Học sinh Greenfield School tỏa sáng tại các đấu trường Toán học

3 Kỳ thi, 25 giải thưởng, trong đó 3 Huy chương Vàng, 8 Huy chương Bạc, 13 Huy chương Đồng, 1 giải Khuyến khích – đó là thành tích ấn tượng của các con học sinh Greenfield School trên con đường chinh phục những đấu trường Toán học trong thời gian qua.

3 Kỳ thi các con học sinh Greenfield School đã tham gia gồm: Olympic Toán học Quốc tế TIMO, Olympic Toán Tiếng Anh SEAMO, Olympic Toán TITAN Việt Nam. Đây đều là những Kỳ thi Toán học uy tín, thu hút hàng trăm nghìn thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau trên thế giới tham dự.

Là gương mặt sở hữu những giải thưởng ấn tượng từ nhiều Kỳ thi Toán, Nguyễn Xuân Tùng (5A1) hào hứng chia sẻ cảm xúc sau khi chinh phục Huy chương Bạc tại Kỳ thi Toán TITAN: “Việc được học Toán Tư duy ở trường đã giúp con có một nền tảng vững chắc để con cảm thấy tự tin chinh phục các kỳ thi Toán. Mỗi cuộc thi là những trải nghiệm quý giá giúp con có cơ hội giao lưu, học hỏi và thử sức mình với các đề thi Toán hay với nhiều cách giải lý thú”.

Tại Greenfield School, chương trình Toán học luôn được đặc biệt chú trọng, với mục tiêu không chỉ trang bị cho các con học sinh kiến thức chuyên sâu về học thuật, mà còn hướng tới xây dựng tư duy logic và khả năng ứng dụng Toán cho các con. Chương trình Toán Tư duy của Greenfield School được GS.TS Lê Anh Vinh (Tiến sĩ Đại học Harvard, Hoa Kỳ) phát triển, đảm bảo các kiến thức cốt lõi của bộ môn Toán trong chương trình của Bộ GD&ĐT, đồng thời cập nhật các phương pháp tiếp cận hiện đại của các nền giáo dục tiên tiến quốc tế.

Qua các Kỳ thi trong nước và quốc tế, các con học sinh của Greenfield School đã chứng minh năng lực tư duy Toán học của mình với bạn bè trong khu vực và trên thế giới. Cùng chúc mừng những tài năng Toán học của Greenfield School và hi vọng rằng các con sẽ tiếp tục thể hiện bản lĩnh và trí tuệ của mình để đạt nhiều thành tích hơn nữa trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related news

“Không thể trồng cây ở nơi thiếu ánh sáng, không thể nuôi dạy trẻ với chút ít nhiệt tình”

Dạy học sinh, cô Vũ Huế (Tổ Phó Tổ 1, Greenfield School) không bao giờ áp dụng hình thức phạt và cách đó không bao giờ nằm trong phương pháp dạy học của cô. 15 năm gắn bó với nghề dạy học, cô Vũ Huế luôn cảm nhận sâu sắc “Mỗi đứa trẻ như một…

10 năm với nghề giáo, 10 năm với đam mê

10 năm gắn bó với Greenfield School, cô Phan Thanh Vân (Giáo viên Toán, Tổ trưởng Tổ Tự nhiên THPT) vẫn ngày ngày say sưa gieo yêu thương, truyền cảm hứng tới các con học sinh. Đam mê, nhiệt huyết ấy của cô được nuôi dưỡng bởi sự trưởng thành của nhiều thế hệ học…

Khoảng cách địa lý không phải rào cản, sự ngừng học của Giáo viên mới chính là tụt hậu

Tròn 10 năm đồng hành với Greenfield School, cô Bùi Thanh Huyền – Trưởng nhóm Tin học Greenfield School luôn mong mỏi học những điều mới, khám phá những “vùng tri thức” mà cả hành trình dài chưa chạm đến. Với cô, việc truyền đạt tri thức không chỉ gói gọn trong bốn bức tường…