Học bổng hợp tác Đại học Công nghệ Swinburne Việt Nam – Greenfield School

Cùng với Đại học Anh quốc (BUV), Đại học Greenwich Việt Nam, Đại học Công nghệ Swinburne Việt Nam cũng là một đối tác uy tín trên chặng đường phát triển của Greenfield School.

Hàng năm, Đại học Công nghệ Swinburne Việt Nam đã dành tặng các con học sinh Greenfield nhiều suất học bổng giá trị, mở rộng cơ hội học tập của các con.

 

Ngày 17/02/2022, bà bà Tara Nadine Maybanks – Quyền Tổng Hiệu trưởng đã đại diện cho Greenfield School ký kết biên bản hơp tác với trường Đại học Công nghệ Swinburne Việt Nam.

Theo nội dung biên bản hợp tác mà hai bên đã ký kết, học sinh Greenfield School có cơ hội nhận được nhiều phần học bổng có giá trị từ Đại học Công nghệ Swinburne Việt Nam:

  • 01 suất Học bổng 40% học phí cho khóa học cử nhân Đại học

(GPA lớp 12 từ 8.5 và IELTS từ 7.0 hoặc đạt cấp độ trên Trung cấp trong bài kiểm tra xếp lớp của Swinburne)

  • 05 suất Học bổng 30% học phí cho khóa học cử nhân Đại học

(GPA lớp 12 từ 8.5, IELTS từ 6.5 hoặc đạt cấp độ trên Trung cấp trong bài kiểm tra xếp lớp của Swinburne)

  • 10 suất Học bổng 20% học phí cho khóa học cử nhân Đại học

(GPA lớp 12 từ 8.0, IELTS từ 6.0 hoặc đạt cấp độ trên Trung cấp trong bài kiểm tra xếp lớp của Swinburne)

Ngoài ra, học sinh Greenfield School được xét tuyển thẳng vào Đại học Công nghệ Swinburne Việt Nam khi có GPA lớp 12 từ 7.0.

Với những suất học bổng giá trị từ trường Đại học Công nghệ Swinburne Việt Nam, Greenfield School tin rằng các con học sinh sẽ thêm nhiều cơ hội học tập, tự tin khẳng định bản thân trong tương lai.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related news

Giải đua xe thăng bằng Greenfield B-Bike Racing 2022: Vui chơi thả ga, cả nhà đều thích

Với mong muốn mang lại sân chơi ngoại khóa thiết thực, thú vị và bổ ích cho các em nhỏ tại Việt Nam, Greenfield School tổ chức Giải đua xe thăng bằng Greenfield B-Bike Racing 2022 dành riêng cho trẻ sinh năm 2016, 2017, 2018, 2019. Tham gia giải đấu, các bé vừa được vui…

G-TALK 16: Bí quyết chinh phục kỳ thi IELTS

IELTS (International English Language Testing System) là Kỳ thi tiếng Anh chuẩn hóa quốc tế uy tín nhất hiện nay.IELTS (International English Language Testing System) là kỳ thi tiếng Anh chuẩn hóa quốc tế uy tín nhất hiện này và cũng là điều kiện bắt buộc khi du học, tại các quốc gia nói tiếng…

Spelling Bee 2022: Bee-lieve in yourself

Nhắc tới những chú ong, ai cũng nghĩ ngay tới sự đáng yêu, ngọt ngào và nhất là sự chăm chỉ cần cù. Ở Greenfield School, những chú ong vàng còn là hình ảnh đặc trưng cho một cuộc thi, một sân chơi bổ ích được các con học sinh Tiểu học đặc biệt yêu…