Học bổng hợp tác Đại học Greenwich Vietnam – Greenfield School

Tại Greenfield, các con học sinh được học tập trong một môi trường xanh, an toàn, văn minh với lộ trình học tập tiêu chuẩn, cung cấp khả năng hội nhập quốc tế để các con vững bước trên con đường học tập trong tương lai.

Song song với công tác đào tạo, Greenfield luôn nỗ lực trong việc tìm kiếm và hợp tác với các đối tác uy tín nhằm mở rộng cơ hội học tập và phát triển cho các con học sinh.

Ngày 21/02/2022, đại diện cho Greenfield School, bà Tara Nadine Maybanks – Quyền Tổng Hiệu trưởng đã kí kết biên bản hơp tác với Đại học Greenwich Việt Nam.

Theo biên bản đã kí kết, học sinh khối 12 Greenfield School có cơ hội nhận được các học bổng giá trị từ Đại học Greenwich Việt Nam: 

  • 01  Học bổng Green Talent 50% học phí cho toàn khóa học cử nhân Đại học

Các con có đủ 1 trong 3 điều kiện sau: Có điểm tổng kết trung bình học kỳ I lớp 12 đạt từ 9.0 trở lên / Đạt giải khuyến khích trở lên trong các kỳ thi cấp quốc gia, quốc tế hoặc giải ba trở lên cấp Tỉnh/Thành phố thuộc trung ương các môn học cho học sinh THPT/ Có chứng chỉ IELTS 8.0 trở lên và chưa quá 02 năm kể từ ngày cấp so với ngày đăng ký xét học bổng.

  • 02 Học bổng Green Talent 30% học phí cho toàn khóa học cử nhân Đại học

Các con có đủ 1 trong 3 điều kiện sau: Có điểm tổng kết trung bình học kỳ I lớp 12 đạt từ 9.0 trở lên / Đạt giải khuyến khích trở lên trong các kỳ thi cấp quốc gia, quốc tế hoặc giải ba trở lên cấp Tỉnh/Thành phố thuộc trung ương các môn học cho học sinh THPT/ Có chứng chỉ IELTS 8.0 trở lên và chưa quá 02 năm kể từ ngày cấp so với ngày đăng ký xét học bổng.

  • 05 Học bổng Golden Compass trị giá 45 triệu VNĐ ~ 15% học phí cho khóa học cử nhân Đại học

Các con có đủ 1 trong 3 điều kiện sau: Có điểm tổng kết trung bình học kỳ I lớp 12 từ 8.0 trở lên/  Có chứng chỉ IELTS 6.0 trở lên và chưa quá hai năm kể từ ngày cấp so với ngày đăng ký xét học bổng/ thí sinh tốt nghiệp các chương trình cấp chứng chỉ A-level/IB và không có môn nào dưới điểm C.

  • 05 suất học bổng Big Ben trị giá 35 triệu đồng/ suất

Các con có đủ điều kiện sau: Học sinh hoàn thành thủ tục nhập học (nộp hồ sơ và phí ghi danh, học phí lần đầu) và đăng ký nhập học các chuyên ngành Công nghệ thông tin hoặc Thiết kế đồ họa, có điểm trung bình môn Toán hoặc Tin học cả năm lớp 11 hoặc kỳ I lớp 12 từ 8.0 trở lên.

  • 10 suất học bổng Sliver Compass trị giá 25 triệu đồng/ suất

Các con có đủ điều kiện sau: học sinh hoàn thành thủ tục nhập học (nộp hồ sơ và phí ghi danh, học phí lần đầu) có điểm tổng kết trung bình chung học tập cả năm lớp 11; hoặc học kỳ I lớp 12 từ 7.5 trở lên.

Thời hạn nộp hồ sơ: 15/04/2022.

Greenfield School tin rằng các con học sinh sẽ thêm tự tin bước vào hành trình học tập bậc Đại học với những suất học bổng giá trị đến từ Đại học Greenwich Vietnam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related news

Gặp gỡ Đàm Lâm Tùng – học sinh Greenfield School “ẵm” học bổng toàn phần Bộ Giáo dục Đài Loan

Vừa qua, Đàm Lâm Tùng – học sinh lớp 12A1, Greenfield School đã xuất sắc giành được học bổng toàn phần Bộ Giáo dục Đài Loan (MOE Taiwan Scholarship). Học bổng của Lâm Tùng bao gồm 100% học phí của 4 năm học chuyên ngành tại Đại học Minh Truyền (Ming Chuan University). Đồng thời,…

Gap year 1 năm, cựu học sinh Greenfield chinh phục học bổng toàn phần Đại học hàng đầu Đài Loan

Nguyễn Khánh Ly (cựu học sinh Greenfield School, khóa 2018 – 2021) đã xuất sắc trúng tuyển vào trường Đại học Tịnh Nghi (Đài Loan) với suất học bổng 1,2 tỉ đồng. Nguyễn Khánh Ly (cựu học sinh lớp 12A1 Greenfield School, khóa 2018 – 2021) vừa nhận được học bổng toàn phần Providence University…

“Con biết ơn Greenfield vì đã cho con cơ hội để thực sự được sống là chính mình”

Lễ Tốt nghiệp Khối 12 năm 2022 diễn ra tại Greenfield School vào ngày 30/5 vừa qua đánh dấu một mốc trường thành quan trọng của các con học sinh. Nhân sự kiện đặc biệt này, Đỗ Thị Yến Nhi (12A2) đã thay mặt các bạn học sinh toàn Khối chia sẻ cảm xúc, bày…