Học bổng The Greenfield Grant: Khi những ước mơ được chắp cánh và truyền cảm hứng

Sau một thời gian đánh giá kỹ lưỡng, khách quan, Hội đồng xét duyệt Học bổng The Greenfield Grant đã lựa chọn được 33 học sinh xuất sắc nhất, phù hợp nhất với các tiêu chí của chương trình để trao những suất học bổng có giá trị.

Là hệ thống giáo dục hoạt động với sứ mệnh thành lập nên những Ngôi trường hạnh phúc, nơi học sinh được yêu thương, chăm sóc và phát triển toàn diện, Greenfield School không chỉ giáo dục tri thức mà còn chú trọng khai phá, bồi dưỡng và phát triển tiềm năng riêng có của mỗi học sinh.

Trong năm học 2020 – 2021, Greenfield School triển khai một số lượng lớn các gói hỗ trợ tài chính dựa trên tài năng (merit-based financial aid) The Greenfield Grant. Trong đó, Greenfield School dự kiến trao tặng tối đa 150 suất Học bổng (50 suất học bổng trị giá 15% và 100 suất học bổng trị giá 10% học phí cả năm học) cho các Học sinh Lớp 1 – 12 có thành tích học tập xuất sắc cũng như ghi dấu ấn ở những cuộc thi về học thuật và năng khiếu cấp trường, cấp quận, cấp thành phố, cấp quốc gia và quốc tế.

Sau gần 03 tháng kể từ ngày phát động với 2 vòng đăng ký và xét duyệt kỹ lưỡng, Chương trình The Greenfield Grant đã tìm ra 33 gương mặt ưu tú, phù hợp nhất với các tiêu chí của chương trình để chính thức trao các suất học bổng có giá trị. Cụ thể tiêu chí và thang điểm xét duyệt học bổng như sau:

STT Tiêu chí đánh giá Điểm Tối đa
1 Danh hiệu Tiêu biểu: 30 điểm Xuất sắc: 20 điểm    
2 Hạnh kiểm Tốt: 10 điểm      
3 GPA Từ 9.0 trở lên: 10 điểm      
4 Tham gia các cuộc thi/ hoạt động ngoại khóa do Nhà trường tổ chức 1-2 cuộc thi/ hoạt động: 10 điểm 3-5 cuộc thi/ hoạt động: 20 điểm 6 cuộc thi/ hoạt động trở lên: 30 điểm  
5 Đạt giải trong các cuộc thi thể thao do trường, huyện, tỉnh tổ chức Giải Nhất: 15 điểm Giải Nhì: 10 điểm  Giải Ba: 5 điểm (Tối đa 30 điểm)
6 Đạt giải trong các cuộc thi học thuật do trường, huyện tổ chức Giải Nhất: 30 điểm Giải Nhì: 20 điểm Giải Ba: 10 điểm (Tối đa: 60 điểm)
7 Đạt giải trong các cuộc thi học thuật (do các tổ chức trong nước tổ chức) Giải Nhất: 40 điểm Giải Nhì: 30 điểm Giải Ba: 20 điểm (Tối đa: 60 điểm)
8 Đạt giải trong các cuộc thi học thuật (do các tổ chức quốc tế tổ chức) Giải Nhất: 50 điểm Giải Nhì: 40 điểm Giải Ba: 30 điểm (Tối đa: 80 điểm)
9 Đạt giải trong các cuộc thi học thuật cấp tỉnh trở lên 100 điểm      

Thầy Brendan Paul O’Flaherty – Tổng Hiệu trưởng Greenfield School, Chủ tịch Hội đồng xét duyệt Học bổng chia sẻ: “Lần đầu triển khai chương trình The Greenfield Grant, tôi thực sự bất ngờ khi chương trình đã thu hút rất nhiều cá nhân xuất sắc. Với những suất học bổng có giá trị, các con không chỉ được hỗ trợ một phần về tài chính mà còn được tiếp thêm động lực để phấn đấu. Tôi tin rằng chỉ cần được tạo điều kiện để phát triển, nhất định các con sẽ bứt phá trong tương lai và ước mơ của các con sẽ trở thành hiện thực”.

