Học sinh Đoàn Thị Điểm Greenfield đạt điểm tuyệt đối tại Vòng 2 TOEFL Primary và TOEFL Junior Challenge 2019 – 2020

Qua 2 vòng thi cam go của cuộc thi TOEFL Primary và TOEFL Junior Challenge 2019 – 2020, 2 bạn học sinh là Bành Gia Huy (5C1) và Đỗ Trọng Hoàng Giang (9A1) của Trường PTLC Đoàn Thị Điểm Greenfield đã vượt qua hàng nghìn thí sinh cả nước để có mặt tại Vòng thi Chung kết toàn quốc.

Trong đó, ở Vòng 2 cuộc thi, cả 2 bạn đều đạt được điểm tuyệt đối: Bành Gia Huy với điểm số 230/230 trong cuộc thi TOEFL Primary và Đỗ Trọng Hoàng Giang với điểm số 900/900 trong cuộc thi TOEFL Junior Challenge.

TOEFL Primary và TOEFL Junior Challenge là 2 cuộc thi đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh dành riêng cho học sinh bậc Tiểu học và bậc Trung học, được tổ chức bởi IIG Việt Nam – đại diện chính thức và duy nhất của Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (ETS) tại Việt Nam.

Kỳ thi sử dụng các bài thi tiếng Anh quốc tế của ETS bao gồm TOEFL Primary, TOEFL Junior và TOEFL ITP làm tiêu chuẩn đánh giá cũng như trao giải cho các thí sinh tham dự. Hai cuộc thi diễn ra trên toàn quốc và thu hút hàng ngàn thí sinh tham gia.

Ngoài 2 bạn học sinh đạt điểm tuyệt đối, các bạn học sinh của trường tham dự Vòng 2 cũng hoàn thành bài thi với số điểm rất cao như Hoàng Kim Dung (8A2) với 890/900 điểm; Phạm Tiến Minh (7A3), Vũ Hoàng Nam (8A3) với 885/900 điểm, Trần Nhật Anh (8A2) với 880/900 điểm; Nguyễn Minh Phong (5A2), Hồ Ngọc Phương (5A2), Lê Phương Linh (5A1) với 228/230 điểm…

Thành công của các bạn học sinh trong cuộc thi này không phải là sự may mắn mà là kết quả của sự nỗ lực không ngừng và một nền tảng kiến thức vững chắc mà các bạn đã được học tập, rèn luyện tại Đoàn Thị Điểm Greenfield.

Với chương trình tiếng Anh được tăng cường từ 25 – 40% thời lượng học tập, học sinh được chuẩn bị nền tảng tiếng Anh rất tốt cả về mặt ngữ pháp và giao tiếp. Bên cạnh đó, chính việc khuyến khích học sinh bày tỏ quan điểm cá nhân, tôn trọng sự khác biệt đã giúp các bạn học sinh đưa ra những lý lẽ, lập luận chặt chẽ, sắc sảo, thuyết phục người đọc với bài luận của mình.

Vòng Chung kết toàn quốc TOEFL Primary và TOEFL Junior Challenge sẽ được tổ chức vào đầu tháng 3 tới. Các bạn học sinh tham dự Vòng Chung kết đều được nhận Phiếu điểm TOEFL ITP có giá trị toàn cầu công nhận năng lực sử dụng tiếng Anh của người tham dự do Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) cấp. Đây sẽ là một điểm cộng với các bạn học sinh có ý định du học tại các trường học nổi tiếng trên thế giới.

Chúc các bạn học sinh sẽ đạt kết quả thật tốt trong Vòng Chung kết sắp tới!

 

0911.008.567