Học sinh Greenfield School tỏa sáng tại các đấu trường Toán học

3 Kỳ thi, 25 giải thưởng, trong đó 3 Huy chương Vàng, 8 Huy chương Bạc, 13 Huy chương Đồng, 1 giải Khuyến khích – đó là thành tích ấn tượng của các con học sinh Greenfield School trên con đường chinh phục những đấu trường Toán học trong thời gian qua.

3 Kỳ thi các con học sinh Greenfield School đã tham gia gồm: Olympic Toán học Quốc tế TIMO, Olympic Toán Tiếng Anh SEAMO, Olympic Toán TITAN Việt Nam. Đây đều là những Kỳ thi Toán học uy tín, thu hút hàng trăm nghìn thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau trên thế giới tham dự.

Là gương mặt sở hữu những giải thưởng ấn tượng từ nhiều Kỳ thi Toán, Nguyễn Xuân Tùng (5A1) hào hứng chia sẻ cảm xúc sau khi chinh phục Huy chương Bạc tại Kỳ thi Toán TITAN: “Việc được học Toán Tư duy ở trường đã giúp con có một nền tảng vững chắc để con cảm thấy tự tin chinh phục các kỳ thi Toán. Mỗi cuộc thi là những trải nghiệm quý giá giúp con có cơ hội giao lưu, học hỏi và thử sức mình với các đề thi Toán hay với nhiều cách giải lý thú”.

Tại Greenfield School, chương trình Toán học luôn được đặc biệt chú trọng, với mục tiêu không chỉ trang bị cho các con học sinh kiến thức chuyên sâu về học thuật, mà còn hướng tới xây dựng tư duy logic và khả năng ứng dụng Toán cho các con. Chương trình Toán Tư duy của Greenfield School được GS.TS Lê Anh Vinh (Tiến sĩ Đại học Harvard, Hoa Kỳ) phát triển, đảm bảo các kiến thức cốt lõi của bộ môn Toán trong chương trình của Bộ GD&ĐT, đồng thời cập nhật các phương pháp tiếp cận hiện đại của các nền giáo dục tiên tiến quốc tế.

Qua các Kỳ thi trong nước và quốc tế, các con học sinh của Greenfield School đã chứng minh năng lực tư duy Toán học của mình với bạn bè trong khu vực và trên thế giới. Cùng chúc mừng những tài năng Toán học của Greenfield School và hi vọng rằng các con sẽ tiếp tục thể hiện bản lĩnh và trí tuệ của mình để đạt nhiều thành tích hơn nữa trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related news

Gặp gỡ Đàm Lâm Tùng – học sinh Greenfield School “ẵm” học bổng toàn phần Bộ Giáo dục Đài Loan

Vừa qua, Đàm Lâm Tùng – học sinh lớp 12A1, Greenfield School đã xuất sắc giành được học bổng toàn phần Bộ Giáo dục Đài Loan (MOE Taiwan Scholarship). Học bổng của Lâm Tùng bao gồm 100% học phí của 4 năm học chuyên ngành tại Đại học Minh Truyền (Ming Chuan University). Đồng thời,…

Gap year 1 năm, cựu học sinh Greenfield chinh phục học bổng toàn phần Đại học hàng đầu Đài Loan

Nguyễn Khánh Ly (cựu học sinh Greenfield School, khóa 2018 – 2021) đã xuất sắc trúng tuyển vào trường Đại học Tịnh Nghi (Đài Loan) với suất học bổng 1,2 tỉ đồng. Nguyễn Khánh Ly (cựu học sinh lớp 12A1 Greenfield School, khóa 2018 – 2021) vừa nhận được học bổng toàn phần Providence University…

“Con biết ơn Greenfield vì đã cho con cơ hội để thực sự được sống là chính mình”

Lễ Tốt nghiệp Khối 12 năm 2022 diễn ra tại Greenfield School vào ngày 30/5 vừa qua đánh dấu một mốc trường thành quan trọng của các con học sinh. Nhân sự kiện đặc biệt này, Đỗ Thị Yến Nhi (12A2) đã thay mặt các bạn học sinh toàn Khối chia sẻ cảm xúc, bày…