Học sinh Greenfield khám sức khỏe đầu năm học 2020 – 2021

“Con rất sợ gặp bác sĩ vì con từng bị đau khi đi tiêm. Nhưng khi đi cùng các bạn trong lớp, con bớt run hơn”.

“Mắt con bị tăng 2 độ so với năm ngoái; bác sĩ dặn con nên hạn chế nghịch điện thoại trong bóng tối và ngồi học thẳng lưng để mắt khỏe mạnh hơn”.

“Bác sĩ bảo con bị sâu 1 chiếc răng hàm, từ giờ con phải chú ý vệ sinh răng miệng kỹ hơn”.

Đó là những chia sẻ đáng yêu của các con học sinh Greenfield School trong buổi khám sức khỏe định kỳ diễn ra từ ngày 21/10 – 23/10.

Tại đây, các con được thăm khám và tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm đến từ Phòng khám Đa khoa Việt Hàn. Mỗi con học sinh đều được:

  • Khám nhi tổng quát: kiểm tra thể lực, đo chiều cao, cân nặng, huyết áp, chỉ số BMI…
  • Khám các chuyên khoa: mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt, da liễu…

Các chỉ số của các con đã được cập nhật đầy đủ vào Phiếu khám sức khỏe. Chắc hẳn bố mẹ sẽ rất bất ngờ khi mở Phiếu khám sức khỏe của các con trong năm học này vì các con đã cao lớn và khỏe mạnh hơn rất nhiều. Bên cạnh việc thăm khám, các bác sĩ cũng đưa ra lời khuyên về cách chăm sóc bản thân để các con học sinh có lối sống an toàn, lành mạnh.

Kết quả chi tiết cùng tư vấn của bác sĩ sẽ được gửi đến bố mẹ thông qua giáo viên chủ nhiệm để bố mẹ nắm được tình hình sức khoẻ của các con và định hướng việc chăm sóc các con sao cho hiệu quả nhất. Đó cũng là căn cứ để nhà trường điều chỉnh kế hoạch, thực hiện tốt công tác y tế, đảm bảo sức khỏe thể chất, tinh thần của các con học sinh và cùng tạo nên một năm học với thật nhiều thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin tức liên quan

Khởi động chiến dịch tranh cử Hội đồng học sinh Greenfield School (GSC): Bạn đã sẵn sàng trở thành thủ lĩnh?

Được thành lập từ năm học 2017 – 2018, Hội đồng học sinh Greenfield (Greenfield Student Council – GSC) đã trở thành tổ chức uy tín đại diện cho thế hệ học sinh năng động tại Greenfield School. GSC do học sinh làm chủ, có nhiệm vụ kết nối giữa nhà trường và học sinh…

Vui học cùng chương trình Bucky sáng tạo tháng 10

Chương trình Bucky sáng tạo (Bucky Creative Program) là chuỗi các CLB ngoại khóa trực tuyến do Greenfield School tổ chức hoàn toàn miễn phí cho các con học sinh từ khối 1 đến 12. Với 10 CLB trải dài trên các lĩnh vực: Tiếng Anh, Khoa học, Văn học, Nghệ thuật…, chương trình hứa…

Chương trình “Trung thu đoàn viên”: Vì một mùa Trung thu giãn cách nhưng không xa cách

Có những giá trị truyền thống dù trải qua bao nhiêu năm vẫn giữ nguyên trong nếp nghĩ của người Việt. Tết Trung thu cũng vậy. Giữa bao lo toan của năm 2021 đầy biến động, ai cũng muốn vun vén cho một cái Tết đoàn viên ý nghĩa với những câu chuyện thật khác…

(024) 7309 3939