Tại buổi Lễ Khai giảng năm học 2020 – 2021 được tổ chức vào ngày 4 & 5/9/2020, đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường đã trao Giấy chứng nhận cho các con học sinh nhận được học bổng The Greenfield Grant. Bên cạnh đó, trong buổi Họp Phụ huynh học sinh đầu năm, các con và người thân đã cùng tham gia ký nhận học bổng. Xen lẫn niềm vui là sự tự hào, xúc động khi các con đón nhận những tình cảm yêu thương, khích lệ và động viên từ mọi người.

Là một trong những học sinh nhận được suất học bổng trị giá 15% học phí năm học 2020 – 2021, Đào Thu Hà (12A1) không giấu nổi sự vui mừng, bất ngờKhi biết đến học bổng The Greenfield Grant, con cũng không hi vọng quá nhiều. Phần vì con thấy bản thân chưa đủ xuất sắc, phần vì trường mình nhiều bạn thành tích “khủng” quá. Tuy vậy con vẫn thử cho mình một cơ hội. Khi biết tin mình giành được học bổng của trường, con có hơi ngạc nhiên nhưng cũng rất hạnh phúc vì sự nỗ lực của bản thân trong suốt những năm vừa qua đã được công nhận. Con cũng tự nhủ rằng mình cần cố gắng nhiều hơn nữa để có thể chứng minh cho mọi người thấy một học sinh Việt Nam hoàn toàn có thể trở thành một công dân toàn cầu, một người lãnh đạo trong thời đại mới ngay tại mảnh đất quê hương mình”.

Những phần học bổng The Greenfield Grant dành cho các con học sinh là món quà động viên, khuyến khích kịp thời và thiết thực cho những nỗ lực và sự chăm chỉ của các con trong học tập và hoạt động. Đồng thời, thông qua chương trình này, Nhà trường hi vọng đây sẽ là nguồn động lực để các con cố gắng và quan trọng hơn là tạo niềm vui cho các con phấn đấu trong quá trình học tập tại Greenfield School.

Greenfield School xin tuyên dương và chúc mừng các con học sinh đã đạt các suất Học bổng The Greenfield Grant năm học 2020 – 2021 như sau:

Xin chúc mừng thành quả của các con học sinh. Chúc các con sẽ chinh phục được những mục tiêu cao hơn trong năm học này!

GreenField School

Tin tức liên quan

Greenfield School đồng hành cùng cuộc thi Toán Quốc tế Kangaroo IKMC 2021

Sáng hôm nay, ngày 11/04/2021, gần 500 thí sinh từ nhiều trường Tiểu học, Trung học Cơ sở trên địa bàn đã tập trung về Greenfield School cơ sở Ecopark để tham gia cuộc thi Toán Quốc tế Kangaroo IKCM 2021. Kỳ thi Toán Quốc tế Kangaroo (IKMC) là kỳ thi Toán có quy mô…

Cuộc thi tìm kiếm tài năng “Greenfield’ Got Talent”: Chắp cánh những tài năng nghệ thuật

Một sân chơi hào hứng, sôi động; một sân khấu hoành tráng, chuyên nghiệp cùng những màn trình diễn vô cùng đột phá… tất cả chỉ có tại Greenfield’s Got Talent 2021! Nơi các con học sinh được thỏa sức thể hiện niềm đam mê cùng năng khiếu của mình. Chương trình đã chính thức…

Khởi tranh Giải cờ vua Epic Chess Move lần 8 năm học 2020 – 2021

Epic Chess Move là giải cờ vua do Greenfield School tổ chức hàng năm dành cho các con học sinh toàn trường. Đây là sân chơi bổ ích, lành mạnh, giúp các con học sinh tìm hiểu khám phá môn cờ vua, kích thích phát triển trí tuệ. Từ nhiều năm qua, cờ vua là…

(024) 7309 3939