Học sinh Greenfield xuất sắc giành giải vô địch quốc gia – Kỳ thi Toán Quốc Tế Kangaroo 2020

Kỳ thi Toán Quốc tế Kangaroo (IKMC) là kỳ thi Toán lớn nhất thế giới với hơn 6.000.000 thí sinh tham gia hàng năm tại 70 quốc gia. Kỳ thi được tổ chức nhằm thúc đẩy phong trào dạy và học Toán theo hướng phát triển tư duy thông qua các bài toán ứng dụng thực tế.

Trải qua 04 năm được tổ chức tại Việt Nam, IKMC đã trở thành một sân chơi Toán học lý thú, thu hút sự tham gia của hơn 25.000 thí sinh đến từ 700 Trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên toàn quốc. Riêng với các con học sinh Greenfield School, đây là sân chơi quen thuộc mà các con đã tham gia và giành được giải cao trong nhiều năm.

Năm 2020, sau nhiều lần trì hoãn do ảnh hưởng của Covid-19, Ban tổ chức đã quyết định chuyển đổi hình thức thi, từ làm bài tập trung trên giấy sang thi trực tuyến (online). Nhờ đó, các thí sinh không chỉ có cơ hội thể hiện năng lực giải toán mà còn được rèn luyện tự giác, tính trung thực và khả năng tự kiểm soát.

Trải qua những vòng thi đầy căng thẳng, các con học sinh Greenfield School đã hoàn thành Kỳ thi Toán Quốc tế Kangaroo với thành tích thật đáng tự hào. Cụ thể:

  • 01 Giải Vô địch Quốc gia – National Champion (Thí sinh có điểm cao nhất của mỗi khối lớp trên toàn quốc).
  • 01 Giải Bước nhảy Kangaroo – Longest Jump (Thí sinh có câu trả lời đúng liên tục nhiều nhất mỗi khối).
  • 01 Giải Vô địch cấp trường School Champion (Thí sinh có % Percentile cao nhất của mỗi trường).
  • 02 Giải Xuất sắc – High Distinction (TOP 10 thí sinh có điểm cao nhất tiếp theo của mỗi khối lớp trên toàn quốc).
  • 07 Giải Giỏi – Distinction (TOP 30 thí sinh có điểm cao tiếp theo của mỗi khối lớp trên toàn quốc).
  • 01 Giải Top 5% – Khá (TOP 5% thí sinh có điểm cao nhất trên toàn quốc).
  • 06 Giải Top 10% – Khuyến khích (TOP 10% thí sinh có điểm cao nhất trên toàn quốc).

Kết quả này không chỉ thể hiện sự cố gắng không ngừng học tốt môn Toán, mà còn một lần nữa chứng minh rằng các con học sinh Greenfield School hoàn toàn có thể tự tin và thể hiện bản thân mình ở các cuộc thi toán Quốc tế!

Một lần nữa, Nhà trường xin chúc mừng tất cả những chiến binh đã nỗ lực vượt qua thử thách và tỏa sáng. Hy vọng rằng Greenfield School sẽ có thêm nhiều gương mặt đạt thành tích cao trong các cuộc thi toán phía trước.

Tin tức liên quan

Greenfield School đồng hành cùng cuộc thi Toán Quốc tế Kangaroo IKMC 2021

Sáng hôm nay, ngày 11/04/2021, gần 500 thí sinh từ nhiều trường Tiểu học, Trung học Cơ sở trên địa bàn đã tập trung về Greenfield School cơ sở Ecopark để tham gia cuộc thi Toán Quốc tế Kangaroo IKCM 2021. Kỳ thi Toán Quốc tế Kangaroo (IKMC) là kỳ thi Toán có quy mô…

Cuộc thi tìm kiếm tài năng “Greenfield’ Got Talent”: Chắp cánh những tài năng nghệ thuật

Một sân chơi hào hứng, sôi động; một sân khấu hoành tráng, chuyên nghiệp cùng những màn trình diễn vô cùng đột phá… tất cả chỉ có tại Greenfield’s Got Talent 2021! Nơi các con học sinh được thỏa sức thể hiện niềm đam mê cùng năng khiếu của mình. Chương trình đã chính thức…

Khởi tranh Giải cờ vua Epic Chess Move lần 8 năm học 2020 – 2021

Epic Chess Move là giải cờ vua do Greenfield School tổ chức hàng năm dành cho các con học sinh toàn trường. Đây là sân chơi bổ ích, lành mạnh, giúp các con học sinh tìm hiểu khám phá môn cờ vua, kích thích phát triển trí tuệ. Từ nhiều năm qua, cờ vua là…

(024) 7309 3939