Học sinh Khối 12 trải nghiệm “Một ngày làm sinh viên Ngoại thương”

Ngày 11/12, các con học sinh khối 12 đã có cơ hội trải nghiệm “Một ngày làm sinh viên” tại Trường Đại học Ngoại Thương.

Tiếp nối ngày hội hướng nghiệp University Fair diễn ra vào ngày 27/11, hôm nay các con học sinh khối 12 đã có cơ hội trải nghiệm chương trình “Một ngày làm sinh viên” tại Trường Đại học Ngoại Thương. Trong sự kiện, các con học sinh Greenfield đã được giao lưu với gần 200 học sinh đến từ THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam, THPT Việt Đức, THPT Kim Liên, THPT TH School…và tham gia chuỗi hoạt động thú vị như:

  • Tham quan các gian trại khởi nghiệp của sinh viên Ngoại Thương
  • Thử sức với hoạt động thể thao FTU Tournament, lấy cảm hứng từ game truyền hình nổi tiếng Running Man, các con học sinh đã cùng nhau vượt qua các chốt thử thách về cả trí tuệ và thể lực.
  • Thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc tại sân khấu ngẫu hứng.
  • Gặp gỡ Ban giám hiệu Trường, lắng nghe các thầy cô chia sẻ về triết lý giáo dục, phương pháp học tập và văn hoá của trường.
  • Học hỏi kinh nghiệm thực tế từ phần thuyết trình ý tưởng kinh doanh của các anh chị sinh viên tham gia cuộc thi khởi nghiệp Shark Camps.

Qua chương trình này, thầy cô mong rằng các con có thêm nhiều kiến thức bổ ích và những trải nghiệm ý nghĩa, từ đó chuẩn bị hành trang thật tốt trước ngưỡng cửa tương lai.

Tin tức liên quan

Workshop “Grade 9 parents meeting” – Hành trang cho con vững vàng trước Kỷ nguyên 4.0

Cuộc Cách mạng 4.0 đã thay đổi hoàn toàn cách vận hành của thế giới hiện đại với Trí tuệ nhân tạo, Big Data hay sự mở rộng của Internet. Thời đại mọi thứ đều biến đổi với tốc độ phi thường và mọi biến cố đều trở nên khôn lường, không thể đoán định…

One-day Camp – Khóa huấn luyện kỹ năng siêu đẳng cho thí sinh tham gia học bổng Global Leaders

Global Leaders – quỹ học bổng hệ Song ngữ Công dân toàn cầu trường Greenfield dành riêng cho các bạn học sinh đang học lớp 9 trên địa bàn toàn quốc. Song song với format mới và giải thưởng hấp dẫn, yêu cầu về chất lượng thí sinh năm nay sẽ càng gắt gao hơn,…

Nguyễn Gia Bảo Hà: Cô học trò đam mê thời trang và catwalk

Nhắc tới Nguyễn Gia Bảo Hà (Lớp 7C1 – Hệ Quốc tế Cambridge, Greenfield School), thầy cô và bạn bè thường nghĩ tới hình ảnh một cô học trò xinh xắn, thành tích học tập tốt, lại cực năng động và có tài. Mới đây, Bảo Hà đã khiến mọi người chú ý khi được…

(024) 7309 3939