Học sinh Khối 12 trải nghiệm “Một ngày làm sinh viên Ngoại thương”

Ngày 11/12, các con học sinh khối 12 đã có cơ hội trải nghiệm “Một ngày làm sinh viên” tại Trường Đại học Ngoại Thương.

Tiếp nối ngày hội hướng nghiệp University Fair diễn ra vào ngày 27/11, hôm nay các con học sinh khối 12 đã có cơ hội trải nghiệm chương trình “Một ngày làm sinh viên” tại Trường Đại học Ngoại Thương. Trong sự kiện, các con học sinh Greenfield đã được giao lưu với gần 200 học sinh đến từ THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam, THPT Việt Đức, THPT Kim Liên, THPT TH School…và tham gia chuỗi hoạt động thú vị như:

  • Tham quan các gian trại khởi nghiệp của sinh viên Ngoại Thương
  • Thử sức với hoạt động thể thao FTU Tournament, lấy cảm hứng từ game truyền hình nổi tiếng Running Man, các con học sinh đã cùng nhau vượt qua các chốt thử thách về cả trí tuệ và thể lực.
  • Thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc tại sân khấu ngẫu hứng.
  • Gặp gỡ Ban giám hiệu Trường, lắng nghe các thầy cô chia sẻ về triết lý giáo dục, phương pháp học tập và văn hoá của trường.
  • Học hỏi kinh nghiệm thực tế từ phần thuyết trình ý tưởng kinh doanh của các anh chị sinh viên tham gia cuộc thi khởi nghiệp Shark Camps.

Qua chương trình này, thầy cô mong rằng các con có thêm nhiều kiến thức bổ ích và những trải nghiệm ý nghĩa, từ đó chuẩn bị hành trang thật tốt trước ngưỡng cửa tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related news

Gap year 1 năm, cựu học sinh Greenfield chinh phục học bổng toàn phần Đại học hàng đầu Đài Loan

Nguyễn Khánh Ly (cựu học sinh Greenfield School, khóa 2018 – 2021) đã xuất sắc trúng tuyển vào trường Đại học Tịnh Nghi (Đài Loan) với suất học bổng 1,2 tỉ đồng. Nguyễn Khánh Ly (cựu học sinh lớp 12A1 Greenfield School, khóa 2018 – 2021) vừa nhận được học bổng toàn phần Providence University…

“Con biết ơn Greenfield vì đã cho con cơ hội để thực sự được sống là chính mình”

Lễ Tốt nghiệp Khối 12 năm 2022 diễn ra tại Greenfield School vào ngày 30/5 vừa qua đánh dấu một mốc trường thành quan trọng của các con học sinh. Nhân sự kiện đặc biệt này, Đỗ Thị Yến Nhi (12A2) đã thay mặt các bạn học sinh toàn Khối chia sẻ cảm xúc, bày…

Ở Greenfield School, con không chỉ học kiến thức từ sách giáo khoa mà còn là những hành trang cho cuộc đời

Đó là Quỳnh Châu ở một vũ trụ khác của 6 năm trước, một cô bé luôn lúng túng khi đứng trước đám đông, một cô bé dễ đỏ mặt khi phải chia sẻ trước nhiều người… Còn ở vũ trụ này, con có thể tự hào nói rằng mình đã mạnh dạn hơi và…