Học bổng hợp tác Đại học Greenwich Vietnam – Greenfield School

Tại Greenfield, các con học sinh được học tập trong một môi trường xanh, an toàn, văn minh với lộ trình học tập tiêu chuẩn, cung cấp khả năng hội nhập quốc tế để các con vững bước trên con đường học tập trong tương lai.

Song song với công tác đào tạo, Greenfield luôn nỗ lực trong việc tìm kiếm và hợp tác với các đối tác uy tín nhằm mở rộng cơ hội học tập và phát triển cho các con học sinh.

Ngày 21/02/2022, đại diện cho Greenfield School, bà Tara Nadine Maybanks – Quyền Tổng Hiệu trưởng đã kí kết biên bản hơp tác với Đại học Greenwich Việt Nam.

Theo biên bản đã kí kết, học sinh khối 12 Greenfield School có cơ hội nhận được các học bổng giá trị từ Đại học Greenwich Việt Nam: 

  • 01  Học bổng Green Talent 50% học phí cho toàn khóa học cử nhân Đại học

Các con có đủ 1 trong 3 điều kiện sau: Có điểm tổng kết trung bình học kỳ I lớp 12 đạt từ 9.0 trở lên / Đạt giải khuyến khích trở lên trong các kỳ thi cấp quốc gia, quốc tế hoặc giải ba trở lên cấp Tỉnh/Thành phố thuộc trung ương các môn học cho học sinh THPT/ Có chứng chỉ IELTS 8.0 trở lên và chưa quá 02 năm kể từ ngày cấp so với ngày đăng ký xét học bổng.

  • 02 Học bổng Green Talent 30% học phí cho toàn khóa học cử nhân Đại học

Các con có đủ 1 trong 3 điều kiện sau: Có điểm tổng kết trung bình học kỳ I lớp 12 đạt từ 9.0 trở lên / Đạt giải khuyến khích trở lên trong các kỳ thi cấp quốc gia, quốc tế hoặc giải ba trở lên cấp Tỉnh/Thành phố thuộc trung ương các môn học cho học sinh THPT/ Có chứng chỉ IELTS 8.0 trở lên và chưa quá 02 năm kể từ ngày cấp so với ngày đăng ký xét học bổng.

  • 05 Học bổng Golden Compass trị giá 45 triệu VNĐ ~ 15% học phí cho khóa học cử nhân Đại học

Các con có đủ 1 trong 3 điều kiện sau: Có điểm tổng kết trung bình học kỳ I lớp 12 từ 8.0 trở lên/  Có chứng chỉ IELTS 6.0 trở lên và chưa quá hai năm kể từ ngày cấp so với ngày đăng ký xét học bổng/ thí sinh tốt nghiệp các chương trình cấp chứng chỉ A-level/IB và không có môn nào dưới điểm C.

  • 05 suất học bổng Big Ben trị giá 35 triệu đồng/ suất

Các con có đủ điều kiện sau: Học sinh hoàn thành thủ tục nhập học (nộp hồ sơ và phí ghi danh, học phí lần đầu) và đăng ký nhập học các chuyên ngành Công nghệ thông tin hoặc Thiết kế đồ họa, có điểm trung bình môn Toán hoặc Tin học cả năm lớp 11 hoặc kỳ I lớp 12 từ 8.0 trở lên.

  • 10 suất học bổng Sliver Compass trị giá 25 triệu đồng/ suất

Các con có đủ điều kiện sau: học sinh hoàn thành thủ tục nhập học (nộp hồ sơ và phí ghi danh, học phí lần đầu) có điểm tổng kết trung bình chung học tập cả năm lớp 11; hoặc học kỳ I lớp 12 từ 7.5 trở lên.

Thời hạn nộp hồ sơ: 15/04/2022.

Greenfield School tin rằng các con học sinh sẽ thêm tự tin bước vào hành trình học tập bậc Đại học với những suất học bổng giá trị đến từ Đại học Greenwich Vietnam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related news

“Không thể trồng cây ở nơi thiếu ánh sáng, không thể nuôi dạy trẻ với chút ít nhiệt tình”

Dạy học sinh, cô Vũ Huế (Tổ Phó Tổ 1, Greenfield School) không bao giờ áp dụng hình thức phạt và cách đó không bao giờ nằm trong phương pháp dạy học của cô. 15 năm gắn bó với nghề dạy học, cô Vũ Huế luôn cảm nhận sâu sắc “Mỗi đứa trẻ như một…

10 năm với nghề giáo, 10 năm với đam mê

10 năm gắn bó với Greenfield School, cô Phan Thanh Vân (Giáo viên Toán, Tổ trưởng Tổ Tự nhiên THPT) vẫn ngày ngày say sưa gieo yêu thương, truyền cảm hứng tới các con học sinh. Đam mê, nhiệt huyết ấy của cô được nuôi dưỡng bởi sự trưởng thành của nhiều thế hệ học…

Khoảng cách địa lý không phải rào cản, sự ngừng học của Giáo viên mới chính là tụt hậu

Tròn 10 năm đồng hành với Greenfield School, cô Bùi Thanh Huyền – Trưởng nhóm Tin học Greenfield School luôn mong mỏi học những điều mới, khám phá những “vùng tri thức” mà cả hành trình dài chưa chạm đến. Với cô, việc truyền đạt tri thức không chỉ gói gọn trong bốn bức tường…