Học sinh Greenfield School đạt thành tích ấn tượng tại Kỳ thi Học sinh giỏi cấp tỉnh THCS năm học 2019 – 2020

Tham gia Kỳ thi Học sinh giỏi cấp tỉnh THCS năm học 2019 – 2020, học sinh Greenfield School đã tỏ rõ thế mạnh vượt trội về môn Tiếng Anh khi đạt thành tích vô cùng ấn tượng. Hai con học sinh Trần Khánh Phương và Vũ Duy Bách (9A1) đều giành được Giải Nhì tại sân chơi trí tuệ này.

Trong suốt thời gian ôn tập cho kỳ thi, các bạn đã được các thầy cô Tổ Tiếng Anh trực tiếp hướng dẫn, hỗ trợ thêm sau các giờ học trên lớp. Dù không dành quá nhiều thời gian ôn tập và vẫn đảm bảo hoàn thành tốt việc học cũng như tham gia các hoạt động ngoại khóa tại trường, các bạn vẫn đạt được những thành tích rất đáng tự hào. Khánh Phương cho biết: “Chúng con chỉ ôn 1 buổi/tuần, sau có tăng cường thêm 2-3 buổi nữa. Tuy nhiên con cảm thấy khá thoải mái và không hề áp lực. Đề thi kiểm tra các kỹ năng nghe, đọc, viết nhưng không quá khó. Trong các giờ học trên lớp, các thầy cô đều đã trang bị kiến thức và kỹ năng làm bài cho chúng con”.

Đây không phải là lần đầu tiên học sinh Greenfield School gặt hái được giải thưởng cao tại sân chơi trí tuệ này. Năm học 2018 – 2019, đội tuyển học sinh giỏi nhà trường đã giành được 01 giải Nhất, 01 Giải Nhì, 01 Giải Ba môn Tiếng Anh. Dịp đầu năm, các con học sinh Tạ Cao Thức (12A1) giành được Giải Nhì, Nguyễn Vy Anh và Đào Thu Hà (11A1) cùng giành được Giải Khuyến khích môn Tiếng Anh tại Kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh THPT.

Tiếp nối thành tích từ các năm học trước, năm học 2019 – 2020, Ban Giám hiệu Greenfield School đã xây dựng lộ trình bồi dưỡng đội tuyển học sinh giỏi ngay từ đầu năm học với việc phân công các thầy cô giáo giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm đào tạo bồi dưỡng đội tuyển. Trong suốt quá trình đó, các thầy cô giáo đã dành nhiều thời gian, công sức để hướng dẫn, giúp đỡ các con giành kết quả tốt nhất. Ngoài ra, chính sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của các con học sinh đã góp phần lớn giúp làm dày thêm bảng thành tích đáng tự hào của nhà trường.

Một lần nữa xin chúc mừng các con học sinh! Greenfield School hi vọng các con sẽ tiếp tục cố gắng, phát huy những thành tích đã có trong học tập để đạt được kết quả cao nhất tại đợt thi chuyển cấp sắp tới!

0911.008.567