Học sinh Greenfield khám sức khỏe đầu năm học 2020 – 2021

“Con rất sợ gặp bác sĩ vì con từng bị đau khi đi tiêm. Nhưng khi đi cùng các bạn trong lớp, con bớt run hơn”.

“Mắt con bị tăng 2 độ so với năm ngoái; bác sĩ dặn con nên hạn chế nghịch điện thoại trong bóng tối và ngồi học thẳng lưng để mắt khỏe mạnh hơn”.

“Bác sĩ bảo con bị sâu 1 chiếc răng hàm, từ giờ con phải chú ý vệ sinh răng miệng kỹ hơn”.

Đó là những chia sẻ đáng yêu của các con học sinh Greenfield School trong buổi khám sức khỏe định kỳ diễn ra từ ngày 21/10 – 23/10.

Tại đây, các con được thăm khám và tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm đến từ Phòng khám Đa khoa Việt Hàn. Mỗi con học sinh đều được:

  • Khám nhi tổng quát: kiểm tra thể lực, đo chiều cao, cân nặng, huyết áp, chỉ số BMI…
  • Khám các chuyên khoa: mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt, da liễu…

Các chỉ số của các con đã được cập nhật đầy đủ vào Phiếu khám sức khỏe. Chắc hẳn bố mẹ sẽ rất bất ngờ khi mở Phiếu khám sức khỏe của các con trong năm học này vì các con đã cao lớn và khỏe mạnh hơn rất nhiều. Bên cạnh việc thăm khám, các bác sĩ cũng đưa ra lời khuyên về cách chăm sóc bản thân để các con học sinh có lối sống an toàn, lành mạnh.

Kết quả chi tiết cùng tư vấn của bác sĩ sẽ được gửi đến bố mẹ thông qua giáo viên chủ nhiệm để bố mẹ nắm được tình hình sức khoẻ của các con và định hướng việc chăm sóc các con sao cho hiệu quả nhất. Đó cũng là căn cứ để nhà trường điều chỉnh kế hoạch, thực hiện tốt công tác y tế, đảm bảo sức khỏe thể chất, tinh thần của các con học sinh và cùng tạo nên một năm học với thật nhiều thành công!

Tin tức liên quan

Greenfield School đồng hành cùng cuộc thi Toán Quốc tế Kangaroo IKMC 2021

Sáng hôm nay, ngày 11/04/2021, gần 500 thí sinh từ nhiều trường Tiểu học, Trung học Cơ sở trên địa bàn đã tập trung về Greenfield School cơ sở Ecopark để tham gia cuộc thi Toán Quốc tế Kangaroo IKCM 2021. Kỳ thi Toán Quốc tế Kangaroo (IKMC) là kỳ thi Toán có quy mô…

Cuộc thi tìm kiếm tài năng “Greenfield’ Got Talent”: Chắp cánh những tài năng nghệ thuật

Một sân chơi hào hứng, sôi động; một sân khấu hoành tráng, chuyên nghiệp cùng những màn trình diễn vô cùng đột phá… tất cả chỉ có tại Greenfield’s Got Talent 2021! Nơi các con học sinh được thỏa sức thể hiện niềm đam mê cùng năng khiếu của mình. Chương trình đã chính thức…

Khởi tranh Giải cờ vua Epic Chess Move lần 8 năm học 2020 – 2021

Epic Chess Move là giải cờ vua do Greenfield School tổ chức hàng năm dành cho các con học sinh toàn trường. Đây là sân chơi bổ ích, lành mạnh, giúp các con học sinh tìm hiểu khám phá môn cờ vua, kích thích phát triển trí tuệ. Từ nhiều năm qua, cờ vua là…

(024) 7309 3939