Nhân ái 2020 của Trường PTLC Đoàn Thị Điểm Greenfield:

Thời gian: 13h00 – 17h15, Thứ Tư ngày 15/01/2020
Địa điểm: Trường PTLC Đoàn Thị Điểm Greenfield – Đường Rừng Cọ, KĐT Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên

Hãy đến tham dự và cùng chung tay với thầy trò Đoàn Thị Điểm Greenfield để làm nên một mùa Tết Nhân ái thành công rực rỡ!

 

0911.008.567