Học sinh Greenfield khám sức khỏe đầu năm học 2020 – 2021

“Con rất sợ gặp bác sĩ vì con từng bị đau khi đi tiêm. Nhưng khi đi cùng các bạn trong lớp, con bớt run hơn”.

“Mắt con bị tăng 2 độ so với năm ngoái; bác sĩ dặn con nên hạn chế nghịch điện thoại trong bóng tối và ngồi học thẳng lưng để mắt khỏe mạnh hơn”.

“Bác sĩ bảo con bị sâu 1 chiếc răng hàm, từ giờ con phải chú ý vệ sinh răng miệng kỹ hơn”.

Đó là những chia sẻ đáng yêu của các con học sinh Greenfield School trong buổi khám sức khỏe định kỳ diễn ra từ ngày 21/10 – 23/10.

Tại đây, các con được thăm khám và tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm đến từ Phòng khám Đa khoa Việt Hàn. Mỗi con học sinh đều được:

  • Khám nhi tổng quát: kiểm tra thể lực, đo chiều cao, cân nặng, huyết áp, chỉ số BMI…
  • Khám các chuyên khoa: mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt, da liễu…

Các chỉ số của các con đã được cập nhật đầy đủ vào Phiếu khám sức khỏe. Chắc hẳn bố mẹ sẽ rất bất ngờ khi mở Phiếu khám sức khỏe của các con trong năm học này vì các con đã cao lớn và khỏe mạnh hơn rất nhiều. Bên cạnh việc thăm khám, các bác sĩ cũng đưa ra lời khuyên về cách chăm sóc bản thân để các con học sinh có lối sống an toàn, lành mạnh.

Kết quả chi tiết cùng tư vấn của bác sĩ sẽ được gửi đến bố mẹ thông qua giáo viên chủ nhiệm để bố mẹ nắm được tình hình sức khoẻ của các con và định hướng việc chăm sóc các con sao cho hiệu quả nhất. Đó cũng là căn cứ để nhà trường điều chỉnh kế hoạch, thực hiện tốt công tác y tế, đảm bảo sức khỏe thể chất, tinh thần của các con học sinh và cùng tạo nên một năm học với thật nhiều thành công!

Tin tức liên quan

Greenfield’s Weekend Challenge #05

Greenfield School là một ngôi trường được bao quanh bởi cây xanh, không khí quanh năm thoải mái và dễ chịu. Là thành viên của “ngôi nhà xanh” này, các thầy cô lúc nào cũng quan tâm tới việc phải làm sao để gìn giữ và lan tỏa ý thức giữ gìn vệ sinh chung,…

Thư mời tham dự hội thảo trực tuyến “Chương trình A-Level – Đường đến các trường đại học hàng đầu”

Kính gửi Quý Phụ huynh, Những năm gần đây, xu hướng đào tạo các chương trình phổ thông quốc tế tại Việt Nam phát triển rất mạnh mẽ, đặc biệt là Chương trình Quốc tế Tú tài Anh của Cambridge (A-Level). Ngoài mục tiêu tạo điều kiện cho học sinh tiếp thu kiến thức từ…

Làm chủ công nghệ 4.0 cùng STEM Robotics

Theo một báo cáo của Bộ Giáo dục Hoa Kỳ, sinh viên tốt nghiệp khối ngành STEM có tỷ lệ việc làm cao hơn và mức lương cao hơn tới 2 lần so với các chuyên ngành khác. Nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành STEM đang tăng lên không chỉ ở những quốc gia…

(024) 7309 3939