Học bổng “The Greenfield Grant” năm học 2020 – 2021

Những phần học bổng dành cho các học sinh xuất sắc là món quà động viên của Greenfield School dành tặng cho những nỗ lực không ngừng của các con trong học tập và hoạt động.

Là hệ thống giáo dục hoạt động với sứ mệnh thành lập nên những Ngôi trường hạnh phúc, nơi học sinh được yêu thương, chăm sóc và phát triển toàn diện, Greenfield School không chỉ giáo dục tri thức mà còn chú trọng khai phá, bồi dưỡng và phát triển tiềm năng riêng có của mỗi học sinh.

Ngoài những hoạt động khuyến khích các con thể hiện tốt nhất khả năng của bản thân, sự tuyên dương, khen thưởng đối với thành tích của các con sẽ là nguồn động lực để các con cố gắng và quan trọng hơn là tạo niềm vui cho các con phấn đấu trong quá trình học tập tại trường.

Trong năm học 2020 – 2021, Greenfield School sẽ đưa vào triển khai một số lượng lớn các gói hỗ trợ tài chính dựa trên tài năng (merit-based financial aid) The Greenfield Grant. Trong đó, Greenfield School dự kiến trao tặng 150 suất Học bổng cho các Học sinh đang theo học tại trường, có thành tích học tập xuất sắc cũng như tích cực tham gia các hoạt động xã hội trong và ngoài Nhà trường, bao gồm 50 suất học bổng trị giá 15% và 100 suất học bổng trị giá 10% học phí cả năm học.

1. Điều kiện đăng ký

 • Là Học sinh đang theo học và đã hoàn thành tổi thiểu 01 năm học tại trường; cũng như đã hoàn thành các nhiệm vụ học tập và nghĩa vụ tài chính theo quy định của năm học đó.
 • Không giới hạn số lần nhận Học bổng của mỗi Học sinh (nếu Học bổng tiếp tục được triển khai thường niên vào các năm học sau)
 • Không có giới hạn áp dụng với Học sinh là anh chị em ruột (một gia đình có thể có 1 hoặc nhiều hơn 1 Học sinh nhận Học bổng).
 • Không áp dụng cho Học sinh là con em CBNV của Nhà trường.

2. Quy trình đăng ký và xét duyệt

Đăng ký:

 • Học sinh cần điền thông tin đăng ký online theo đường link sau: https://bitly.com.vn/PNcyo
 • Thời hạn đăng ký: 30/07/2020
 • Trường hợp có yêu cầu phát sinh thêm các giấy tờ cần thiết khác, Nhà trường sẽ liên hệ với Phụ huynh học sinh để cung cấp bổ sung.

Xét duyệt:

 • Nhà trường sẽ xét duyệt Học bổng dựa trên thành tích học tập và hoạt động ngoại khóa mà Học sinh đã liệt kê trong đơn đăng ký.
 • Kết quả Học bổng dự kiến sẽ được công bố vào Lễ Khai giảng năm học mới 2020-2021.

3. Quy trình nhận Học bổng

 • Học sinh nhận được Học bổng sẽ được nhận Giấy chứng nhận của Nhà trường.
 • Dựa trên danh sách nhận Học bổng, Nhà trường sẽ thực hiện giảm học phí cho Học sinh theo tỷ lệ Học bổng được hưởng, áp dụng cho cả năm học 2020-2021.
 • Trường hợp Học sinh nộp học phí theo mức tiêu chuẩn trước khi có kết quả Học bổng, Nhà trường sẽ hoàn trả lại cho Phụ huynh Học sinh phần Học bổng tương ứng số học phí đã nộp, trong vòng 30 ngày làm việc kể từ ngày nhận Giấy chứng nhận, thông qua hình thức chuyển khoản.

4. Điều kiện để duy trì Học bổng

 • Học bổng này sẽ được tài trợ cho Học sinh tính từ thời điểm bắt đầu năm học 2020-2021, cho đến khi kết thúc năm học. Để duy trì Học bổng, Học sinh cần đáp ứng các tiêu chí sau:
 • Duy trì hạnh kiểm Tốt
 • Duy trì kết quả học tập thuộc Top 20% toàn khối
 • Học sinh duy trì được Học bổng trong năm sẽ được Nhà trường ưu tiên xét Học bổng cho năm tiếp theo.

Học sinh cũng có thể quét QR Code Link đăng ký tại đây:

Greenfield School

Tin tức liên quan

Greenfield School đồng hành cùng cuộc thi Toán Quốc tế Kangaroo IKMC 2021

Sáng hôm nay, ngày 11/04/2021, gần 500 thí sinh từ nhiều trường Tiểu học, Trung học Cơ sở trên địa bàn đã tập trung về Greenfield School cơ sở Ecopark để tham gia cuộc thi Toán Quốc tế Kangaroo IKCM 2021. Kỳ thi Toán Quốc tế Kangaroo (IKMC) là kỳ thi Toán có quy mô…

Cuộc thi tìm kiếm tài năng “Greenfield’ Got Talent”: Chắp cánh những tài năng nghệ thuật

Một sân chơi hào hứng, sôi động; một sân khấu hoành tráng, chuyên nghiệp cùng những màn trình diễn vô cùng đột phá… tất cả chỉ có tại Greenfield’s Got Talent 2021! Nơi các con học sinh được thỏa sức thể hiện niềm đam mê cùng năng khiếu của mình. Chương trình đã chính thức…

Khởi tranh Giải cờ vua Epic Chess Move lần 8 năm học 2020 – 2021

Epic Chess Move là giải cờ vua do Greenfield School tổ chức hàng năm dành cho các con học sinh toàn trường. Đây là sân chơi bổ ích, lành mạnh, giúp các con học sinh tìm hiểu khám phá môn cờ vua, kích thích phát triển trí tuệ. Từ nhiều năm qua, cờ vua là…

(024) 7309 3939