Học sinh Greenfield khám sức khỏe đầu năm học 2020 – 2021

“Con rất sợ gặp bác sĩ vì con từng bị đau khi đi tiêm. Nhưng khi đi cùng các bạn trong lớp, con bớt run hơn”.

“Mắt con bị tăng 2 độ so với năm ngoái; bác sĩ dặn con nên hạn chế nghịch điện thoại trong bóng tối và ngồi học thẳng lưng để mắt khỏe mạnh hơn”.

“Bác sĩ bảo con bị sâu 1 chiếc răng hàm, từ giờ con phải chú ý vệ sinh răng miệng kỹ hơn”.

Đó là những chia sẻ đáng yêu của các con học sinh Greenfield School trong buổi khám sức khỏe định kỳ diễn ra từ ngày 21/10 – 23/10.

Tại đây, các con được thăm khám và tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm đến từ Phòng khám Đa khoa Việt Hàn. Mỗi con học sinh đều được:

  • Khám nhi tổng quát: kiểm tra thể lực, đo chiều cao, cân nặng, huyết áp, chỉ số BMI…
  • Khám các chuyên khoa: mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt, da liễu…

Các chỉ số của các con đã được cập nhật đầy đủ vào Phiếu khám sức khỏe. Chắc hẳn bố mẹ sẽ rất bất ngờ khi mở Phiếu khám sức khỏe của các con trong năm học này vì các con đã cao lớn và khỏe mạnh hơn rất nhiều. Bên cạnh việc thăm khám, các bác sĩ cũng đưa ra lời khuyên về cách chăm sóc bản thân để các con học sinh có lối sống an toàn, lành mạnh.

Kết quả chi tiết cùng tư vấn của bác sĩ sẽ được gửi đến bố mẹ thông qua giáo viên chủ nhiệm để bố mẹ nắm được tình hình sức khoẻ của các con và định hướng việc chăm sóc các con sao cho hiệu quả nhất. Đó cũng là căn cứ để nhà trường điều chỉnh kế hoạch, thực hiện tốt công tác y tế, đảm bảo sức khỏe thể chất, tinh thần của các con học sinh và cùng tạo nên một năm học với thật nhiều thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related news

“Giáo viên không chỉ là người dạy, mà còn là người khai phóng”

Thuộc lứa đầu thế hệ Gen Z, thầy giáo 9X Ngô Quang Lộc (Giáo viên Thể chất, Tổ Giáo dục Thể chất, Greenfield School) không chỉ là người thầy mà còn là người bạn lớn, người anh cả tin cậy trong mắt các bạn học sinh. Niềm hạnh phúc với thầy giáo trẻ là trở…

“Không thể trồng cây ở nơi thiếu ánh sáng, không thể nuôi dạy trẻ với chút ít nhiệt tình”

Dạy học sinh, cô Vũ Huế (Tổ Phó Tổ 1, Greenfield School) không bao giờ áp dụng hình thức phạt và cách đó không bao giờ nằm trong phương pháp dạy học của cô. 15 năm gắn bó với nghề dạy học, cô Vũ Huế luôn cảm nhận sâu sắc “Mỗi đứa trẻ như một…

10 năm với nghề giáo, 10 năm với đam mê

10 năm gắn bó với Greenfield School, cô Phan Thanh Vân (Giáo viên Toán, Tổ trưởng Tổ Tự nhiên THPT) vẫn ngày ngày say sưa gieo yêu thương, truyền cảm hứng tới các con học sinh. Đam mê, nhiệt huyết ấy của cô được nuôi dưỡng bởi sự trưởng thành của nhiều thế hệ học…