Học sinh Greenfield xuất sắc giành giải vô địch quốc gia – Kỳ thi Toán Quốc Tế Kangaroo 2020

Kỳ thi Toán Quốc tế Kangaroo (IKMC) là kỳ thi Toán lớn nhất thế giới với hơn 6.000.000 thí sinh tham gia hàng năm tại 70 quốc gia. Kỳ thi được tổ chức nhằm thúc đẩy phong trào dạy và học Toán theo hướng phát triển tư duy thông qua các bài toán ứng dụng thực tế.

Trải qua 04 năm được tổ chức tại Việt Nam, IKMC đã trở thành một sân chơi Toán học lý thú, thu hút sự tham gia của hơn 25.000 thí sinh đến từ 700 Trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên toàn quốc. Riêng với các con học sinh Greenfield School, đây là sân chơi quen thuộc mà các con đã tham gia và giành được giải cao trong nhiều năm.

Năm 2020, sau nhiều lần trì hoãn do ảnh hưởng của Covid-19, Ban tổ chức đã quyết định chuyển đổi hình thức thi, từ làm bài tập trung trên giấy sang thi trực tuyến (online). Nhờ đó, các thí sinh không chỉ có cơ hội thể hiện năng lực giải toán mà còn được rèn luyện tự giác, tính trung thực và khả năng tự kiểm soát.

Trải qua những vòng thi đầy căng thẳng, các con học sinh Greenfield School đã hoàn thành Kỳ thi Toán Quốc tế Kangaroo với thành tích thật đáng tự hào. Cụ thể:

  • 01 Giải Vô địch Quốc gia – National Champion (Thí sinh có điểm cao nhất của mỗi khối lớp trên toàn quốc).
  • 01 Giải Bước nhảy Kangaroo – Longest Jump (Thí sinh có câu trả lời đúng liên tục nhiều nhất mỗi khối).
  • 01 Giải Vô địch cấp trường School Champion (Thí sinh có % Percentile cao nhất của mỗi trường).
  • 02 Giải Xuất sắc – High Distinction (TOP 10 thí sinh có điểm cao nhất tiếp theo của mỗi khối lớp trên toàn quốc).
  • 07 Giải Giỏi – Distinction (TOP 30 thí sinh có điểm cao tiếp theo của mỗi khối lớp trên toàn quốc).
  • 01 Giải Top 5% – Khá (TOP 5% thí sinh có điểm cao nhất trên toàn quốc).
  • 06 Giải Top 10% – Khuyến khích (TOP 10% thí sinh có điểm cao nhất trên toàn quốc).

Kết quả này không chỉ thể hiện sự cố gắng không ngừng học tốt môn Toán, mà còn một lần nữa chứng minh rằng các con học sinh Greenfield School hoàn toàn có thể tự tin và thể hiện bản thân mình ở các cuộc thi toán Quốc tế!

Một lần nữa, Nhà trường xin chúc mừng tất cả những chiến binh đã nỗ lực vượt qua thử thách và tỏa sáng. Hy vọng rằng Greenfield School sẽ có thêm nhiều gương mặt đạt thành tích cao trong các cuộc thi toán phía trước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin tức liên quan

Khởi động chiến dịch tranh cử Hội đồng học sinh Greenfield School (GSC): Bạn đã sẵn sàng trở thành thủ lĩnh?

Được thành lập từ năm học 2017 – 2018, Hội đồng học sinh Greenfield (Greenfield Student Council – GSC) đã trở thành tổ chức uy tín đại diện cho thế hệ học sinh năng động tại Greenfield School. GSC do học sinh làm chủ, có nhiệm vụ kết nối giữa nhà trường và học sinh…

Vui học cùng chương trình Bucky sáng tạo tháng 10

Chương trình Bucky sáng tạo (Bucky Creative Program) là chuỗi các CLB ngoại khóa trực tuyến do Greenfield School tổ chức hoàn toàn miễn phí cho các con học sinh từ khối 1 đến 12. Với 10 CLB trải dài trên các lĩnh vực: Tiếng Anh, Khoa học, Văn học, Nghệ thuật…, chương trình hứa…

Chương trình “Trung thu đoàn viên”: Vì một mùa Trung thu giãn cách nhưng không xa cách

Có những giá trị truyền thống dù trải qua bao nhiêu năm vẫn giữ nguyên trong nếp nghĩ của người Việt. Tết Trung thu cũng vậy. Giữa bao lo toan của năm 2021 đầy biến động, ai cũng muốn vun vén cho một cái Tết đoàn viên ý nghĩa với những câu chuyện thật khác…

(024) 7309 3939