Học sinh Khối 12 trải nghiệm “Một ngày làm sinh viên Ngoại thương”

Ngày 11/12, các con học sinh khối 12 đã có cơ hội trải nghiệm “Một ngày làm sinh viên” tại Trường Đại học Ngoại Thương.

Tiếp nối ngày hội hướng nghiệp University Fair diễn ra vào ngày 27/11, hôm nay các con học sinh khối 12 đã có cơ hội trải nghiệm chương trình “Một ngày làm sinh viên” tại Trường Đại học Ngoại Thương. Trong sự kiện, các con học sinh Greenfield đã được giao lưu với gần 200 học sinh đến từ THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam, THPT Việt Đức, THPT Kim Liên, THPT TH School…và tham gia chuỗi hoạt động thú vị như:

  • Tham quan các gian trại khởi nghiệp của sinh viên Ngoại Thương
  • Thử sức với hoạt động thể thao FTU Tournament, lấy cảm hứng từ game truyền hình nổi tiếng Running Man, các con học sinh đã cùng nhau vượt qua các chốt thử thách về cả trí tuệ và thể lực.
  • Thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc tại sân khấu ngẫu hứng.
  • Gặp gỡ Ban giám hiệu Trường, lắng nghe các thầy cô chia sẻ về triết lý giáo dục, phương pháp học tập và văn hoá của trường.
  • Học hỏi kinh nghiệm thực tế từ phần thuyết trình ý tưởng kinh doanh của các anh chị sinh viên tham gia cuộc thi khởi nghiệp Shark Camps.

Qua chương trình này, thầy cô mong rằng các con có thêm nhiều kiến thức bổ ích và những trải nghiệm ý nghĩa, từ đó chuẩn bị hành trang thật tốt trước ngưỡng cửa tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin tức liên quan

Lời tri ân thầy cô từ học sinh Hệ Quốc tế Cambridge

20/11 năm nay, các con học sinh Hệ Quốc tế Cambridge gây ấn tượng với video gửi gắm những chia sẻ chân thật, những lời chúc giản dị mà gần gũi, thân thương tới các thầy cô của mình. Tháng 11 mỗi năm một lần, không gian ở Greenfield School sẽ được bao quanh bởi…

Trong giáo dục, điều quan trọng nhất là sự kiên nhẫn

“Cùng một lượng kiến thức nhưng có con học nhanh, có con hướng dẫn nhiều lần con vẫn thấy khó khăn. Trong lớp học, có con trật tự, tập trung, có con muốn giải tỏa năng lượng. Những lúc đó, nếu bản thân người giáo viên không giữ được sự kiên trì, nhẫn nại thì…

Thầy Nguyễn Bá Lương – Giáo viên hạnh phúc thì học sinh mới hạnh phúc

Với nghề nhà Giáo, phải có một trái tim đủ lớn để chứa đựng hàng nghìn trái tim non trẻ, phải có đủ khả năng và tri thức để giúp bọn trẻ bay xa bay cao và còn phải bận tâm dõi theo đường đời của chúng, hạnh phúc khi chúng thành công và đau…