Học sinh Greenfield School tỏa sáng tại các đấu trường Toán học

3 Kỳ thi, 25 giải thưởng, trong đó 3 Huy chương Vàng, 8 Huy chương Bạc, 13 Huy chương Đồng, 1 giải Khuyến khích – đó là thành tích ấn tượng của các con học sinh Greenfield School trên con đường chinh phục những đấu trường Toán học trong thời gian qua.

3 Kỳ thi các con học sinh Greenfield School đã tham gia gồm: Olympic Toán học Quốc tế TIMO, Olympic Toán Tiếng Anh SEAMO, Olympic Toán TITAN Việt Nam. Đây đều là những Kỳ thi Toán học uy tín, thu hút hàng trăm nghìn thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau trên thế giới tham dự.

Là gương mặt sở hữu những giải thưởng ấn tượng từ nhiều Kỳ thi Toán, Nguyễn Xuân Tùng (5A1) hào hứng chia sẻ cảm xúc sau khi chinh phục Huy chương Bạc tại Kỳ thi Toán TITAN: “Việc được học Toán Tư duy ở trường đã giúp con có một nền tảng vững chắc để con cảm thấy tự tin chinh phục các kỳ thi Toán. Mỗi cuộc thi là những trải nghiệm quý giá giúp con có cơ hội giao lưu, học hỏi và thử sức mình với các đề thi Toán hay với nhiều cách giải lý thú”.

Tại Greenfield School, chương trình Toán học luôn được đặc biệt chú trọng, với mục tiêu không chỉ trang bị cho các con học sinh kiến thức chuyên sâu về học thuật, mà còn hướng tới xây dựng tư duy logic và khả năng ứng dụng Toán cho các con. Chương trình Toán Tư duy của Greenfield School được GS.TS Lê Anh Vinh (Tiến sĩ Đại học Harvard, Hoa Kỳ) phát triển, đảm bảo các kiến thức cốt lõi của bộ môn Toán trong chương trình của Bộ GD&ĐT, đồng thời cập nhật các phương pháp tiếp cận hiện đại của các nền giáo dục tiên tiến quốc tế.

Qua các Kỳ thi trong nước và quốc tế, các con học sinh của Greenfield School đã chứng minh năng lực tư duy Toán học của mình với bạn bè trong khu vực và trên thế giới. Cùng chúc mừng những tài năng Toán học của Greenfield School và hi vọng rằng các con sẽ tiếp tục thể hiện bản lĩnh và trí tuệ của mình để đạt nhiều thành tích hơn nữa trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related news

Chinh phục IELTS 8.0 ngay lần thi đầu tiên, học sinh Greenfield School bật mí kinh nghiệm luyện thi hữu ích

Phạm Vân Hà (Lớp 12A1, Greenfield School) đã chinh phục thành công IELTS 8.0 ngay lần thi đầu tiên sau hơn 3 tháng ôn luyện. Trong đó, kỹ năng Listening và Reading đạt 8.5, kỹ năng Speaking và Writing đạt 7.0. Vân Hà cho biết đích đến của con là 7.0, nên khi đạt được…

Giải đua xe thăng bằng Greenfield B-Bike Racing 2022: Vui chơi thả ga, cả nhà đều thích

Với mong muốn mang lại sân chơi ngoại khóa thiết thực, thú vị và bổ ích cho các em nhỏ tại Việt Nam, Greenfield School tổ chức Giải đua xe thăng bằng Greenfield B-Bike Racing 2022 dành riêng cho trẻ sinh năm 2016, 2017, 2018, 2019. Tham gia giải đấu, các bé vừa được vui…

G-TALK 16: Bí quyết chinh phục kỳ thi IELTS

IELTS (International English Language Testing System) là Kỳ thi tiếng Anh chuẩn hóa quốc tế uy tín nhất hiện nay.IELTS (International English Language Testing System) là kỳ thi tiếng Anh chuẩn hóa quốc tế uy tín nhất hiện này và cũng là điều kiện bắt buộc khi du học, tại các quốc gia nói tiếng…