Học sinh Greenfield khám sức khỏe đầu năm học 2020 – 2021

“Con rất sợ gặp bác sĩ vì con từng bị đau khi đi tiêm. Nhưng khi đi cùng các bạn trong lớp, con bớt run hơn”.

“Mắt con bị tăng 2 độ so với năm ngoái; bác sĩ dặn con nên hạn chế nghịch điện thoại trong bóng tối và ngồi học thẳng lưng để mắt khỏe mạnh hơn”.

“Bác sĩ bảo con bị sâu 1 chiếc răng hàm, từ giờ con phải chú ý vệ sinh răng miệng kỹ hơn”.

Đó là những chia sẻ đáng yêu của các con học sinh Greenfield School trong buổi khám sức khỏe định kỳ diễn ra từ ngày 21/10 – 23/10.

Tại đây, các con được thăm khám và tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm đến từ Phòng khám Đa khoa Việt Hàn. Mỗi con học sinh đều được:

  • Khám nhi tổng quát: kiểm tra thể lực, đo chiều cao, cân nặng, huyết áp, chỉ số BMI…
  • Khám các chuyên khoa: mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt, da liễu…

Các chỉ số của các con đã được cập nhật đầy đủ vào Phiếu khám sức khỏe. Chắc hẳn bố mẹ sẽ rất bất ngờ khi mở Phiếu khám sức khỏe của các con trong năm học này vì các con đã cao lớn và khỏe mạnh hơn rất nhiều. Bên cạnh việc thăm khám, các bác sĩ cũng đưa ra lời khuyên về cách chăm sóc bản thân để các con học sinh có lối sống an toàn, lành mạnh.

Kết quả chi tiết cùng tư vấn của bác sĩ sẽ được gửi đến bố mẹ thông qua giáo viên chủ nhiệm để bố mẹ nắm được tình hình sức khoẻ của các con và định hướng việc chăm sóc các con sao cho hiệu quả nhất. Đó cũng là căn cứ để nhà trường điều chỉnh kế hoạch, thực hiện tốt công tác y tế, đảm bảo sức khỏe thể chất, tinh thần của các con học sinh và cùng tạo nên một năm học với thật nhiều thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related news

Nhiễm trùng đường tiêu hóa ở trẻ và những điều cha mẹ nên biết

Nhiễm trùng đường ruột hay còn gọi là nhiễm trùng tiêu hóa có thể do vi khuẩn, virus và ký sinh trùng được coi là bệnh nguy hiểm cho sức khỏe con người. Nhiễm trùng đường ruột có thể gây tiêu chảy, nôn mửa và nhiều triệu chứng khó chịu khác. Bệnh thường điều trị tập…

Những bệnh thường gặp trong mùa hè và cách phòng tránh

Mùa hè với đặc điểm thời tiết nóng ẩm, mưa nhiều, là điều kiện thuận lợi để các dịch bệnh phát triển và bùng phát mạnh mẽ. Tuy không phải là những bệnh nan y, nhưng những bệnh truyền nhiễm mùa hè nếu chủ quan không phòng tránh có thể dẫn tới biến chứng nặng,…

Học sinh Khối 12 và dự án “Rice & Smile”- Hạt gạo vui vẻ mang nụ cười đến trẻ em hở môi, hàm ếch

Khởi động từ cuối tháng 10/2021, dự án được chia thành 5 chặng với mục tiêu quyên góp 5 nụ cười – tương đương 50 triệu đồng cho tổ chức Operation Smile. Học thông qua phục vụ – Service Learning là một trong những cách tiếp cận quan trọng của các môn học tại Greenfield…