Học sinh Khối 12 trải nghiệm “Một ngày làm sinh viên Ngoại thương”

Ngày 11/12, các con học sinh khối 12 đã có cơ hội trải nghiệm “Một ngày làm sinh viên” tại Trường Đại học Ngoại Thương.

Tiếp nối ngày hội hướng nghiệp University Fair diễn ra vào ngày 27/11, hôm nay các con học sinh khối 12 đã có cơ hội trải nghiệm chương trình “Một ngày làm sinh viên” tại Trường Đại học Ngoại Thương. Trong sự kiện, các con học sinh Greenfield đã được giao lưu với gần 200 học sinh đến từ THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam, THPT Việt Đức, THPT Kim Liên, THPT TH School…và tham gia chuỗi hoạt động thú vị như:

  • Tham quan các gian trại khởi nghiệp của sinh viên Ngoại Thương
  • Thử sức với hoạt động thể thao FTU Tournament, lấy cảm hứng từ game truyền hình nổi tiếng Running Man, các con học sinh đã cùng nhau vượt qua các chốt thử thách về cả trí tuệ và thể lực.
  • Thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc tại sân khấu ngẫu hứng.
  • Gặp gỡ Ban giám hiệu Trường, lắng nghe các thầy cô chia sẻ về triết lý giáo dục, phương pháp học tập và văn hoá của trường.
  • Học hỏi kinh nghiệm thực tế từ phần thuyết trình ý tưởng kinh doanh của các anh chị sinh viên tham gia cuộc thi khởi nghiệp Shark Camps.

Qua chương trình này, thầy cô mong rằng các con có thêm nhiều kiến thức bổ ích và những trải nghiệm ý nghĩa, từ đó chuẩn bị hành trang thật tốt trước ngưỡng cửa tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related news

“Không thể trồng cây ở nơi thiếu ánh sáng, không thể nuôi dạy trẻ với chút ít nhiệt tình”

Dạy học sinh, cô Vũ Huế (Tổ Phó Tổ 1, Greenfield School) không bao giờ áp dụng hình thức phạt và cách đó không bao giờ nằm trong phương pháp dạy học của cô. 15 năm gắn bó với nghề dạy học, cô Vũ Huế luôn cảm nhận sâu sắc “Mỗi đứa trẻ như một…

10 năm với nghề giáo, 10 năm với đam mê

10 năm gắn bó với Greenfield School, cô Phan Thanh Vân (Giáo viên Toán, Tổ trưởng Tổ Tự nhiên THPT) vẫn ngày ngày say sưa gieo yêu thương, truyền cảm hứng tới các con học sinh. Đam mê, nhiệt huyết ấy của cô được nuôi dưỡng bởi sự trưởng thành của nhiều thế hệ học…

Khoảng cách địa lý không phải rào cản, sự ngừng học của Giáo viên mới chính là tụt hậu

Tròn 10 năm đồng hành với Greenfield School, cô Bùi Thanh Huyền – Trưởng nhóm Tin học Greenfield School luôn mong mỏi học những điều mới, khám phá những “vùng tri thức” mà cả hành trình dài chưa chạm đến. Với cô, việc truyền đạt tri thức không chỉ gói gọn trong bốn bức tường…