Học bổng hợp tác Đại học Greenwich Vietnam – Greenfield School

Tại Greenfield, các con học sinh được học tập trong một môi trường xanh, an toàn, văn minh với lộ trình học tập tiêu chuẩn, cung cấp khả năng hội nhập quốc tế để các con vững bước trên con đường học tập trong tương lai.

Song song với công tác đào tạo, Greenfield luôn nỗ lực trong việc tìm kiếm và hợp tác với các đối tác uy tín nhằm mở rộng cơ hội học tập và phát triển cho các con học sinh.

Ngày 21/02/2022, đại diện cho Greenfield School, bà Tara Nadine Maybanks – Quyền Tổng Hiệu trưởng đã kí kết biên bản hơp tác với Đại học Greenwich Việt Nam.

Theo biên bản đã kí kết, học sinh khối 12 Greenfield School có cơ hội nhận được các học bổng giá trị từ Đại học Greenwich Việt Nam: 

  • 01  Học bổng Green Talent 50% học phí cho toàn khóa học cử nhân Đại học

Các con có đủ 1 trong 3 điều kiện sau: Có điểm tổng kết trung bình học kỳ I lớp 12 đạt từ 9.0 trở lên / Đạt giải khuyến khích trở lên trong các kỳ thi cấp quốc gia, quốc tế hoặc giải ba trở lên cấp Tỉnh/Thành phố thuộc trung ương các môn học cho học sinh THPT/ Có chứng chỉ IELTS 8.0 trở lên và chưa quá 02 năm kể từ ngày cấp so với ngày đăng ký xét học bổng.

  • 02 Học bổng Green Talent 30% học phí cho toàn khóa học cử nhân Đại học

Các con có đủ 1 trong 3 điều kiện sau: Có điểm tổng kết trung bình học kỳ I lớp 12 đạt từ 9.0 trở lên / Đạt giải khuyến khích trở lên trong các kỳ thi cấp quốc gia, quốc tế hoặc giải ba trở lên cấp Tỉnh/Thành phố thuộc trung ương các môn học cho học sinh THPT/ Có chứng chỉ IELTS 8.0 trở lên và chưa quá 02 năm kể từ ngày cấp so với ngày đăng ký xét học bổng.

  • 05 Học bổng Golden Compass trị giá 45 triệu VNĐ ~ 15% học phí cho khóa học cử nhân Đại học

Các con có đủ 1 trong 3 điều kiện sau: Có điểm tổng kết trung bình học kỳ I lớp 12 từ 8.0 trở lên/  Có chứng chỉ IELTS 6.0 trở lên và chưa quá hai năm kể từ ngày cấp so với ngày đăng ký xét học bổng/ thí sinh tốt nghiệp các chương trình cấp chứng chỉ A-level/IB và không có môn nào dưới điểm C.

  • 05 suất học bổng Big Ben trị giá 35 triệu đồng/ suất

Các con có đủ điều kiện sau: Học sinh hoàn thành thủ tục nhập học (nộp hồ sơ và phí ghi danh, học phí lần đầu) và đăng ký nhập học các chuyên ngành Công nghệ thông tin hoặc Thiết kế đồ họa, có điểm trung bình môn Toán hoặc Tin học cả năm lớp 11 hoặc kỳ I lớp 12 từ 8.0 trở lên.

  • 10 suất học bổng Sliver Compass trị giá 25 triệu đồng/ suất

Các con có đủ điều kiện sau: học sinh hoàn thành thủ tục nhập học (nộp hồ sơ và phí ghi danh, học phí lần đầu) có điểm tổng kết trung bình chung học tập cả năm lớp 11; hoặc học kỳ I lớp 12 từ 7.5 trở lên.

Thời hạn nộp hồ sơ: 15/04/2022.

Greenfield School tin rằng các con học sinh sẽ thêm tự tin bước vào hành trình học tập bậc Đại học với những suất học bổng giá trị đến từ Đại học Greenwich Vietnam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related news

Chinh phục IELTS 8.0 ngay lần thi đầu tiên, học sinh Greenfield School bật mí kinh nghiệm luyện thi hữu ích

Phạm Vân Hà (Lớp 12A1, Greenfield School) đã chinh phục thành công IELTS 8.0 ngay lần thi đầu tiên sau hơn 3 tháng ôn luyện. Trong đó, kỹ năng Listening và Reading đạt 8.5, kỹ năng Speaking và Writing đạt 7.0. Vân Hà cho biết đích đến của con là 7.0, nên khi đạt được…

Giải đua xe thăng bằng Greenfield B-Bike Racing 2022: Vui chơi thả ga, cả nhà đều thích

Với mong muốn mang lại sân chơi ngoại khóa thiết thực, thú vị và bổ ích cho các em nhỏ tại Việt Nam, Greenfield School tổ chức Giải đua xe thăng bằng Greenfield B-Bike Racing 2022 dành riêng cho trẻ sinh năm 2016, 2017, 2018, 2019. Tham gia giải đấu, các bé vừa được vui…

Học bổng hợp tác Đại học Công nghệ Swinburne Việt Nam – Greenfield School

Cùng với Đại học Anh quốc (BUV), Đại học Greenwich Việt Nam, Đại học Công nghệ Swinburne Việt Nam cũng là một đối tác uy tín trên chặng đường phát triển của Greenfield School. Hàng năm, Đại học Công nghệ Swinburne Việt Nam đã dành tặng các con học sinh Greenfield nhiều suất học bổng…